Chành xe gửi hàng đi Bình Dương ưu đãi đặc biệt

Công ty Vận tải Hoàng Phát cung cấp chành xe tải gửi hàng đi Bình Dương đảm bảo an toàn, giao hàng nhanh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn, các tỉnh đi Bình Dương và ngược lại.

Hiện nay, Vận Tải Hoàng Phát chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, đối với khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng… thì chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa phục vụ quý khách.

Mục lục

Lựa chọn Hoàng Phát để gửi hàng đi Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau, do đó mà người dân sinh sống tại đây cũng rất đông. Vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa tới Bình Dương sẽ rất cao. Từ đó các dịch vụ vận tải hàng hóa mọc lên rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng như Vận tải Hoàng Phát. Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm như sau

Chành xe gửi hàng đi Bình Dương

Luôn đảm bảo uy tín và chất lượng

Nếu đang có nhu cầu thuê vận tải hàng hóa đi Bình Dương thì đến với Hoàng Phát là một lựa chọn chính xác. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đi các tỉnh, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất định.

Bên cạnh đó, về thời gian giao hàng cho khách, chúng tôi luôn đảm bảo chính xác theo hợp đồng. Cùng với đó, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong việc bốc dỡ hàng xuống kho, xưởng.

Mức giá cả hợp lý, mang tính cạnh tranh

Khi sử dụng dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Bình Dương của chúng tôi, khách hàng sẽ phải chi trả một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Giá cước dịch vụ chúng tôi sẽ công khai rõ ràng tới khách hàng theo từng khu vực, theo km….

Giá cước gửi hàng đi Bình Dương bao nhiêu?

Công ty Hoàng Phát luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng chúng tôi thường giảm 10% – 20% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

  • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
  • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí chành xe gửi hàng đi Bình Dương  hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Cách để gửi hàng đi Bình Dương an toàn

Đến với Hoàng Phát, việc gửi hàng đi Bình Dương trở nên rất dễ dàng. Để được tư vấn miễn phí bạn có thể gọi vào bất kỳ số điện thoại nào được dẫn trên website. Hoặc nhắn tin Facebook, Zalo, gửi liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển tiết kiệm.

Chành xe gửi hàng đi Bình Dương
Công ty Hoàng Phát vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Hoàng Phát hiện đang có văn phòng, kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Với những tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện chúng tôi có thể đến nhận hàng hoặc bạn có thể gửi tại đối tác của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bình Dương

Văn phòng – Kho bãi tại Hà Nội:

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Bình Dương

Văn phòng – Kho bãi tại Đà Nẵng:

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bình Dương

Văn phòng – Kho bãi tại TPHCM:

Vận chuyển hàng từ tỉnh đi Bình Dương

Với những tỉnh thành chúng tôi chưa có văn phòng, kho bãi bạn chúng tôi có thể đến nơi nhận hàng. Hoặc bạn có thể gửi hàng tại đối tác của chúng tôi. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn thêm.

Quy trình chành xe gửi hàng đi Bình Dương

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Hoàng Phát có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Hoàng Phát sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

  • Nhận hàng tại kho Hoàng Phát: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi chúng tôi.
  • Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, chúng tôi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Tại sao nên chọn chành xe gửi hàng đi Bình Dương của Hoàng Phát?

  • Hoàng Phát là một công ty vận tải chính thống, được Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp phép số: 0109563096. Chúng tôi có 3 văn phòng và kho bãi ở cả 3 miền thuận tiện cho việc gửi hàng hóa.
  • Đội ngũ nhân viên, lái xe nhiệt tình, tận tâm, làm việc có trách nhiệm cao.
  • Văn phòng, kho bãi rộng rãi đảm bảo an toàn cháy nổ.
  • Miễn phí lưu kho, nâng hạ với hàng hóa trong phạm vi xe nâng.
  • Tư vấn giải pháp tiết kiệm, minh bạch trong quá trình vận chuyển
  • Xuất đầy đủ hóa đơn VAT
Chành xe gửi hàng đi Bình Dương
Hoàng Phát miễn phí tư vấn, miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ

Hoàng Phát vận chuyển hàng hóa Bắc Namvận chuyển hàng đi tỉnh chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ bạn đang cần. Bạn đang tìm hiểu chành xe gửi hàng đi Bình Dương hay bất kỳ tỉnh thành nào? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683

Hỏi đáp về chành xe gửi hàng đi Bình Dương

Giá cước gửi hàng đi Bình Dương là bao nhiêu?

Hoàng Phát có chính sách giá đặc biệt ưu đãi với tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn giảm giá từ 10% – 20% giá cước so với thị trường. Riêng đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi áp dụng chính sách giá ưu đãi đặc biệt.

Hoàng Phát hỗ trợ những gì trong quá trình vận chuyển?

Hoàng Phát luôn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Đó là, hỗ trợ giá từ 10 – 20% thị trường, miễn phí lưu kho, nâng hạ, hỗ trợ bốc xếp có thể.

Hoàng Phát có vận chuyển hàng tận nơi không?

Hoàng Phát giao hàng tận nơi cho khách hàng với điều kiện xe vào được. Với nguyên chuyến sẽ giao tận nơi miễn phí, hàng ghép sẽ tăng bo cho khách hàng có thêm phí nhỏ.

Trên đây là thông tin về chành xe gửi hàng đi Bình Dương của Hoàng Phát. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng đi các tỉnh hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi nhé.

Từ khóa: chành xe đi dầu tiếng bình dương / xe gửi hàng đi bình dương / chành xe sài gòn bình dương / chành xe sài gòn về bình dương / gửi hàng từ tphcm đi bình dương / chành xe đi bàu bàng bình dương / chành xe về bình dương / gửi hàng từ hà nội đi bình dương / gửi hàng đi thủ dầu một