Cách bọc xe máy vận chuyển đi xa đảm bảo an toàn

Cách nào để bọc xe xe máy đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đi xa? Hoàng Phát với kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển xe máy sẽ chỉ cho bạn cách làm. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải làm việc này khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cách bọc xe máy đảm bảo an toàn để vận chuyển đi xa

Mục lục

Nhu cầu vận chuyển xe máy hiện nay

Xe máy là phương tiện đi lại chính, cơ động của đa số người Việt Nam. Những người đi học, hay đi làm ăn xa thường mang theo xe máy cá nhân của mình. Tuy nhiên, quãng đường xa, nên việc tự lái xe là việc vô cùng khó khăn.

Trước đây, mọi người thường chọn xe khách cho việc gửi xe máy, vì đi có thể đi cùng. Nhưng cách này thường không an toàn, mà rất nguy hiểm. Bởi xe máy thường sẽ không được bọc, trầy xước là không tránh khỏi. Thêm nữa là xe thường không được rút xăng, việc này giống như một trái bom trên xe, không may rò rỉ thì hậu quả khôn lường.

Hiện nay, có rất nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải nhất là tuyến Bắc Nam. Đây là lựa chọn tốt nhất cho việc gửi xe máy lẻ đi xa. Xe của bạn sẽ được rút xăng, bao bọc, chằng buộc cố định, ghép với nhiều hàng khác. Nên xe được an toàn, giá cước giảm.

Cách bọc xe máy đảm bảo an toàn để vận chuyển đi xa

Cách bọc xe máy để vận chuyển đi xa

Bạn là sinh viên muốn mang theo xe máy để làm phương tiện đi lại? Bạn là người đi làm xa quê, cần xe máy phục vụ việc làm của bạn? Hay bạn chuyển nhà, hay muốn gửi tặng một ai đó?

Bạn đang nghĩ đến việc vận chuyển xe? Bạn nên chọn công ty vận tải cho việc này. Nhưng bạn lại nghĩ đến việc bọc xe máy sao cho an toàn.

Bọc xe máy bạn có thể dùng nhiều vật liệu như bao tải đay, bìa carton, … Hoặc bạn muốn an toàn nhất thì đóng khung gỗ. Tuy nhiên, cách này tốn kém hơn về tiền đóng khung và tiền phí vận chuyển, vì kích thước chiếm thùng xe tăng lên.

Bọc xe máy bạn nên chú ý những phần lồi ra, bởi sẽ có khả năng va quẹt nhiều nhất. Hãy dùng thêm băng dính để cố định vật liệu bọc xe.

Cách bọc xe máy đảm bảo an toàn để vận chuyển đi xa

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam

Ở phần trên, chúng tôi đã gợi ý cho bạn cách bọc xe máy để vận chuyển an toàn. Nhưng việc này bạn sẽ không phải làm nếu gửi xe ở công ty chúng tôi.

Nếu bạn có nhu vận chuyển xe máy hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi.

Xe của bạn sẽ được rút xăng, bọc, cố định trên thùng xe tải, ghép cùng các hàng khác. Việc này sẽ đảm bảo an toàn, giảm giá cước vận chuyển.

Bạn sẽ nhận được biên bản giao nhận hàng hóa ràng buộc giữa hai bên. Nên bạn yên tâm nhé.

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Khu vực miền Bắc:

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên:

Khu vực miền Nam: