Làm sao để gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng?

Gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng hiện nay đang có chiều hướng tăng mạnh.. Thế nhưng làm sao để gửi hàng đi nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng, cùng mức chi phí rẻ? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì thế, bài viết sau sẽ bật mí đến bạn những kinh nghiệm bổ ích nhất. Đảm bảo bạn sẽ có được những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Chành xe gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng
Làm sao để gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng?

Mục lục

Làm sao để gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Hải Phòng?

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh hiện đang rất phát triển. Vì thế các hình thức vận chuyển cũng vì thế mà trở lên đa dạng hơn. Hiện nay, để gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng có một số cách đơn giản như sau:

Chành xe gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng
Có khá nhiều các phương thức chuyển hàng hóa 

Vận chuyển hàng không

Hàng không là phương thức chuyển hàng hóa nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên đi cùng với đó là chi phí cao, đôi khi gấp 3 đến 5 lần so với các phương thức thông thường. Đặc biệt, có một số mặt hàng không thể tiến hành gửi qua đường hàng không do đó đây chỉ phù hợp với mặt hàng nhỏ gọn, yêu cầu thời gian gấp.

Vận chuyển bằng tàu hỏa

Phương thức thứ 2 được nhắc đến ở đây chính là vận chuyển bằng tàu hỏa. Hình thức này được khá nhiều người yêu thích bởi chi phí hợp lý, hàng hóa được đảm bảo. Đặc biệt bạn có thể chuyển cả những món hàng to, nặng như xe máy.

Vận chuyển bằng đường bộ

Phương thức thứ 3 nhưng phổ biến nhất hiện nay chính là chuyển hàng bằng đường bộ thông qua xe tải, xe khách. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn, chi phí rẻ nhất và thời gian gửi nhanh chỉ khoảng 2-3 ngày.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng bằng đường bộ

Gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng tại Hoàng Phát có gì nổi bật?

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Các ưu điểm của công ty có thể kể đến như sau:

Tốc độ vận chuyển nhanh chóng, đúng cam kết

Trong kinh doanh thời gian rất quý báu cũng như có rất nhiều mặt hàng dễ hỏng sau thời gian vận chuyển dài. Thấu hiểu điều đó nên chúng tôi có lịch giao hàng mỗi ngày, cam kết giao hàng đến điểm nhận nhanh chóng nhất, đảm bảo không có tình trạng lưu hàng hãy trễ hẹn.

Chành xe gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng
Xe có lịch chạy mỗi ngày, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng

Quy trình vận chuyển rõ ràng

Gửi hàng từ Hồ Chí Minh ra Hải Phòng được tiếp nhận đầy đủ thông tin về hàng hóa, số lượng, địa điểm nhận hàng, địa điểm giao hàng vì thế bạn không phải lo lắng tình trạng đơn hàng bị nhầm lẫn hay bị thiếu. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển, lịch trình luôn được cập nhật và minh bạch nên bạn có thể dễ dàng theo dõi.  

Giá cước vận chuyển thấp

Cước phí vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, trọng lượng, loại hàng hóa, thời gian vận chuyển. Dù vậy, Hoàng Phát vẫn tự tin mang đến cho bạn mức giá thấp nhất, dù là đơn hàng nhỏ. Để biết chính xác mức giá, bạn hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0962989895 để được tư vấn cụ thể nhất.

Chành xe gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng

Đội xe hiện đại đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, chi phí thấp

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không chỉ mang đến giá thành rẻ, tốc độ giao hàng nhanh, chất lượng mà chúng tôi còn mang đến dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình vận chuyển, đơn hàng luôn được theo dõi và khi bạn có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề phát sinh đều được tư vấn và giải quyết tận tình. Đặc biệt, mỗi đơn hàng đều nhận được khuyến mãi hấp dẫn riêng và mọi quyền lợi của khách hàng đều được cam kết rõ ràng trong hợp đồng.

Là đơn vị vận chuyển hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết mang đến mức giá tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh chóng cùng chất lượng tốt. Vì vậy, nếu bạn đang phân vân không biết làm sao gửi hàng từ TPHCM đi Hải Phòng thì đừng ngần ngại mà lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty Hoàng Phát. Nơi đây đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ chất lượng cùng sự an tâm và hài lòng nhất cho mọi khách hàng.