Nhà xe gửi hàng đi Điện Biên giá rẻ, đảm bảo an toàn

Công ty Hoàng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Điện Biên giá rẻ, an toàn, giao hàng nhanh. Bạn đang có nhu cầu gửi hàng hãy đọc hết bài viết để biết chi tiết. Hoặc bạn có thể kéo xuống cuối bài gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Khi mà kinh tế phát triển, sự lưu thông hàng hóa cũng từ đó mà cần được đẩy mạnh. Đó là lý do lớn nhất khiến cho dịch vụ vận chuyển hàng đi Điện Biên cũng như đến các tỉnh khác xuất hiện và phát triển. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu này của thị trường đang vô cùng lớn và không quên triển khai một địa chỉ nhà xe gửi hàng đi Điện Biên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhà xe vận chuyển gửi hàng đi Điện Biên

Mục lục

Nhà xe gửi hàng đi Điện Biên mang lại gì?

Công ty Hoàng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn, cực nhanh chóng cho khách hàng. Chúng tôi đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về chành xe đến từ khách hàng và không ngừng phát triển năng lực nhà xe sao cho phù hợp và đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng nhất.

Chúng tôi có gì?

 • Chúng tôi có hệ thống chành xe lớn, nhiều xe với chất lượng xe ổn định, di chuyển nhanh, hợp pháp trên đường giao thông.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu, nhiệt tình và luôn biết cách đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi có kho bãi lớn để chứa hàng hóa, đợi người tới lấy.
 • Chúng tôi có các trang thiết bị khác, phương tiện giao thông kéo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Không giống như các chành xe khác, chúng tôi đáp ứng nhu cầu gửi hàng đa dạng của mọi khách hàng. Các bạn có thể gửi tất cả những đồ dùng từ to tới nhỏ, từ quan trọng tới không quan trọng, từ đồ dùng cá nhân tới thực phẩm, từ hàng điện tử tới gạo, thực phẩm khô…

Cước phí nhà xe gửi hàng đi Điện Biên

Công ty Hoàng Phát luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng chúng tôi thường giảm 10% – 20% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

 • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
 • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí nhà xe gửi hàng đi Điện Biên hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Nhà xe gửi hàng đi Điện Biên ở đâu tốt?

Để hàng được gửi đến địa chỉ nhận, bạn cần mang hàng đến kho bãi chúng tôi hoặc chúng tôi đến chỗ bạn lấy hàng. Việc lấy hàng có thể phải mất thêm cước phí. Tuy nhiên, nó cũng tùy thuộc vào tình hình cụ thể. Nên bạn cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Là một đơn vị vận tải hàng Bắc Nam chuyên nghiệp, Hoàng Phát cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt với chi phí tiết kiệm.

Đến với Hoàng Phát, việc gửi hàng đi Điện Biên trở nên rất dễ dàng. Để được tư vấn miễn phí bạn có thể gọi vào bất kỳ số điện thoại nào được dẫn trên website. Hoặc nhắn tin Facebook, Zalo, gửi liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển tiết kiệm.

Hoàng Phát mang đến dịch vụ vận chuyển an toàn, chất lượng, chi phí thấp
Hoàng Phát mang đến dịch vụ vận chuyển an toàn, chất lượng, chi phí thấp

Hoàng Phát hiện đang có văn phòng, kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Với những tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện chúng tôi có thể đến nhận hàng hoặc bạn có thể gửi tại đối tác của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Điện Biên

Văn phòng – Kho bãi tại Hà Nội:

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Điện Biên

Văn phòng – Kho bãi tại Đà Nẵng:

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Điện Biên

Văn phòng – Kho bãi tại TPHCM:

Vận chuyển hàng từ tỉnh đi Điện Biên

Với những tỉnh thành chúng tôi chưa có văn phòng, kho bãi bạn chúng tôi có thể đến nơi nhận hàng. Hoặc bạn có thể gửi hàng tại đối tác của chúng tôi. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn thêm.

Quy trình của nhà xe gửi hàng đi Điện Biên

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Hoàng Phát có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Hoàng Phát sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

 • Nhận hàng tại kho Hoàng Phát: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi chúng tôi.
 • Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, chúng tôi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Tại sao nên chọn Hoàng Phát là nhà xe gửi hàng đi Điện Biên?

 • Hoàng Phát là một công ty vận tải chính thống, được Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp phép số: 0109563096. Chúng tôi có 3 văn phòng và kho bãi ở cả 3 miền thuận tiện cho việc gửi hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe nhiệt tình, tận tâm, làm việc có trách nhiệm cao.
 • Văn phòng, kho bãi rộng rãi đảm bảo an toàn cháy nổ.
 • Miễn phí lưu kho, nâng hạ với hàng hóa trong phạm vi xe nâng.
 • Tư vấn giải pháp tiết kiệm, minh bạch trong quá trình vận chuyển
 • Xuất đầy đủ hóa đơn VAT
Tại nên chọn Công ty vận tải Hoàng Phát
Hoàng Phát miễn phí tư vấn, hỗ trợ bốc xếp, miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Namvận chuyển hàng đi tỉnh chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ bạn đang cần. Bạn đang tìm hiểu nhà xe gửi hàng đi Điện Biên hay bất kỳ tỉnh thành nào? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683

Hỏi đáp về nhà xe gửi hàng đi Điện Biên

Cước phí gửi hàng Điện Biên là bao nhiêu?

Hoàng Phát có chính sách giá đặc biệt ưu đãi với tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn giảm giá từ 10% – 20% giá cước so với thị trường. Riêng đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi áp dụng chính sách giá ưu đãi đặc biệt.

Hoàng Phát hỗ trợ những gì trong quá trình vận chuyển?

Hoàng Phát luôn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Đó là, hỗ trợ giá từ 10 – 20% thị trường, miễn phí lưu kho, nâng hạ, hỗ trợ bốc xếp có thể.

Hoàng Phát có vận chuyển hàng tận nơi không?

Hoàng Phát giao hàng tận nơi cho khách hàng với điều kiện xe vào được. Với nguyên chuyến sẽ giao tận nơi miễn phí, hàng ghép sẽ tăng bo cho khách hàng có thêm phí nhỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Điện Biên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện, nhắn Zalo hoặc Facebook, hoặc chat với nhân viên.

Liên hệ hotline ngay: 0962.98.98.95