Hướng dẫn cách tìm hàng cho xe tải nhanh chóng

Với sự phát triển của thị trường ngày nay thì nhu cầu vận tải hàng hóa đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên làm thế nào để tìm hàng cho xe tải vẫn đang là một vấn đề nan giải của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn về cách tìm hàng cho xe tải hiệu quả.

Mục lục

Liên kết với các chủ xe lớn

Đối với các chủ xe lớn, họ có nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn cũng như sở hữu nhiều mối quan hệ làm ăn lâu dài và uy tín. Trong những năm trở lại đây, chính vì sự phát triển của xã hội hiện đại mà nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày một tăng cao. Vì thế đây là lý do nhiều doanh nghiệp đang ở trong tình trạng thiếu hụt xe tải vận chuyển một cách trầm trọng. Tuy nhiên, vì vẫn muốn giữ mối quan hệ với khách hàng mà họ đang cần tìm những nhà xe nhỏ lẻ uy tín để tiến hành nhượng quyền các đơn hàng mà vẫn được ăn hoa hồng ở giữa.

Cách tìm hàng cho xe tải nhanh chóng
Xe tải vận chuyển hàng hóa

Phí vận chuyển của những đơn hàng được nhượng quyền có thể sẽ không cao như trước. Tuy nhiên, điều đó sẽ giúp những chiếc xe tải của bạn không trong tình trạng bỏ trống, vẫn bù lại được các khoản chi phí như khấu hao và chi phí bảo dưỡng.

Lưu ý rằng khi vận chuyển các đơn hàng được nhượng quyền thì bạn tuyệt đối không được cướp khách của những doanh nghiệp đó. Điều này sẽ giúp bạn giữ vững được các mối quan hệ và không bị mất uy tín trong làm ăn.

Sử dụng các ứng dụng cách tìm hàng cho xe tải

Cách tìm hàng cho xe tải nhanh chóng

Sử dụng ứng dụng tìm hàng cho xe tải

Hiện nay, với thời đại công nghệ hiện đại 4.0 phát triển, kho tải ứng dụng trên các máy điện thoại smartphone đều sở hữu những ứng dụng tìm nguồn hàng nhanh. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn đưa thông tin xe vận chuyển tới những khách hàng tiềm năng và có nhu cầu sử dụng. Sau đó, ứng dụng sẽ cung cấp thông tin về chủng loại xe cũng như báo giá chi tiết khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hạn mức mình mong muốn.

Ưu điểm khi sử dụng những loại ứng dụng này đó là bạn có thể chốt được nhiều đơn hàng hơn. Chỉ cần thu hút được khách hàng chọn bạn qua ứng dụng thì chắc chắn bạn sẽ có tới 90% đơn hàng thành công. Hơn nữa, nguồn hàng dành cho xe tải tại các ứng dụng này cũng khá ổn định và chất lượng dịch vụ cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

Bên cạnh đó, nhược điểm duy nhất của cách này đó chính là bạn không thể trao đổi thông tin trực tiếp với khách hàng mà phải qua người thứ 3. Điều đó sẽ vô cùng bất tiện và tỷ lệ rủi ro sẽ tăng cao.

Tham gia vào các nhóm công khai tìm xe trên trang mạng xã hội

Cách tìm hàng cho xe tải nhanh chóng

Tham gia mạng xã hội để tìm hàng cho xe tải

Ngày nay là thời đại phát triển của trang mạng nổi tiếng trên toàn thế giới như: Facebook, Instagram,… Có hàng tỷ người đang sử dụng mạng xã hội trực tuyến mỗi ngày. Chính vì vậy cách tìm hàng cho xe tải nhanh nhất đó chính là tham gia vào các nhóm công khai, nhóm kín như tìm xe, tìm hàng. Người có nhu cầu vận chuyển hay tìm xe sẽ chủ động đăng bài và để lại thông tin. Từ đó, bạn có thể dễ dàng liên lạc trực tiếp với khách hàng để báo giá tốt nhất.

Ngoài ra, khi bạn có xe trống, bạn có thể đăng bài lên nhóm hội để báo cho những người có nhu cầu tìm xe vận chuyển biết để liên lạc. Đặc biệt hơn nữa đó chính là bạn sẽ không phải mất một chút chi phí nào để tìm khách hàng.

Liên hệ với Vạn Phương qua trang fanpage: https://www.facebook.com/vantaihoangphat.com.vn

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín
Hoàng Phát cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp và chia sẻ thông tin cho các bạn về hướng dẫn cách tìm hàng cho xe tải. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.