Giới thiệu

CÔNG TY VẬN TẢI HOÀNG PHÁT xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự quan tâm của Quý khách hàng là tiền đề để chúng tôi phát triển bền vững.

VẬN TẢI HOÀNG PHÁT là một doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, với gần 100 đầu xe các loại chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Thế mạnh của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa bằng xe tải: từ 1 tấn đến 30 tấn, vận chuyển hàng hóa bằng container, sơ mi, rơ mooc đường dài với trọng tải lên đến 33 tấn. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng, VẬN TẢI HOÀNG PHÁT đưa ra dịch vụ lấy hàng tận nơi và trả hàng tận nơi mọi ngõ ngách trên lãnh thổ Việt Nam đồng thời vận chuyển tất cả các loại mặt hàng trừ mặt hàng cấm theo Quy định của Pháp luật.

Với năng lực hiện có cùng với kinh nghiệm vận chuyển thực tiễn, VẬN TẢI HOÀNG PHÁT chúng tôi tin tưởng rằng nếu được hợp tác với quý Công ty, Chúng tôi sẽ đưa ra được những giải pháp vận chuyển tối ưu làm hài lòng quý Khách.