Chành xe vận chuyển Bắc Nam uy tín

Trước nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội, Xe Tải chuyển hàng hóa luôn là nhu cầu cấp thiết góp phần phát triển kinh tế xã hội. Đứng trước tình hình đó Công ty vận tải Hoàng Phát đã phát triển những đội xe thành công ty vận tải trong và ngoại thành Hà Nội, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn lấy mục tiêu phục vụ tốt cho khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất làm nên công ty

công ty Công ty vận tải Hoàng Phát đã có tới hơn 500 đầu xe tải các loại xe tải xanh, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe con, xe cẩu, cẩu tự hành.. đáp ứng mọi nhu cầu về chuyển dọn của quý khách hàng.

Ngoài ra Công ty vận tải Hoàng Phát còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá rẻ nhất.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, trung thực, ký luật, có tinh thần trách nhiệm cao trong việc.

Quá trình đóng gói, bọc lót được diễn ra hết sức tỷ mỉ và an toàn nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vạn tải của hoàng phát

     – Công ty vận tải Hoàng Phát là công ty cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyển nghiệp giá rẻ

      – Công ty vận tải Hoàng Phát là doanh nghiệp vận tải trẻ nên có mức cạnh tranh cao trong công việc nên luôn mang đến dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng

      – Công ty luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ nhất!

     – Nhân viên của Công ty vận tải Hoàng Phát phục vụ chuyên nghiệp, ý thức trách nhiệm cao, đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”.

    – Quy mô hoạt động: Công ty vận tải Hoàng Phát phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói trọn gói tại khắp các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP HCM.

 -Liên hệ : 0962989895 để được tư vấn tốt nhất.