Thuê chuyển nhà giá rẻ không lo lừa đảo, giả mạo

Nhu cầu thuê chuyển nhà, chuyển văn phòng thì luôn hiện hữu, đặc biệt tại các thành phố lớn.  Nắm được nhu cầu, tâm lý khách hàng, nhiều nơi quảng cáo trá hình với mức giá cực kỳ rẻ. Thế nhưng giá rẻ lại không đi đôi với chất lượng và uy tín. Không ít trường hợp đã bị lừa đảo và mất tiền oan. Để giúp khách hàng tránh khỏi các sự cố không đáng có, Hoàng Phát tổng hợp dưới đây các lưu ý khi thuê chuyển nhà giá rẻ mà bạn cần biết. 

Thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Mục lục

Lưu ý khi thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín 

Đây chắc chắn là điều quan trọng nhất khi bạn cần thuê chuyển nhà giá rẻ. Bởi vì giá rẻ thường đem đến khách hàng nhiều sự nghi ngờ. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu về các đơn vị vận chuyển. Chọn đơn vị gần nơi chuyển hàng. Hoặc bạn có thể hỏi ý kiến người thân, bạn bè để chọn đơn vị. 

Hiểu biết rõ về dịch vụ chuyển nhà 

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê chuyển nhà giá rẻ, trọn gói tức là bạn chỉ cần liên hệ, đơn vị vận chuyển có trách nhiệm tới khảo sát và cho người tới bốc xếp hàng hóa cho bạn. Bạn cần hiểu rõ hoặc làm rõ các trách nhiệm của bên vận chuyển ngay từ đầu. Các phụ phí đi kèm có thể được tính khi thuê chuyển nhà trọn gói như:

  • Phí bốc xếp
  • Chi phí tăng bo nếu nơi bạn ở không thể cho xe tải lớn vào
  • Phí đóng gói hàng hóa

Bạn nên làm rõ các khoản phí và làm hợp đồng rõ ràng 

Các khoản phí cần được làm rõ ngay từ đầu và có hợp đồng rõ ràng minh bạch. Trong hợp đồng phải có các mục liên quan tới trách nhiệm của 2 bên với chuyến hàng.  Đặc biệt là trách nhiệm của bên vận chuyển nếu hàng hóa có gì hỏng hóc. Hợp đồng cũng là yếu tố đánh giá mức độ chuyên nghiệp của đơn vị vận chuyển.

Ngoài ra bạn cũng nên để ý tới các yếu tố như ngày phong thủy, thời tiết để thuê chuyển nhà giá rẻ mà không gặp bất cứ sự cố nào.

Thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Thuê chuyển nhà trọn gói tại Hoàng Phát giá rẻ và có tâm

Thuê chuyển nhà giá rẻ tại Hoàng Phát nhanh chóng, tiết kiệm đem đến cho bạn sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ là trách nhiệm của Hoàng Phát.

Hoàng Phát bố trí đội ngũ xe tải, taxi tải chuyển nhà phù hợp với số lượng và đồ đạc của bạn.  Việc này giúp đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. 

Cước phí tại Hoàng Phát luôn rẻ hơn thị trường từ 10% – 20%. Tuy nhiên, giá cước còn phụ thuộc vào khoảng cách vận chuyển và các dịch vụ đi kèm như bảo hiểm. Vì vậy, để biết giá cước chính xác cho chuyến của mình, liên hệ hotline để được báo giá.

Các phụ phí tại Hoàng Phát khi bạn thuê chuyển nhà như: phụ phí chờ, bốc xếp tầng trệt, bốc xếp tầng lầu. Các phụ phí này được thông báo tới bạn ngay khi bạn kiểm tra giá. Cam kết không phí ẩn khi hoàn thành chuyến. 

Một số điểm lưu ý khi thuê xe chuyển nhà tại Hoàng Phát

Dù bạn sử dụng dịch vụ ở Hoàng Phát hay ở đâu thì khâu tham khảo bảng giá luôn là điều đầu tiên bạn cần quan tâm. Bạn hãy tham khảo bảng giá và so sánh giá. Ngay khi đồng ý với mức giá, đội ngũ Hoàng Phát sẽ hỗ trợ bạn mọi khâu chuyển hàng. Đảm bảo hàng hóa, đồ đạc được vận chuyển cẩn thận và nguyên vẹn. 

Về chọn lựa loại xe và sắp xếp hàng hóa, Hoàng Phát sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn. Bạn chỉ cần thông báo về các loại hàng hóa, đồ đạc. Nhân viên Hoàng Phát có kinh nghiệm lâu năm và trách nhiệm cao trong công việc sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình. 

Mọi khâu đóng gói, vận chuyển và bàn giao đều được giám sát chặt chẽ. Đảm bảo hàng hóa của bạn không bị mất mát, hư hao.

Các giấy tờ liên quan được cung cấp đầy đủ và theo yêu cầu. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi các chính sách bồi thường và bảo hiểm tại Hoàng Phát.

Thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Liên hệ thuê xe chuyển nhà trọn gói uy tín

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn tránh khỏi các đơn vị kinh doanh không có tâm, lừa đảo, giả mạo. Với Hoàng Phát, niềm tin của khách hàng chính là giá trị và lợi nhuận. Đội ngũ Hoàng Phát luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng thật thân thiện, nhiệt tình và chuẩn chỉnh nhất.

Khu vực miền Bắc:

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên:

Khu vực miền Nam: