Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam chuyên nghiệp, giá rẻ

Với nền kinh tế hội nhập, các tỉnh cần tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương với nhau. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam đang ngày càng tăng cao. Đây cũng chính là dịch vụ được yêu thích tại Vận Tải Hoàng Phát. Phương pháp này mang lại hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí cho mọi khách hàng.

Mục lục

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam Hoàng Phát

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng Bắc Nam, Hoàng Phát mang đến  dịch vụ vận chuyển hàng lẻ uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Đến với Hoàng Phát mọi quý khách đều cảm thấy hài lòng, an tâm bởi những gì mà đơn vị cam kết trên từng đơn hàng.

Hoàng Phát có hệ thống xe tải chuyên dụng với số lượng lớn lên đến 100 chiếc. Do đó khả năng chuyên chở đa dạng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam của Hoàng Phát
Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bắc nam Hoàng Phát

Hệ thống vận chuyển bắc nam của công ty với số lượng lớn, đa dạng trọng tải để mọi nhu cầu gửi hàng của quý khách đều được phục vụ. Khách hàng có thể lựa chọn vận chuyển hàng hóa của mình với các đơn hàng khác hoặc vận chuyển toàn bộ đơn hàng bằng một xe tải phù hợp.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ giá rẻ, an toàn, không thất thoát. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ là dịch vụ tiện ích đồng hành cùng những chuyến vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, giúp hàng hóa của quý khách hàng được vận chuyển đến nơi nhận một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Hoàng Phát

Hệ thống kho bãi mở rộng khắp các tỉnh thành đảm bảo cho việc bốc xếp, giao nhận hàng hóa được thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Vì chúng tôi luôn coi sự thuận tiện của khách hàng là yếu tố hậu cần hàng đầu cần được cải thiện. Vì thế, khi đến với Vận Tải Hoàng Phát chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách hợp lý nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam của Hoàng Phát
Đa dạng phương tiện chuyên chở

Đội xe vận chuyển, trung chuyển lớn, đủ trọng tải cho cả hàng lẻ và hàng nguyên chiếc. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, cồng kềnh, siêu trường siêu trọng, công trình và đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp.

Yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động dịch vụ. Công ty luôn tuyển dụng và đào tạo người lao động có tâm với nghề, với nghề mà mình đã chọn. Đó cũng là yếu tố hàng đầu trong cấu thành tiết giảm chi phí vận chuyển mà công ty Hoàng Phát hoạch định.

Đối với Hoàng Phát, khách hàng là trên hết. Vậy nên công ty luôn có những ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi gửi hàng lần đầu, những đơn hàng lớn của doanh nghiệp tư nhân hoặc khách hàng thân thiết.

Dịch vụ chuyển hàng lẻ bắc nam đảm bảo mọi hàng hóa được vận chuyển đến đúng nơi, đúng chỗ, đúng người và không để xảy ra tình trạng hư hỏng hàng hóa. Nếu có vấn đề gì trong quá trình nhận hàng, người nhận có thể phản hồi đến với công ty để được nhân viên giải đáp thắc mắc.

Các hình thức vận chuyển hàng lẻ bắc nam tại Vận Tải Hoàng Phát

Đối với hàng hóa có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 15 khối: Không cần quý khách yêu cầu, Hoàng Phát sẽ điều xe trọng tải lớn đến kho của quý khách để giao hàng trực tiếp với tỷ lệ cố định.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam của Hoàng Phát
Dịch vụ hoạt động liên tục mỗi ngày

Đối với hàng hóa có khối lượng dưới 3 tấn: Quý khách sẽ có 2 lựa chọn là:

 • Giao hàng tại kho Hoàng Phát. Khi giao hàng tại kho, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ bốc xếp hàng hóa và đóng gói lại hàng hóa hoàn toàn miễn phí.
 • Giao hàng và nhận hàng tận nơi. Trong trường hợp bạn muốn được giao hàng tận nơi. Công ty sẽ cử đội xe từ 1 đến 3 tấn trung chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức phí khác nhau cho từng khu vực.

Quy cách vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

 • Khách hàng đưa khách đến kho, nhân viên tiếp nhận, khai báo kích thước khối lượng và xuất hóa đơn thanh toán.
 • Đối với hàng hóa thông thường, khách hàng chỉ cần bọc màng co hoặc thùng carton. Hàng hóa dễ vỡ, giá trị cao, dễ trầy xước, khách hàng đóng kiện gỗ trước hoặc có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Hàng về tại kho công ty, khu công nghiệp, tài xế và nhân viên công ty sẽ liên hệ trước để có tiến độ giao hàng nhanh chóng.

Những cam kết từ dịch vụ tại Hoàng Phát

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm trong công việc
 • Đội xe đa dạng với đội ngũ tài xế yêu nghề có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển cố định và ngày càng cao của khách hàng.
 • Tham gia bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đền bù 100% trong trường hợp mất hàng, thiếu hàng.
 • Cung cấp cước vận chuyển tối ưu tốt nhất
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng, hóa đơn giao nhận hàng hóa.

Trên đây là những thông tin quan trọng về dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam của công ty Vận tải Hoàng Phát. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ hoặc muốn lắng nghe các phương án vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất, đừng quên liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ https://vantaihoangphat.com.vn/!