Dịch vụ vận chuyển hàng nặng chất lượng có 1-0-2

Vận chuyển hàng nặng là loại hình có đặc thù khá riêng biệt trong ngành giao thông vận tải. Hàng nặng khiến quá trình di chuyển vô cùng khó khăn đòi hỏi phải có những phương tiện chuyên biệt.

Nắm bắt được điều này, Hoàng Phát có những loại hình vận chuyển hàng nặng giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Hàng nặng là một trong những loại hàng khó chuyển nhất. Chính vì vậy mà những đơn vị có khả năng trên thị trường hiện nay là ít hơn rất nhiều so với những loại hàng thông thường. Vậy bạn nên tin tưởng chuyển hàng nặng với đơn vị nào?

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng liên tỉnh Bắc Nam

Mục lục

Vận chuyển hàng nặng với Hoàng Phát

Hàng nặng là những mặt hàng có trọng lượng quá tải nhiều hơn so với hàng thông thường. Vì vậy mà khi đăng ký vận chuyển hàng nặng với Hoàng Phát cần phải hiểu thêm một số tiêu chí cơ bản về việc sử dụng dịch vụ.

Bạn cần phải đảm bảo được hàng hóa nặng đó phù hợp với các loại xe tải và tiêu chuẩn chung của ngành vận tải. Chúng tôi không tiếp nhận những mặt hàng nằm trong danh sách không được vận chuyển.

Khi khách hàng muốn chuyển hàng nặng cần phải tuân thủ mặt hàng đó không phạm phải mặt hàng cấm phải có chứng từ, giấy phép rõ ràng.

Điều quan trọng nhất khi sử dụng vận chuyển hàng nặng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để đơn vị nắm bắt được trọng lượng và hàng hóa khách hàng. Như vậy, chúng tôi sẽ dễ dàng hơn khi hiểu rõ được hàng hóa nặng nhằm giúp quá trình đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Bất kể hàng hóa nặng hay thông thường nhưng bạn nên đáp ứng được yêu cầu với đơn vị hai bên có sự cam kết rõ ràng với nhau. Điều này sẽ đảm bảo được tính minh bạch khách quan tránh trường hợp khi hàng có vấn đề hai bên sẽ được giải quyết một cách chu đáo.

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng liên tỉnh Bắc Nam

Nên sử dụng phương tiện nào để vận chuyển hàng nặng?

Vận chuyển hàng hóa nặng chắc phải có phương tiện chuyên dụng thích hợp giúp quá trình di chuyển được an toàn, đảm bảo nhất.

Với những hàng hóa nặng cồng kềnh như máy móc, công trình có kích thước lớn, các máy móc phục vụ công nghiệp nên lựa chọn loại xe đầu kéo, container sẽ đảm bảo được hàng của bạn được chuyển dễ dàng và an toàn nhất.

Đối với những hàng phục vụ các công trình xây dựng khi vận chuyển nên lựa chọn loại xe tải kéo chuyên dụng.

Với những hàng nặng thông thường chỉ cần lựa chọn loại xe tải đủ trọng trọng lượng có thùng kín. Đây là liệu pháp an toàn tránh trường hợp va chạm cũng như yếu tố khách quan thời tiết mưa nắng.

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng liên tỉnh Bắc Nam

An tâm khi vận chuyển hàng nặng ở Hoàng Phát

Sử dụng vận chuyển hàng nặng tại Hoàng Phát khách hàng sẽ luôn cảm thấy tin tưởng và yên tâm về dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo tận tâm nhất.

Hoàng Phát luôn mong muốn khách hàng được đảm bảo về thời gian nhanh chóng, chi phí tiết kiệm, an toàn trong suốt quá trình di chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Khách hàng sẽ được tư vấn tốt nhất về loại hình phương tiện phù hợp với trọng lượng của hàng hóa mà bạn muốn. Ngay cả những hàng cồng kềnh chúng tôi sẽ tư vấn sắp xếp loại xe đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Khi đến với Hoàng Phát khách hàng còn nắm bắt và theo dõi được lộ trình di chuyển. Dịch vụ vận chuyển hàng nặng liên tỉnh Bắc Nam. Với một đội ngũ lái xe thông thạo đường đi và nhiệt tình tận tâm với nghề hàng sẽ được giao trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng nặng liên tỉnh Bắc Nam

Liên hệ xe chở hàng nặng liên tỉnh

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, chúng tôi trang bị đội xe đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu hoặc chúng tôi tư vấn chọn xe phù hợp.

Bạn đang có hàng nặng muốn vận chuyển? Hãy dành một chút thời gian liên hệ với chúng tôi qua các kênh phù hợp. Nhất định bạn sẽ hài lòng ngay từ lần đầu tiên.

Khu vực miền Bắc:

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên:

Khu vực miền Nam:

Mọi người hay tìm: Dịch vụ vận chuyển J&T . Phí vận chuyển hàng cồng kềnh . Vận chuyển hàng nặng Viettel . Giá cước vận chuyển hàng hóa . Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh . Gửi hàng nặng qua bưu điện . Dịch vụ vận chuyển hàng hóa . Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải