Vận chuyển gửi hàng đi Đắk Nông giảm giá cực SỐC

Vận chuyển hàng hóa đang ngày càng phát triển chính vì vậy các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng trở nên phổ biến hơn. Vậy đơn vị nào uy tín, đảm bảo an toàn khi vận chuyển? Nếu sử dụng dịch vụ đi Đắc Nông cần lưu ý điều gì? Cùng tìm hiểu ngay về dịch vụ chành xe gửi hàng đi Đắk Nông(Đắc Nông) của Hoàng Phát để có được sự phục vụ tốt nhất.

Hoàng Phát liên tục cập nhật hệ thống xe tải hàng đầu với các dòng xe mới, đa dạng về khối lượng, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất. Hơn thế, việc lựa chọn xe phù hợp với khối lượng hàng hóa còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

Bất cứ loại hàng hóa nào, yêu cầu ra sao thì Hoàng Phát đều có thể đáp ứng tốt nhất. Quá Trình vận chuyển luôn được đáp bảo.

Chành xe vận chuyển gửi hàng đi Đắk Nông
Hình ảnh một chuyến xe ngày mưa gió của Hoàng Phát

Mục lục

Những mặt hàng nhận gửi đi Đắk Nông

Chành xe gửi hàng đi Đắk Nông phục vụ vận tải rất nhiều các loại hàng hóa, từ đó đáp ứng gần như trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng như:

Vận chuyển các mặt hàng nông nghiệp như thóc,lúa, ngô, hoa quả, bột mỳ, phân bón cây trồng…

Vật liệu công trình xây dựng như xi măng, than đá, sắt, thép, thạch cao, đồ nội thất.

Hàng hóa là đồ dễ vỡ như bát đĩa gốm sứ, bình pha lê thủy tinh.

Hàng hóa thực phẩm: bánh kẹo, lương thực, rượu bia, nước ngọt, đồ ăn đóng hộp.

Vận chuyển hàng hóa đường dài, hàng hóa quá cảnh.

Chuyên nhận giao hàng sỉ, lẻ đến các địa điểm tập kết ở Đắk Nông.

Giá cước chành xe gửi hàng đi Đắk Nông

Công ty Hoàng Phát luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng chúng tôi thường giảm 10% – 20% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

  • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
  • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí chành xe gửi hàng đi Đắk Nông hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Tìm chành xe gửi hàng đi Đắk Nông ở đâu?

Đến với Hoàng Phát, việc gửi hàng đi Đắk Nông trở nên rất dễ dàng. Để được tư vấn miễn phí bạn có thể gọi vào bất kỳ số điện thoại nào được dẫn trên website. Hoặc nhắn tin Facebook, Zalo, gửi liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển tiết kiệm.

Hoàng Phát mang đến dịch vụ vận chuyển an toàn, chất lượng, chi phí thấp
Hoàng Phát mang đến dịch vụ vận chuyển an toàn, chất lượng, chi phí thấp

Hoàng Phát hiện đang có văn phòng, kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Với những tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện chúng tôi có thể đến nhận hàng hoặc bạn có thể gửi tại đối tác của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đắk Nông

Văn phòng – Kho bãi tại Hà Nội:

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Đắk Nông

Văn phòng – Kho bãi tại Đà Nẵng:

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đắk Nông

Văn phòng – Kho bãi tại TPHCM:

Vận chuyển hàng từ tỉnh đi Đắk Nông

Với những tỉnh thành chúng tôi chưa có văn phòng, kho bãi bạn chúng tôi có thể đến nơi nhận hàng. Hoặc bạn có thể gửi hàng tại đối tác của chúng tôi. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn thêm.

Quy trình chành xe gửi hàng đi Đắk Nông

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Hoàng Phát có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Hoàng Phát sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

  • Nhận hàng tại kho Hoàng Phát: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi chúng tôi.
  • Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, chúng tôi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Tại sao nên chọn Hoàng Phát là chành xe đi Đắk Nông?

  • Hoàng Phát là một công ty vận tải chính thống, được Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp phép số: 0109563096. Chúng tôi có 3 văn phòng và kho bãi ở cả 3 miền thuận tiện cho việc gửi hàng hóa.
  • Đội ngũ nhân viên, lái xe nhiệt tình, tận tâm, làm việc có trách nhiệm cao.
  • Văn phòng, kho bãi rộng rãi đảm bảo an toàn cháy nổ.
  • Miễn phí lưu kho, nâng hạ với hàng hóa trong phạm vi xe nâng.
  • Tư vấn giải pháp tiết kiệm, minh bạch trong quá trình vận chuyển
  • Xuất đầy đủ hóa đơn VAT
Tại nên chọn Công ty vận tải Hoàng Phát
Hoàng Phát miễn phí tư vấn, hỗ trợ bốc xếp, miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ

Là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Namvận chuyển hàng đi tỉnh chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ bạn đang cần. Bạn đang tìm hiểu chành xe gửi hàng đi Đắk Nông hay bất kỳ tỉnh thành nào? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683

Hỏi đáp về chành xe gửi hàng đi Đắk Nông

Giá cước gửi hàng Đắk Nông là bao nhiêu?

Hoàng Phát có chính sách giá đặc biệt ưu đãi với tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn giảm giá từ 10% – 20% giá cước so với thị trường. Riêng đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi áp dụng chính sách giá ưu đãi đặc biệt.

Hoàng Phát hỗ trợ những gì trong quá trình vận chuyển?

Hoàng Phát luôn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Đó là, hỗ trợ giá từ 10 – 20% thị trường, miễn phí lưu kho, nâng hạ, hỗ trợ bốc xếp có thể.

Hoàng Phát có vận chuyển hàng tận nơi không?

Hoàng Phát giao hàng tận nơi cho khách hàng với điều kiện xe vào được. Với nguyên chuyến sẽ giao tận nơi miễn phí, hàng ghép sẽ tăng bo cho khách hàng có thêm phí nhỏ.

Đến với chành xe gửi hàng đi Đắk Nông(Đắc Nông) của Hoàng Phát, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối. Việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn mà bạn không còn phải lo về giá cả hay quyền lợi khách hàng nữa.

Liên hệ hotline ngay: 0962.98.98.95

Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, miền Trung, Việt Nam.

Năm 2018, Đắk Nông là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 56 về số dân, xếp thứ 53 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 34 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 43 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 645.400 người dân, số liệu kinh tế – xã hội thống kê GRDP đạt 29.227 tỉ Đồng (tương ứng với 1,2681 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 45,24 triệu đồng (tương ứng với 1.865 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,32%.

Tỉnh Đắk Nông được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2004, theo Nghị quyết số 22/2003/QH11 ban hành ngày 26 tháng 11 năm 2003 của Quốc hội trên cơ sở chia tách tỉnh Đắk Lắk thành 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Nguồn: Wikipedia