Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh loại hình dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Vì nhu cầu của khách hàng cũng ngày một tăng cao, chính vì vậy việc tìm được một dịch vụ giao hàng uy tín là rất quan trọng. Khách hàng cạnh đó cần hiểu rõ những tiêu chí lựa chọn dịch vụ ship để tìm kiếm được đơn vị chất lượng. 

Mục lục

Thị trường dịch vụ giao hàng thu tiền hộ- ship COD tại Việt Nam

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ uy tín

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử trong thời gian gần đây, việc mua, bán hàng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn. Và để đáp ứng nhu cầu đem lại nhiều tiện ích cho cả người mua lẫn người bán, nhiều hình thức giao hàng từ đó cũng “trăm hoa đua nở”. Điều này giúp người gửi có được cho mình nhiều lựa chọn sao cho tốt nhất.

Bên cạnh các dịch vụ chuyển phát hàng qua hệ thống các bưu cục truyền thống thì hiện nay, các đơn vị giao hàng còn phát triển, mở rộng loại hình dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Hình thức này còn có một tên gọi khác là ship COD.

Thông qua ship COD, người bán sẽ uỷ thác cho đơn vị vận chuyển thu hộ tiền hàng từ người mua. Sau khi giao dịch thành công, đơn vị vận chuyển sẽ giao lại số tiền cho người bán. Với hình thức này, người mua có thể an tâm mua hàng, kiểm tra sản phẩm và thanh toán mà không lo bị lừa. 

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ ship COD phù hợp

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ ship COD. Mỗi một đơn vị đều có những cách thức hoạt động, chính sách riêng dành cho các đối tượng khách hàng. Dưới đây là một vài tiêu chí để lựa chọn dịch vụ ship COD phù hợp nhất:

  1. Giá cả, cước phí giao hàng, các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng: Đây là những yếu tố quan trọng nhất góp phần quyết định sự gắn bó của người gửi với hãng vận chuyển.
  2. Tốc độ chuyển phát hàng hóa nội thành và ngoại thành: Việc giao hàng chậm, không đúng hẹn có thể đem đến sự khó chịu cho người nhận. Họ có thể từ chối nhận đơn nếu đơn hàng đến muộn. Nếu kiện hàng đến tay người nhận càng nhanh thì mức độ hài lòng sẽ càng cao.
  3. Thái độ, trách nhiệm của nhân viên giao hàng: Thái độ của nhân viên ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của khách hàng. Nếu nhân viên giao hàng vui vẻ, niềm nở đem đến cho khách hàng một cái nhìn tốt về công ty giao hàng. Ngược lại, chỉ cần một nhân viên có thái độ xấu, kém thân  thì độ yêu thích của khách hàng dành cho đơn vị vận chuyển cũng giảm đi.
  4. Các công cụ để người mua và người bán dễ dàng tra cứu thông tin về đơn hàng: Sự thuận tiện luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, nhất là trong thời đại số như hiện nay. Việc công ty luôn có đầy đủ các phương tiện hỗ trợ về đơn hàng cho cả người mua và người bán sẽ là một ưu điểm lớn.
  5. Các chính sách liên quan đến hoàn đơn hàng, hỗ trợ đổi địa chỉ ship, giao nhiều lần khách không nhận.

Một số hình thức giao hàng thu tiền hộ

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Cùng tìm hiểu một số hình thức phổ biến được áp dụng trên thị trường ở dưới đây. 

Người gửi phải tự đem kiện hàng đến điểm giao dịch, bưu cục để gửi

Mặc dù các dịch vụ ship COD đang phát triển mạnh mẽ song vẫn có nhiều đơn vị không hỗ trợ đến lấy hàng tại địa chỉ người gửi. Người gửi sẽ phải tự đem hàng của mình ra bưu cục gần nhất để chuyển đi. Ngoài ra, người gửi còn phải tuân thủ các tiêu chuẩn khi đóng hàng hoá. Hình thức này sẽ tạo ra sự bất tiện và mất thời gian cho người bán.

Nhân viên giao hàng của công ty đến tận nơi lấy hàng

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ uy tín

Các công ty giao hàng hiện nay đều cố gắng sử dụng hình thức này để đem lại nhiều lợi ích cho người bán. Người gửi chỉ cần một số thao tác đơn giản như lên website công ty vận chuyển, tạo mã vận , dán mã vận đơn lên sản phẩm và chờ nhân viên giao hàng đến lấy. Hình thức này chắc chắn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, thuận tiện hơn cho người gửi.

Vận tải Hoàng Phát – dịch vụ ship COD uy tín

Được biết đến là một công ty vận tải chuyên nghiệp, chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa, Vận tải Hoàng Phát sẽ mở rộng và phát triển thêm dịch vụ giao hàng thu tiền hộ. Tiêu chí hàng đầu của công ty là luôn đáp ứng được mọi nhu cầu, đem đến những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Để làm được điều đó, Vận tải Hoàng Phát sẽ đưa ra các chính sách giao hàng, cước phí phù hợp nhất cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao. Quý khách hàng hãy luôn tin tưởng và an tâm khi lựa chọn các dịch vụ giao hàng của Công ty Vận tải Hoàng Phát.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Những thông tin trên là chia sẻ về dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, các tiêu chí để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Để được hưởng dịch vụ chất lượng, uy tín nhất, quý khách hàng hãy đến với Vận tải Hoàng Phát.