Chính sách thanh toán

Đến với Hoàng Phát việc thanh toán đơn hàng của quý khách chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Quý khách chỉ mất một vài thao tác nhỏ là có thể thanh toán thành công đơn hàng mà không gặp bất cứ vướng mắt gì từ việc  mua hàng.

Hướng dẫn thanh toán. Các hình thức thanh toán bao gồm:

1. Chuyển khoản qua ngân hàng

Quý khách có thể chuyển khoản vào một trong những tài khoản ngân hàng của Hoàng Phát. Để thuận tiện quý khách có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking (hầu hết ngân hàng nào cũng có) trên điện thoại để chuyển tiền bất cứ lúc nào. Ngoài ra quý khách có thể đến các quầy giao dịch trực tiếp để chuyển khoản cho Hoàng Phát. Đến các quầy giao dịch thì không cần yêu cầu phải có tài khoản ngân hàng, chỉ cần mang Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân là có thể thực hiện chuyển tiền. Tùy từng ngân hàng sẽ mất thêm phí giao dịch khi chuyển khoản khác ngân hàng.

Ngân hàngTài khoảnChủ thể
19036972788010Công ty TNHH đầu tư dịch vụ vận tải Hoàng Phát
04247437001Nguyễn Quỳnh Trang
19035095076016Nguyễn Quỳnh Trang

2. Chuyển khoản qua ATM hoặc các dịch vụ khác

Nếu quý khách không thể chuyển khoản qua ngân hàng thì có thể sử dụng chuyển khoản qua cây ATM. Tuy nhiên khi lựa chọn chuyển tiền qua cây ATM sẽ không có phần ghi chú và cần có thẻ ngân hàng. Sau khi thực hiện giao dịch qua ATM, quý khách vui lòng soạn tin nhắn gửi đến số điện thoại/Zalo: 0962989895

3. Thanh toán trực tiếp tại các địa điểm kinh doanh của Hoàng Phát

Địa chỉ trụ sở: Số 171 Ngũ Nhạc, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Văn phòng – Kho bãi: Tổ 21, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội Xem bản đồ

Trân trọng,