Chành xe gửi hàng đi Bình Định cam kết giá TỐT

Gửi hàng đi Bình Định là dịch vụ vận chuyển mà các đơn vị vận tải đang khai thác. Từ khi dịch vụ ra đời đã giúp cho khách hàng đảm bảo được sự an toàn đối với hàng hóa, đồng thời tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Để hiểu rõ hơn mời các bạn cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, việc gửi hàng hóa và đi lại từ các nơi về Bình Định không còn là điều đáng lo ngại. Bởi vì, có rất nhiều nhà xe hiện đang hoạt động tại Bình Định. Bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa từ Bình Định đi các tỉnh và ngược lại. Hãy thử tìm hiểu chành xe gửi hàng đi Bình Định uy tín hiện nay là Hoàng Phát.

Chành xe vận chuyển gửi hàng đi về Quy Nhơn - Bình Định

Mục lục

Tổng quan nhu cầu gửi hàng đi Bình Định

Bình Định nằm ở trung tâm của vùng duyên hải thuộc Miền Trung nên trở thành đầu mối giao thông quan trọng của tất cả các tuyến đường. Do vậy mảnh đất này có nền kinh tế rất phát triển, và trở thành kinh tế trọng điểm của miền Trung.

Các hoạt động giao thương diễn ra nhộn nhịp nên kéo theo  dịch vụ vận chuyển hàng hóa phát triển mạnh mẽ. Và để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều các công ty vận tải được ra đời.

Dịch vụ gửi hàng đi Bình Định ra đời giúp khách hàng có thể để gửi bất kỳ mặt hàng nào, từ nặng đến nhẹ, từ to đến nhỏ mà không phải gửi qua bưu điện hay bến xe. Điều này vừa tạo sự tiện lợi cho khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Cước phí chành xe gửi hàng đi Bình Định

Công ty Hoàng Phát luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng chúng tôi thường giảm 10% – 20% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

  • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
  • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí chành xe gửi hàng đi Bình Định hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Chành xe gửi hàng đi Bình Định ở đâu tốt?

Công ty vận tải Hoàng Phát là đơn vị cung cấp chành xe chở hàng uy tín, chất lượng. Những ưu điểm của nhà xe chuyển hàng mà bạn nên biết trước khi quyết định chọn nhà xe chuyển hàng đi Bình Định.

Đến với chành xe đi Bình Định của công ty Hoàng Phát bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự tư vấn của tư vấn viên. Các tư vấn viên của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7, bao gồm cả ngày nghỉ lễ, tết.

Đến với Hoàng Phát, việc gửi hàng đi Bình Định trở nên rất dễ dàng. Để được tư vấn miễn phí bạn có thể gọi vào bất kỳ số điện thoại nào được dẫn trên website. Hoặc nhắn tin Facebook, Zalo, gửi liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển tiết kiệm.

Hoàng Phát mang đến dịch vụ vận chuyển an toàn, chất lượng, chi phí thấp
Hoàng Phát mang đến dịch vụ vận chuyển an toàn, chất lượng, chi phí thấp

Hoàng Phát hiện đang có văn phòng, kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Với những tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện chúng tôi có thể đến nhận hàng hoặc bạn có thể gửi tại đối tác của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Định

Văn phòng – Kho bãi tại Hà Nội:

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Bình Định

Văn phòng – Kho bãi tại Đà Nẵng:

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Định

Văn phòng – Kho bãi tại TPHCM:

Vận chuyển hàng từ tỉnh đi Bình Định

Với những tỉnh thành chúng tôi chưa có văn phòng, kho bãi bạn chúng tôi có thể đến nơi nhận hàng. Hoặc bạn có thể gửi hàng tại đối tác của chúng tôi. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn thêm.

Quy trình chành xe gửi hàng đi Bình Định

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Hoàng Phát có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Hoàng Phát sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

  • Nhận hàng tại kho Hoàng Phát: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi chúng tôi.
  • Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, chúng tôi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Tại sao nên chọn Hoàng Phát là chành xe đi Bình Định?

  • Hoàng Phát là một công ty vận tải chính thống, được Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp phép số: 0109563096. Chúng tôi có 3 văn phòng và kho bãi ở cả 3 miền thuận tiện cho việc gửi hàng hóa.
  • Đội ngũ nhân viên, lái xe nhiệt tình, tận tâm, làm việc có trách nhiệm cao.
  • Văn phòng, kho bãi rộng rãi đảm bảo an toàn cháy nổ.
  • Miễn phí lưu kho, nâng hạ với hàng hóa trong phạm vi xe nâng.
  • Tư vấn giải pháp tiết kiệm, minh bạch trong quá trình vận chuyển
  • Xuất đầy đủ hóa đơn VAT
Tại nên chọn Công ty vận tải Hoàng Phát
Hoàng Phát miễn phí tư vấn, hỗ trợ bốc xếp, miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ

Công ty Hoàng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Namvận chuyển hàng đi tỉnh chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ bạn đang cần. Bạn đang tìm hiểu chành xe gửi hàng đi Bình Định hay bất kỳ tỉnh thành nào? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683

Hỏi đáp về chành xe gửi hàng đi Bình Định

Giá cước gửi hàng Bình Định là bao nhiêu?

Hoàng Phát có chính sách giá đặc biệt ưu đãi với tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn giảm giá từ 10% – 20% giá cước so với thị trường. Riêng đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi áp dụng chính sách giá ưu đãi đặc biệt.

Hoàng Phát hỗ trợ những gì trong quá trình vận chuyển?

Hoàng Phát luôn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Đó là, hỗ trợ giá từ 10 – 20% thị trường, miễn phí lưu kho, nâng hạ, hỗ trợ bốc xếp có thể.

Hoàng Phát có vận chuyển hàng tận nơi không?

Hoàng Phát giao hàng tận nơi cho khách hàng với điều kiện xe vào được. Với nguyên chuyến sẽ giao tận nơi miễn phí, hàng ghép sẽ tăng bo cho khách hàng có thêm phí nhỏ.

Hãy thử sử dụng chành xe gửi hàng đi Bình Định của công ty Hoàng Phát. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những quyền lợi và ưu đãi của công ty. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0962.98.98.95

Từ khóa: gửi hàng đi bình định | chành xe sài gòn đi quy nhơn | chành xe gửi hàng đi bình định | chành xe đi quy nhơn | chành xe đi bình định | gửi hàng đi quy nhơn | chành xe sài gòn quy nhơn | chành xe | gửi hàng đi quy nhơn | chành xe về bình định | gửi xe máy về bình định