Cách gửi hàng đi Nghệ An an toàn nhất

Có nhiều cách gửi hàng đi Nghệ An cho bạn lựa chọn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách gửi hàng đi Nghệ An vừa rẻ, vừa an toàn lại giao hàng đúng hẹn. Bạn sẽ thêm vào danh bạ một địa chỉ có thể gửi trọn niềm tin.

Mọi người hay tìm kiếm: Gửi hàng từ Hà Nội đi Vinh Nghệ An / Gửi hàng đi Vinh Nghệ An / Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Nghệ An mất bao lâu / Gửi hàng xe Phương Trang đi Nghệ An / Vận tải Nghệ An / Gửi hàng HCM đi Nghệ An / Phí gửi hàng xe Văn Minh / Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Vinh

Cách gửi hàng đi Nghệ An giá rẻ, an toàn, giao nhanh

Mục lục

Các cách gửi hàng đi Nghệ An phổ biến

Có nhiều hình thức vận chuyển hàng đi Nghệ An bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng dịch vụ phù hợp với hàng hóa của mình. Việc này sẽ giúp bạn tiện kiệm thời gian, chi phí, cũng như sự an toàn của hàng hóa.

Các hình thức vận chuyển tuyến đi Nghệ An phổ biến:

  • Vận chuyển bằng đường bộ
  • Vận chuyển bằng đường sắt
  • Vận chuyển bằng đường biển
  • Vận chuyển bằng đường hàng không
Cách gửi hàng đi Nghệ An giá rẻ, an toàn, giao nhanh

Gửi hàng đi Nghệ An bằng đường bộ

Quốc lộ Châu Á 1 (AH1), Quốc lộ 15 và đường cao tốc Hồ Chí Minh là tuyến đường Bắc-Nam trọng yếu liên kết Nghệ An với Hà Nội và các tỉnh phía Nam,. Trong khi đó, Quốc lộ 7, 46 và 48 kết nối miền Tây Nghệ An với Lào nơi có 4 cửa khẩu quốc tế. Hiện tại các tuyến đường đang được nâng cấp để cải thiện năng lực vận tải. Tuyến đường xuyên Á chạy từ Lào qua Cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy tới cảng Cửa Lò và cảng Đồng Hới. Khoảng cách từ Hà nội tới Nghệ An là 297 Km, chỉ mất tới 5 giờ 30 phút lái xe. Tuyến đường cao tốc Bắc – Nam chạy qua KCN WHA IZ 1 Nghệ An kết nối Nghệ An với các thành phố và cảng biển trọng yếu sẽ được hoàn thiện vào năm 2020.

Gửi hàng Nghệ An bằng đường sắt

Ga Vinh được quản lý bởi Tổng Công ty đường sắt Việt Nam. Hệ thống đường sắt tại Việt Nam bao gồm 7 tuyến chính kết nối 35 tỉnh thành qua nhiều loại địa hình. Là Ga vận chuyển hàng hóa và hành khách lớn thứ 3 tại Việt Nam, Ga Vinh là một trong nhưng Ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam

Ga Vinh cũng được xếp loại là Ga loại 1 nhờ vị trí địa lý chiến lược, năng lực chuyên chở hành khách và hàng hóa.

Có 4 chuyến tàu xuất phát từ TP.Vinh đi Hà Nội mỗi ngày. Thời gian di chuyển trong vòng 6 tiếng. Mỗi khoang tàu được trang bị máy điều hòa không khí với 4 loại ghế ngồi từ ghế cứng, ghế mềm, giường nằm cứng và giường nằm mềm.

Dự án đường sắt siêu tốc từ Hà Nội đi TP.HCM với một nhà Ga chính nằm gần KCN WHA IZ 1 – Nghệ An sẽ tăng cường hơn nữa năng lực lưu thông hàng hóa và nguyên liệu.

Gửi hàng Nghệ An bằng đường biển

Một trong những lợi thế lớn của Nghệ An đó là khoảng cách gần tới hệ thống giao thông đường thủy. Hiện tại Nghệ An có 3 cảng biển đang hoạt động và 2 cảng nước sâu đang được xây dựng.

Gửi hàng Nghệ An bằng đường hàng không

Sân bay quốc tế Vinh nằm dưới sự quản lý của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam, vừa được mở rộng và nâng cấp thành sân bay quốc tế với năng lực chuyên chở lên tới 3 triệu khách mỗi năm. Ở đây có 28 quầy làm thủ tục và 4 cửa lên máy bay. Năm 2014, sân bay quốc tế Vinh chuyên chở 2.000.000 khách hàng và 20.000 tấn hàng hóa với các chuyến bay nội địa tới TP.HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Nha Trang, Pleiku, Buôn Ma Thuột song song với các chuyến bay quốc tế. KCN WHA IZ 1 – Nghệ An chỉ cách sân bay quốc tế Vinh 18Km về phía bắc thông qua đường cao tốc Châu Á 1 (AH1).

Cách tìm đơn vị vận chuyển hàng đi Nghệ An uy tín

Khi bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ được rất nhiều kết quả trả về. Điều này rất tốt cho bạn vì bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, nó lại gây khó khăn cho việc tìm được một đơn vị uy tín.

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn cách để tìm nơi có bước đầu có thể tin tưởng.

Bạn tìm kiếm và truy cập vào website đọc xong bài viết bạn lấy các thông tin của họ. Mã số thuế là thông tin quan trọng nhất bạn cần lấy. Thường các website sẽ dẫn mã số thuế ở chân trang. Hãy kéo xuống và copy. Bạn vào website: masothue.com rồi dán mã số thuế của họ vào. Bạn so sánh kết quả xem có khớp không nhé.

Kết quả trả về khi tra từ mã số thuế

Tiếp đến bạn cần quan tâm đến văn phòng, kho bãi của họ. Bạn cần xem họ có công khai về bản đồ chỉ đường đến nơi không.

Website nào không dẫn đầy đủ thông tin liên hệ kèm mã số thuế và bản đồ chỉ đường thì bạn phải bỏ qua nhé.

Cách gửi hàng đi Nghệ An từ Hà Nội

Để gửi hàng Nghệ An từ Hà Nội bạn có thể lựa chọn hình thức đường bộ, đường sắt. Tại Hoàng Phát cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chạy dọc Quốc lộ 1A từ Bắc vào Nam và ngược lại.

Bạn có thể mang hàng đến kho hoặc chúng tôi đến kho của bạn lấy hàng. Các thông tin liên hệ chi tiết:

Cách gửi hàng đi Nghệ An từ Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng chúng tôi có văn phòng và kho bãi cho khu vực miền Trung. Bạn có thể gửi hàng trong vùng, đi các tỉnh thành miền Bắc và miền Nam.

Hiện tại, ở Đà Nẵng, chúng tôi chỉ vừa cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ. Bạn có thể liên hệ với các thông tin:

Cách gửi hàng đi Nghệ An từ Sài Gòn

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ tại TPHCM. Tại đây bạn có thể gửi hàng đi các tỉnh thành miền Nam, ra miền Trung và miền Bắc.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi với các thông tin dưới đây:

Đánh giá chất lượng vận chuyển của Hoàng Phát

✅ Đội ngũ nhân sự phục vụ⭐ Đội ngũ nhân sự đông đảo, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
✅ Hệ thống đội ngũ xe lớn⭐ Đầu tư cơ sở vật chất với nhiều bãi đỗ xe, hệ thống đội ngũ xe vận tải có mặt trên toàn quốc
✅ Chính sách an toàn hàng hóa⭐ Chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, bảo đảm an toàn, giấy tờ hóa đơn sao kê minh bạch
✅ Giá tốt trên thị trường⭐ Mức chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cạnh tranh nhất trên thị trường, không ép giá khách hàng
Cách gửi hàng đi Nghệ An giá rẻ, an toàn, giao nhanh

Trên đây là nội dung bài viết về cách gửi hàng đi Nghệ An mà bạn có thể sử dụng. Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mình.

Hãy liên hệ với đội ngũ của Hoàng Phát để được tư vấn những giải pháp vận chuyển tốt nhất. Nhắc lại, bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí.