Công ty vận tải uy tín tại Hà Nội

Ở Hà Nội, hàng trăm công ty vận tải lớn nhỏ được thành lập từ nhiều năm hoặc mới mở ra. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp xưng vận tải này, vận tải nọ nhưng không hề có một chiếc xe nào. Cho nên thường xảy ra trường hợp gửi hàng công ty này vận chuyển lại ở một công ty khác, hay một cá nhân nào đó. Việc này, thường gây thiệt hại cho khách hàng, lớn hơn là mất lòng tin vào những danh xưng: “vận tải”.

Vậy đâu là công ty vận tải thật sự ở Hà Nội, hay bất kỳ ở tỉnh thành nào? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn.

Mục lục

Tình hình vận tải ở Hà Nội

Hà Nội là một thành phố lớn, phát triển bậc nhất Việt Nam. Dịch vụ vận tải ở Hà Nội cũng phát triển với những công ty hàng đầu về logistics.

Tại thời điểm viết bài này, Hà Nội có hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ làm dịch vụ. Trong đó có rất nhiều đơn vị chỉ là “cò” như nói ở trên.

Hà Nội có nhiều loại hình vận tải: hàng không, đường bộ, đường thủy, đường sắt. Về khối lượng vận chuyển thì vận tải đường bộ chiếm tỉ trọng lớn nhất.

Công ty vận tải uy tín tại Hà Nội

Những công ty vận tải nào uy tín tại Hà Nội?

Khi bạn tra cứu trên mạng internet, bạn sẽ sẽ được trả về hàng triệu kết quả. Và bạn đang rối, vì không biết đâu là công ty làm ăn đàng hoàng. Bởi vì, chỗ nào cũng cam kết rất “lọt lỗ tai”.

Xin lưu ý với bạn, ở kết quả tìm kiếm của Google sẽ có: kết quả quảng cáo trả tiền, bản đồ và tự nhiên. Có rất nhiều công ty quảng cáo hoành tráng, nhưng chưa chắc đã đáng tin cậy.

Vậy thì làm cách nào? Bạn hãy xem trên website của họ có cập nhật đầy đủ thông tin về tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, các chính sách, … Từ đó, bạn hãy dùng mã số thuế của họ tra cứu xem có đúng với những gì họ công bố không.

Bạn cũng có thể đến cái địa chỉ công bố để xem có phải thực tế không.

Nếu chính xác cũng chưa chắc là công ty vận tải thật sự, có thể chỉ là “cò” như đã đề cập. Đến đoạn này bạn chỉ có thể thử thôi.

Công ty vận tải uy tín tại Hà Nội

Hoàng Phát – Công ty vận tải uy tín tại Hà Nội

Bạn đang đọc bài viết được đăng tải trên website chính thức của Công ty vận tải Hoàng Phát. Chúng tôi là một trong hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội. Hoàng Phát không tự khen, đó là kết quả của sự đánh giá khách quan của khách hàng. Hoàng Phát là một công ty vận tải uy tín ở Hà Nội.

Đó là kết quả của sự làm việc nghiêm túc, rõ ràng, mang lại giá trị thật cho khách hàng.

Chúng tôi là doanh nghiệp vận tải được cấp phép hoạt động, có đầu xe, có kho bãi và cam kết chất lượng dịch vụ.

Bạn có thể dùng các thông tin đăng trên website này để tra cứu vè doanh nghiệp chúng tôi.

Bạn đang tìm kiếm công ty vận tải ở Hà Nội thì chúng tôi là địa chỉ bạn nên thêm vào danh bạ. Đồng thời, một lần đặt niềm tin để sử dụng dịch vụ.

Hoàng Phát đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ!

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0962 989895, chat Facebook, … Hoặc bạn có thể đến thăm văn phòng – kho bãi bằng bản đồ chỉ đường.