Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, giá rẻ, giao hàng nhanh

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Vận Tải Hoàng Phát được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng. Công ty sở hữu hơn 100 đầu xe, chạy liên tục nên hàng hóa của bạn sẽ không bị tồn đọng, cam kết chuyển đúng thời gian. Vận Tải Hoàng Phát cũng mang đến dịch vụ lấy hàng và nhận hàng tận nơi để tạo sự tiện lợi cho khách hàng. 

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Vận Tải Hoàng Phát uy tín

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Vận Tải Hoàng Phát cung cấp chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty đã xây dựng một dịch vụ chất lượng ngoài mong đợi của khách hàng.

Hoàng Phát luôn nỗ lực mang đến cho người dùng những dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo sự an toàn hàng hóa, tiết kiệm chi phí, đáp ứng tối ưu nhu cầu về thời gian. Các ưu điểm bên dưới tin chắc sẽ làm bạn hài lòng:

Gần 100 đầu xe sẵn sàng phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường

Vận Tải Hoàng Phát trang bị hơn 100 đầu xe các loại với đa dạng tải trọng để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, xe có tải trọng từ 1 – 3 tấn, bao gồm dòng xe container, sơ mi, rơ mooc đường dài đến 33 tấn…. Như vậy, công ty vận chuyển dễ dàng các loại hàng hóa cồng kềnh trên tuyến đường dài mà không bị ảnh hưởng đến hàng hóa. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín
Hơn 100 đầu xe tải sẵn sàng phục vụ quý khách

Lấy hàng tận nơi và trả hàng tận nơi

Lấy hàng tận nơi và trả hàng địa chỉ là một trong những lợi thế của Vận Tải Hoàng Phát. Vì hiểu được nhu cầu cấp thiết của khách hàng dưới thời đại xã hội bị ảnh hưởng bởi dịch Covid. Nên công ty sẵn sàng đến tận nơi của người gửi và giao hàng tận nơi cho người nhận để tạo sự tiện lợi cho khách hàng. 

Nhận vận chuyển tất cả hàng hóa

Bạn muốn gửi quần áo, mặt hàng nội thất, đồ điện tử, tiêu dùng, các loại chất lỏng tuyến Bắc Nam…. Vận Tải Hoàng Phát nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trên với số lượng lớn nhỏ do khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, các hoạt động tại Hoàng Phát là hợp pháp nên công ty không nhận các loại hàng cấm do pháp luật ban hành. 

Vận chuyển tất cả hàng hóa

Lợi ích khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Hoàng Phát

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Hoàng Phát luôn tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong đó, khách hàng khi gửi hàng hóa tuyến Bắc Nam sẽ đảm bảo về chất lượng hàng bởi công ty đóng gói, bảo quản hàng hóa rất kỹ lưỡng. Ngoài ra, khách hàng sẽ hưởng được nhiều quyền lợi khác ngay dưới đây:

Đảm bảo an toàn, chất lượng cho hàng hóa
  • Vận chuyển hàng hóa toàn quốc, chuyến xe chạy liên tục
  • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, không xảy ra sai sót, rủi ro trong quá trình vận chuyển.
  • Đội ngũ tư vấn hỗ trợ liên tục 24/7, sẵn sàng giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Dịch vụ tư vấn chính xác theo như mong muốn của khách hàng và đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất. 
  • Có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng đặt lịch trước. Các doanh nghiệp ký hợp đồng dài hạn sẽ được hưởng mức giá hấp dẫn và thấp hơn so với thị trường. 
  • Được chuyển hàng hóa với số lượng tùy theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Không cần phải đi xa vì công ty sẽ tời lấy hàng và gửi hàng tận nơi cho khách hàng. 
  • Khách hàng được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín
  • Quy trình vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam được công ty thiết lập một cách khoa học. 

Cam kết của Vận Tải Hoàn Phát đối với khách hàng 

Đối với Hoàng Phát niềm tin của khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển. Chính vì vậy, công ty đã đưa ra những lời cam kết cho dịch vụ đang cung cấp và đảm bảo các hoạt động tại đây uy tín.

Công ty có đầy đủ giấy tờ trước và sau khi nhận hàng hóa của khách tại chành xe hoặc tại nhà. Đơn vị luôn có hóa đơn, biên bản giao nhận và hợp đồng cùng nhiều thủ tục đơn giản để khách hàng yên tâm khi gửi hàng.

Đội ngũ lái xe do công ty đào tạo, có đầy đủ giấy phép lái xe, chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Công ty cam kết, tài xế có tình tình trung thức, kỹ tính, kinh nghiệm lái xe nhiều nằm và rành các tuyến đường Bắc Nam.

Công ty đang thực hiện ưu đãi giảm 10% cước phí đối với những khách hàng đã đặt lịch vận chuyển trước đó. Đồng thời, Vận Tải Hoàng Phát cũng áp dụng chính sách trên cho doanh nghiệp, tổ chức….

Vận Tải Hoàng Phát cam kết mức giá dịch vụ vận chuyển tại đây luôn thấp hơn thị trường. Báo giá nhanh chóng và kịp thời nhất qua Hotline 0962 989895, kể cả thứ 7 và chủ nhật. 

Công ty Vận Tải Hoàng Phát có năng lực chuyên môn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu, lực lượng tài xế tay lái tốt, trung thực cùng 100 xe tải các loại. Vì vậy, công ty sẵn sàng mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển toàn quốc giá cạnh tranh, chuyên nghiệp nhất hiện nay.