Vận chuyển xe máy Hà Nội Sài Gòn

Bạn cần vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn? Bạn trúng tuyển đại học ở trong niền nam? Bạn muốn lập nghiệp ở Sài Gòn? Bạn có chuyến đi phượt với bạn bè trong Nam? Hay bạn là một chủ doanh nghiệp, đang chuẩn bị kinh doanh hãng xe máy? Tất cả bạn là ai, thì đều muốn vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn đảm bảo, giá rẻ và an toàn. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết thêm một số chi tiết.

Dịch vụ vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín

Mục lục

Lý do nên vận chuyển xe máy bằng xe tải

 • Khi bạn chuyển xe máy từ Bắc vào nam bằng xe tải, thì có thể ghép thêm được 1 chút hàng hóa không mất phí.
 • Chi phí vận chuyển bằng xe tải thấp hơn rất nhiều so với đường tàu hỏa.
 • Tốc độ đi trên đường của xe tải ổn định, đảm bảo an toàn, nguyên vẹn khi nhận xe.
 • Thời gian nhận xe nhanh hơn, thông thường đi tàu hỏa mất 5 ngày, thì xe tải chỉ mất 3 ngày.
 • Tiết kiệm được thời gian, công sức, không lãng phí tiền bạc.
 • Thủ tục giao nhận xe nhanh chóng, dễ dàng.
Dịch vụ vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín

Dịch vụ vận chuyển xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn của Hoàng Phát

Hoàng Phát là một trong những công ty có tiếng về dịch vụ vận chuyển xe máy từ Bắc Nam uy tín, chất lượng. Đơn vị cam kết với khách hàng trả đúng thời gian khi đã giao hẹn, cũng như bảo toàn tài sản nguyên vẹn cho quý khách đến lúc nhận xe.

Tốc độ vận chuyển nhanh

Hoàng Phát thấu hiểu rằng “thời gian là vàng, là bạc”, cho nên chúng tôi không bao giờ làm chậm trễ xe của quý khách khi gửi dịch vụ tại đây. Hoặc dồn xe, đợi đủ xe mới đi, mà luôn có những chuyến xe cố định sẽ gửi cho khách hàng nắm rõ thông tin.

Giá cước vận chuyển rẻ

Chi phí vận chuyển ở Hoàng Phát đảm bảo có giá cước thất nhấp so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến lợi ích cho khách hàng, bằng những chương trình khuyến mại, tri ân, các ngày lễ tết. Bên cạnh đó, Hoàng Phát luôn có chính sách bảo mật thông tin cho quý khách, đảm bảo không có sự đồng ý, không có quyền rò rỉ bất kỳ thông tin nào.

Chăm sóc khách hàng

Hoàng Phát sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7. Bên cạnh đó, nhân viên lái xe có kinh nghiệm, bằng cấp về chạy xe đường dài, vận chuyển hàng hóa, xe cộ. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao xe cho chúng tôi.

Quy trình vận chuyển rõ ràng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, luôn sẽ có giấy cam kết giao và nhận xe. Hoàng Phát sẽ đưa quy trình vận chuyển xe của bạn đi trên tuyến đường nào, thời gian xuất phát, thời gian dự kiến đến nơi, để khách hàng yên tâm. Chúng tôi luôn luôn minh bạch trong quy trình vận chuyển.

Trong quá trình vận chuyển, Hoàng Phát đảm bảo xe của quý khách không bị xước hoặc hỏng hóc bất kỳ thứ gì, được bọc thật kỹ trước khi cho lên xe tải. Nếu còn xăng, cũng sẽ không lo bị rút xăng, bọc xe miễn phí, bảo vệ xe một cách tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn uy tín

Địa chỉ nhận vận chuyển xe máy Hà Nội Sài Gòn

Hoàng Phát có văn phòng và kho bãi tại ba miền Tổ quốc. Chúng tôi chạy dọc Quốc lộ 1A, nên bạn có thể gửi hàng, gửi xe dọc tuyến này.

Bạn mang xe đến các địa chỉ dưới đây hoặc tại một địa điểm trên QL 1A.

Khu vực miền Bắc:

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên:

Khu vực miền Nam:

Mọi người cũng hay tìm kiếm:

 • Vận chuyển xe máy Bắc Nam 400 000đ
 • Giá gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn
 • Gửi xe máy vào Sài Gòn bằng tàu hỏa
 • Gửi xe máy từ Hà Nội vào Sài Gòn mất bao lâu
 • Gửi xe máy lên Hà Nội
 • Cước vận chuyển xe máy vào Sài Gòn
 • Gửi xe máy vào Sài Gòn giá bao nhiều
 • Vận chuyển xe máy TPHCM