Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép


Trên thị trường, để vận chuyển Bắc – Nam một sản phẩm nào đó, họ thường đóng hàng nguyên container, việc này giúp tối ưu chi phí . Nhưng với những đơn hàng có số lượng ít hoặc quy mô sản xuất của công ty đó khá nhỏ, lượng hàng cần vận chuyển không đủ để đóng thành một container.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là tai-xuong.jpeg

Lúc này, có một dịch vụ vận chuyển ngách xuất hiện, nó gom những hàng lẻ, số lượng ít lại thành một container rồi vận chuyển đi . Việc này nhằm tiết kiệm chi phí cho những đơn hàng nhỏ, không cần phải thuê nguyên một container để vận chuyển hàng hóa đến đối tác của mình. Tại Việt Nam, hình thức này rất được ưu chuộng.

Về lý thuyết thì vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là dịch vụ vận chuyển gồm hàng của nhiều chủ hàng đóng vào một thùng hàng lớn rồi gửi đi cùng 1 địa phương nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng như bên vận tải

Hoàng Phát với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ giao nhận tận tình và đa dạng cung cấp các loại hình dịch vụ . Hoàng Phát dù tuổi đời còn trẻ nhưng đang dần được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Dịch vụ vận chuyển nguyên xe của Hoàng Phát đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Hoàng Phát có hệ thống xe vận tải tải với nhiều tải trọng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn nếu không muốn vận chuyển theo kiểu ghép hàng với những đơn hàng khác.

-Liên hệ : 0962989895 để được tư vấn tốt nhất.