Chành xe đi Hải Phòng giá rẻ

Hải Phòng thành phố có nền kinh tế phát triển với tốc độ hằng năm đạt 18% GDP của cả nước. Với một ngành kinh tế mũi nhọn như Công nghiệp Dệt May, Cơ Khí, Xi Măng Công Nghiệp… Đi đôi với sự phát triển này là nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng Hoàng Phát mở rộng thêm tuyến vận chuyển Hà Nội – Hải Phòng . Đây cũng là một trong thế mạnh chủa chúng tôi trong tuyến vận chuyển hàng hóa Nam Bắc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận Chuyển hàng ra hải Phòng bằng phương tiện xe tải từ 5 tấn đến 33 tấn, với số lượng xe tải đa dạng về kích thước và trọng tải, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối đa của Quý khách hàng.

Tuyến vận chuyển Hà Nội – Hải Phòng là một trong tuyến vận chuyển chính được công ty Hoàng Phát chú trọng đầu tư , đáp ứng nhu cầu vận chuyển khoảng 400 tấn/tháng. Để mở rộng mạng lưới giao nhận , để có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển ra tất các quận, huyện thuộc tỉnh Hải Phòng như : Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền và 7 huyện: An Hải, Cát Hải, Đồ Sơn, Kiến An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo. và một số KCN lơn như : KCN Đình Vũ, KCN An Dương, KCN Nomura, KCN Đồ Sơn, KCN Nam Cầu Kiền, KCN An Hòa, KCN Vinh Quang…

Hình Thức nhận hàng chuyển ra Hải Phòng từ TP.HCM.

Chúng tôi có 2 hình thức nhận hàng chính cho dịch vụ chuyển hàng Hà Nội đến Hải Phòng.

* Đối với hàng lẻ, hàng ghép : Hàng lẻ, hàng ghép Hoàng Phát nhận tại kho và quý khách hàng có thể chở hàng tới công ty chúng tôi và thủ tục giao nhận hàng tại kho đơn giản và nhanh nhất, điều này giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển giao nhận hai đầu. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dụng dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nơi, thì chúng tôi cho xe nhỏ tới lấy hàng và tính cước phí vận chuyển theo cung đường (km) giao động từ 400.000 – 800.000 đồng/chuyến.

* Đối với hàng Nguyên Xe, Hàng Lô, Hàng Dự Án : Công ty sẽ cho xe tới địa chỉ kho hàng của quý khách để lấy hàng và giao hàng tới địa chỉ cần giao. Nếu là đường cấm tải, cấm giờ thì công ty sẽ hỗ trợ cho xe vào 12h đêm để lấy hàng, nếu khách hàng có thể sắp xếp lên hàng trong thời đó.

  • mọi thông tin xin liên hệ : 0962989895 để được tư vấn tốt nhất.