Chành xe đi Lâm Đồng: Vận chuyển gửi hàng đi về Lâm Đồng

Vận Tải Hoàng Phát là một trong những đơn vị khai thác chành xe đi Lâm Đồng nhiều nhất hiện nay. Với nhiều loại hình xe khác nhau, chúng tôi đã phát triển và mở rộng nhiều chuyến đi Lâm Đồng trong ngày đảm bảo không bao giờ trễ nải hàng hóa của quý khách hàng.

Lâm Đồng là một trong những tỉnh có sự phát triển vượt trội về nông nghiệp cũng như dịch vụ du lịch ở Tây Nguyên, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa về đây ngày càng gia tăng. Việc chuyển hàng đến nơi đây có thể thực hiện bằng nhiều hình thức vận tại khác nhau, tuy nhiên chành xe chuyển hàng vẫn là một trong những dịch vụ quen thuộc, được sử dụng nhiều nhất. Và Công ty chúng tôi là một chành xe chở hàng đi Lâm Đồng uy tín mà khách hàng đã tin tưởng và gắn bó trong nhiều năm qua!

Mục lục

Chành xe đi Lâm Đồng của Hoàng Phát mang lại lợi ích gì?

Hoàng Phát luôn có một phương châm “Đem sự hài lòng đến từng khách hàng”. Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những giá trị tuyệt vời nhất bao gồm:

Chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng
 • Giá cả là yếu tố cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường 
 • Có lịch xe chạy liên tục hằng ngày, bạn sẽ không phải lo hàng hoá bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
 • Đội xe lớn đảm bảo tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách
 • Có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ. Trong trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm
 • Nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
 • Hàng hóa được bốc vác, gia cố kỹ trước khi cho lên xe. Đảm bảo hàng vận chuyển được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì…

Cước phí chành xe đi Lâm Đồng tại Hoàng Phát

Công ty Hoàng Phát luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng chúng tôi thường giảm 10% – 20% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

 • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
 • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Chành xe đi Lâm Đồng đến những đâu?

Đến với Hoàng Phát, việc gửi hàng đi Lâm Đồng trở nên rất dễ dàng. Để được tư vấn miễn phí bạn có thể gọi vào bất kỳ số điện thoại nào được dẫn trên website. Hoặc nhắn tin Facebook, Zalo, gửi liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển tiết kiệm.

Chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng

Hoàng Phát hiện đang có văn phòng, kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Với những tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện chúng tôi có thể đến nhận hàng hoặc bạn có thể gửi tại đối tác của chúng tôi.

Chành xe đi Đà Lạt

Chành xe chuyển hàng đi Đà Lạt Lâm Đồng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Miễn phí hoàn toàn lưu kho và bốc dỡ hàng hóa.

Văn phòng – Kho bãi tại Hà Nội:

Văn phòng – Kho bãi tại Đà Nẵng:

Văn phòng – Kho bãi tại TPHCM:

Chành xe đi Đức Trọng

Chành xe gửi hàng đi Đức Trọng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn nhận gửi hàng, vận chuyển hàng, cho thuê xe tải chở hàng đi Đức Trọng nhanh và giá rẻ, giao hàng tận nơi.

Văn phòng – Kho bãi tại Hà Nội:

Văn phòng – Kho bãi tại Đà Nẵng:

Văn phòng – Kho bãi tại TPHCM:

Chành xe đi Bảo Lộc

Chành xe đi Bảo Lộc là nơi nhận gửi hàng đi, về Bảo Lộc, và vận chuyển hàng lên Bảo Lộc bằng các loại xe tải chở hàng hiện đại nhất hiện nay.

Văn phòng – Kho bãi tại Hà Nội:

Văn phòng – Kho bãi tại Đà Nẵng:

Văn phòng – Kho bãi tại TPHCM:

Quy trình chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Hoàng Phát có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Hoàng Phát sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

 • Nhận hàng tại kho Hoàng Phát: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi chúng tôi.
 • Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, chúng tôi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Tại sao nên chọn Hoàng Phát là chành xe đi Lâm Đồng?

 • Hoàng Phát là một công ty vận tải chính thống, được Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp phép số: 0109563096. Chúng tôi có 3 văn phòng và kho bãi ở cả 3 miền thuận tiện cho việc gửi hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe nhiệt tình, tận tâm, làm việc có trách nhiệm cao.
 • Văn phòng, kho bãi rộng rãi đảm bảo an toàn cháy nổ.
 • Miễn phí lưu kho, nâng hạ với hàng hóa trong phạm vi xe nâng.
 • Tư vấn giải pháp tiết kiệm, minh bạch trong quá trình vận chuyển
 • Xuất đầy đủ hóa đơn VAT
Chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng
Hoàng Phát miễn phí tư vấn, miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ

Nếu bạn đang muốn gửi hàng đi Lâm Đồng, hãy liên hệ công ty Hoàng Phát nhé. Chắc chắn dịch vụ chuyển hàng của công ty sẽ làm bạn hài lòng!

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683

Hỏi đáp về chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng

Giá cước chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng là bao nhiêu?

Hoàng Phát có chính sách giá đặc biệt ưu đãi với tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn giảm giá từ 10% – 20% giá cước so với thị trường. Riêng đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi áp dụng chính sách giá ưu đãi đặc biệt.

Hoàng Phát hỗ trợ những gì trong quá trình vận chuyển?

Hoàng Phát luôn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Đó là, hỗ trợ giá từ 10 – 20% thị trường, miễn phí lưu kho, nâng hạ, hỗ trợ bốc xếp có thể.

Hoàng Phát có vận chuyển hàng tận nơi không?

Hoàng Phát giao hàng tận nơi cho khách hàng với điều kiện xe vào được. Với nguyên chuyến sẽ giao tận nơi miễn phí, hàng ghép sẽ tăng bo cho khách hàng có thêm phí nhỏ.

Trên đây là thông tin về chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng của Hoàng Phát. Khi có nhu cầu, hãy liên lạc ngay qua đường dây nóng của công ty: 0962.98.98.95 để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Từ khóa: gửi hàng đi lâm đồng | chành xe đà lạt | chành xe đi đà lạt | gửi hàng đi đà lạt | chành xe gửi hàng đi đà lạt | chành xe đi lâm đồng | chành xe gửi hàng đi lâm đồng | chành xe đi đức trọng lâm đồng | chành xe đi bảo lộc lâm đồng | gửi hàng về bảo lộc | gửi hàng đi bảo lộc