Cách gửi hàng đi TP HCM giá rẻ, an toàn, giao nhanh

Có rất nhiều cách để gửi hàng đi vào TP HCM, nhưng bạn cần phải lựa chọn phương thức phù hợp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn giải pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm. Bạn sẽ thêm vào danh bạ một địa chỉ có thể gửi trọn niềm tin.

Mọi người hay tìm kiếm: Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn Viettel / Cách gửi hàng vào Sài Gòn mùa dịch / Gửi hàng vào Sài Gòn mùa dịch / Gửi hàng đi Sài Gòn mùa dịch / Có gửi hàng vào thành phố Hồ Chí Minh / Gửi hàng Hà Nội Sài Gòn trong ngày / Gửi hàng vào thành phố Hồ Chí Minh / Gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn mùa dịch

Cách gửi hàng đi vào TP HCM Sài Gòn an toàn, giá rẻ

Mục lục

Các cách gửi hàng đi vào TP HCM phổ biến

Có nhiều hình thức vận chuyển hàng đi TPHCM bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng dịch vụ phù hợp với hàng hóa của mình. Việc này sẽ giúp bạn tiện kiệm thời gian, chi phí, cũng như sự an toàn của hàng hóa.

Các hình thức vận chuyển tuyến đi Sài Gòn phổ biến:

  • Vận chuyển bằng đường bộ
  • Vận chuyển bằng đường sắt
  • Vận chuyển bằng đường biển
  • Vận chuyển bằng đường hàng không
Cách gửi hàng đi vào TP HCM Sài Gòn an toàn, giá rẻ

Gửi hàng đi TPHCM bằng đường bộ

Đây là cách thức được sử dụng nhiều nhất, bởi tính linh động, cước phí hợp lý. Bạn có thể sử dụng xe đầu kéo, container, xe thùng đều được.

Nếu bạn gửi hàng lẻ thì đây là cách phù hợp nhất cho bạn.

Gửi hàng đi TPHCM bằng đường sắt

Bên cạnh đường bộ, đường sắt cũng là một hình thức được sử dụng nhiều vì giá cước rẻ. Tuy nhiên, không cơ động như đường bộ, với những hàng xa ga bạn cần phải tăng bo bằng xe tải.

Gửi hàng đi TP HCM bằng đường biển

Vận chuyển bằng đường biển có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với những lô hàng lớn, nên bạn gửi hàng ít có thể lựa chọn hình thức khác.

Gửi hàng đi TPHCM bằng đường hàng không

Hình thức này có cước phí cao nhất, tốc độ nhanh nhất, phù hợp với những mặt hàng giá trị cao, cần giao nhanh. Nếu bạn có ít hàng mà giá trị không cao lắm bạn có thể chọn đường bộ hoặc đường sắt.

Cách tìm đơn vị vận chuyển hàng đi TP HCM uy tín

Khi bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ được rất nhiều kết quả trả về. Điều này rất tốt cho bạn vì bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, nó lại gây khó khăn cho việc tìm được một đơn vị uy tín.

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn cách để tìm nơi có bước đầu có thể tin tưởng.

Bạn tìm kiếm và truy cập vào website đọc xong bài viết bạn lấy các thông tin của họ. Mã số thuế là thông tin quan trọng nhất bạn cần lấy. Thường các website sẽ dẫn mã số thuế ở chân trang. Hãy kéo xuống và copy. Bạn vào website: masothue.com rồi dán mã số thuế của họ vào. Bạn so sánh kết quả xem có khớp không nhé.

Kết quả trả về khi tra từ mã số thuế

Tiếp đến bạn cần quan tâm đến văn phòng, kho bãi của họ. Bạn cần xem họ có công khai về bản đồ chỉ đường đến nơi không.

Website nào không dẫn đầy đủ thông tin liên hệ kèm mã số thuế và bản đồ chỉ đường thì bạn phải bỏ qua nhé.

Cách gửi hàng đi TP HCM từ Hà Nội

Để gửi hàng vào Sài Gòn từ Hà Nội bạn có thể lựa chọn hình thức đường bộ, đường sắt hoặc đường hàng không. Tại Hoàng Phát cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam chạy dọc Quốc lộ 1A từ Bắc vào Nam và ngược lại.

Bạn có thể mang hàng đến kho hoặc chúng tôi đến kho của bạn lấy hàng. Các thông tin liên hệ chi tiết:

Cách gửi hàng đi TP HCM từ Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng chúng tôi có văn phòng và kho bãi cho khu vực miền Trung. Bạn có thể gửi hàng trong vùng, đi các tỉnh thành miền Bắc và miền Nam.

Hiện tại, ở Đà Nẵng, chúng tôi chỉ vừa cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ. Bạn có thể liên hệ với các thông tin:

Cách gửi hàng đi TP HCM từ tỉnh thành khác

Với những tỉnh thành Hoàng Phát chưa có chi nhánh, chúng tôi có thể đến tận nơi lấy hàng nếu số lượng lớn. Hoặc bạn có thể gửi hàng ở đối tác của chúng tôi. Lưu ý là bạn chỉ nên gửi hàng ở nơi chúng tôi giới thiệu để đảm bảo an toàn, giá cước hợp lý và giao hàng đúng hẹn.

Đánh giá chất lượng vận chuyển của Hoàng Phát

✅ Đội ngũ nhân sự phục vụ⭐ Đội ngũ nhân sự đông đảo, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
✅ Hệ thống đội ngũ xe lớn⭐ Đầu tư cơ sở vật chất với nhiều bãi đỗ xe, hệ thống đội ngũ xe vận tải có mặt trên toàn quốc
✅ Chính sách an toàn hàng hóa⭐ Chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, bảo đảm an toàn, giấy tờ hóa đơn sao kê minh bạch
✅ Giá tốt trên thị trường⭐ Mức chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cạnh tranh nhất trên thị trường, không ép giá khách hàng
Cách gửi hàng đi vào TP HCM Sài Gòn an toàn, giá rẻ

Trên đây là nội dung bài viết về cách gửi hàng đi vào Sài Gòn mà bạn có thể sử dụng. Tùy theo nhu cầu mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mình.

Hãy liên hệ với đội ngũ của Hoàng Phát để được tư vấn những giải pháp vận chuyển tốt nhất. Nhắc lại, bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí.