Nhà xe gửi hàng đi An Giang an toàn, giá rẻ, nhanh chóng

Công ty Hoàng Phát là nhà xe gửi hàng đi An Giang giá rẻ, an toàn, giao hàng nhanh. Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Tân Châu, Tri Tôn, Phú Tân, … hãy đọc hết bài viết để biết chi tiết. Hoặc bạn có thể kéo xuống cuối bài gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Có thể nói, việc vận chuyển hàng hóa từ những sản phẩm điện tử, thùng hàng, sản phẩm thô,… đang là nhu cầu cần thiết của nhiều công ty, xưởng nhỏ lẻ. Tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa không phải là khó, tuy nhiên để cộng tác được với một công ty vận chuyển uy tín, chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Rất nhiều sự việc công ty vận chuyển làm hư hỏng hàng hóa không chịu bồi thường, gây mất mát hàng hóa ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng. Vì vậy, nhà xe gửi hàng đi An Giang sẽ là một trong những dịch vụ được Công ty chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tới khách hàng.

Nhà xe vận chuyển gửi hàng đi An Giang

Mục lục

Dịch vụ gửi hàng đi An Giang tiết kiệm

Công ty Hoàng Phát với phương thức làm việc chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển hàng hóa tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hoá công ty sẽ lấy thông tin nhu cầu thuê xe tải của khách hàng như: Loại hàng vận chuyển? Số lượng? Cân nặng bao nhiêu? Địa điểm vận chuyển?…

Sau đó, công ty sẽ tiến hành kiểm tra số lượng xe, lên kế hoạch báo giá tới khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn chú trọng đến phương án vận chuyển tối ưu nhất đúng loại xe và đúng trọng tải xe để tránh sự lãng phí nguồn lực. Ngoài ra, những yêu cầu khác của khách hàng chắc chắn được công ty đáp ứng nếu khách hàng có bất cứ nguyện vọng gì.

Quy trình làm việc độc lập, nối tiếp nhau giúp cho việc tiếp nhận yêu cầu, lên phương án vận chuyển và vận chuyển hàng hóa diễn ra suôn sẻ, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho cả hai bên. Khi hợp đồng vận chuyển được ký kết, công ty luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng giống như trên hợp đồng và đặc biệt 100% chuyến xe hàng đều có bảo hiểm

Cước phí nhà xe gửi hàng đi An Giang

Công ty Hoàng Phát luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng chúng tôi thường giảm 10% – 20% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

  • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
  • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí nhà xe gửi hàng đi An Giang hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Nhà xe gửi hàng đi An Giang ở đâu tốt?

Lựa chọn công ty Hoàng Phát là bạn đang lựa chọn phương án vận tải ít rủi ro nhất, an toàn nhất với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tiếp nhận hàng hóa chuyên nghiệp, có biên bản hóa đơn đầy đủ.

Đến với Hoàng Phát, việc gửi hàng đi An Giang trở nên rất dễ dàng. Để được tư vấn miễn phí bạn có thể gọi vào bất kỳ số điện thoại nào được dẫn trên website. Hoặc nhắn tin Facebook, Zalo, gửi liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển tiết kiệm.

Hoàng Phát mang đến dịch vụ vận chuyển an toàn, chất lượng, chi phí thấp
Hoàng Phát mang đến dịch vụ vận chuyển an toàn, chất lượng, chi phí thấp

Hoàng Phát hiện đang có văn phòng, kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Với những tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện chúng tôi có thể đến nhận hàng hoặc bạn có thể gửi tại đối tác của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi An Giang

Văn phòng – Kho bãi tại Hà Nội:

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi An Giang

Văn phòng – Kho bãi tại Đà Nẵng:

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi An Giang

Văn phòng – Kho bãi tại TPHCM:

Vận chuyển hàng từ tỉnh đi An Giang

Với những tỉnh thành chúng tôi chưa có văn phòng, kho bãi bạn chúng tôi có thể đến nơi nhận hàng. Hoặc bạn có thể gửi hàng tại đối tác của chúng tôi. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn thêm.

Quy trình nhà xe gửi hàng đi An Giang

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Hoàng Phát có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Hoàng Phát sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

  • Nhận hàng tại kho Hoàng Phát: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi chúng tôi.
  • Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, chúng tôi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Tại sao nên chọn Hoàng Phát là chành xe đi An Giang?

  • Hoàng Phát là một công ty vận tải chính thống, được Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp phép số: 0109563096. Chúng tôi có 3 văn phòng và kho bãi ở cả 3 miền thuận tiện cho việc gửi hàng hóa.
  • Đội ngũ nhân viên, lái xe nhiệt tình, tận tâm, làm việc có trách nhiệm cao.
  • Văn phòng, kho bãi rộng rãi đảm bảo an toàn cháy nổ.
  • Miễn phí lưu kho, nâng hạ với hàng hóa trong phạm vi xe nâng.
  • Tư vấn giải pháp tiết kiệm, minh bạch trong quá trình vận chuyển
  • Xuất đầy đủ hóa đơn VAT
Tại nên chọn Công ty vận tải Hoàng Phát
Hoàng Phát miễn phí tư vấn, hỗ trợ bốc xếp, miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ

Hoàng Phát là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Namvận chuyển hàng đi tỉnh chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ bạn đang cần. Bạn đang tìm hiểu chành xe gửi hàng đi An Giang hay bất kỳ tỉnh thành nào? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683

Hỏi đáp về chành xe gửi hàng đi An Giang

Giá cước gửi hàng An Giang là bao nhiêu?

Hoàng Phát có chính sách giá đặc biệt ưu đãi với tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn giảm giá từ 10% – 20% giá cước so với thị trường. Riêng đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi áp dụng chính sách giá ưu đãi đặc biệt.

Hoàng Phát hỗ trợ những gì trong quá trình vận chuyển?

Hoàng Phát luôn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Đó là, hỗ trợ giá từ 10 – 20% thị trường, miễn phí lưu kho, nâng hạ, hỗ trợ bốc xếp có thể.

Hoàng Phát có vận chuyển hàng tận nơi không?

Hoàng Phát giao hàng tận nơi cho khách hàng với điều kiện xe vào được. Với nguyên chuyến sẽ giao tận nơi miễn phí, hàng ghép sẽ tăng bo cho khách hàng có thêm phí nhỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi An Giang hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện, nhắn Zalo hoặc Facebook, hoặc chat với nhân viên.

Liên hệ hotline ngay: 0962.98.98.95

Hoàng Phát nhất định sẽ làm bạn hài lòng!