Nhà xe gửi hàng đi Lào Cai uy tín, giá cạnh tranh

Rất nhiều người hiện nay gặp nhiều khó khăn trong việc tìm cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa lên Lào Cai. Hoàng Phát hiện nay là nhà xe gửi hàng đi Lào Cai uy tín, chất lượng và cực kỳ an toàn mà bạn có thể tin tưởng.

Mục lục

Lợi ích khi gửi hàng đi Lào Cai tại Hoàng Phát

Với thời gian hoạt động khá lâu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Webvantai đúc kết cho mình được khá nhiều kinh nghiệm trong việc nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ. Hiện nay, công ty đã nhận được rất nhiều đánh giá khách quan của nhiều khách hàng ở Lào Cai, bởi vì:

 • Công ty cung cấp rất loại xe đủ tải trọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Căn cứ vào số km vận chuyển hàng hóa  đến Lào Cai sẽ báo mức giá cụ thể cho khách hàng, hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí.
 • Có biên bản giao nhận hàng hóa rõ ràng để hạn chế tối đa tình trạng sai sót.
 • Hoàng Phát có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện tư vấn chi tiết cho khách hàng để hiểu hơn về dịch vụ chành xe chuyển hàng tới Lào Cai.
 • Công ty còn có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng khá cao, cam đoan để mất hàng, làm hỏng hàng hóa của khách hàng sẽ bồi hoàn 100 % giá trị.
Nhà xe vận chuyển gửi hàng đi Lào Cai

Cước phí gửi hàng đi Lào Cai tại Hoàng Phát

Công ty Hoàng Phát luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng chúng tôi thường giảm 10% – 20% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

 • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
 • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí nhà xe gửi hàng đi Lào Cai hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Ở đâu gửi hàng đi Lào cai an toàn?

Đến với Hoàng Phát, việc gửi hàng đi Lào Cai trở nên rất dễ dàng. Để được tư vấn miễn phí bạn có thể gọi vào bất kỳ số điện thoại nào được dẫn trên website. Hoặc nhắn tin Facebook, Zalo, gửi liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển tiết kiệm.

Nhà xe vận chuyển gửi hàng đi Lào Cai
Công ty Hoàng Phát vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Hoàng Phát hiện đang có văn phòng, kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Với những tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện chúng tôi có thể đến nhận hàng hoặc bạn có thể gửi tại đối tác của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lào Cai

Văn phòng – Kho bãi tại Hà Nội:

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Lào Cai

Văn phòng – Kho bãi tại Đà Nẵng:

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lào Cai

Văn phòng – Kho bãi tại TPHCM:

Vận chuyển hàng từ tỉnh đi Lào Cai

Với những tỉnh thành chúng tôi chưa có văn phòng, kho bãi bạn chúng tôi có thể đến nơi nhận hàng. Hoặc bạn có thể gửi hàng tại đối tác của chúng tôi. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn thêm.

Quy trình nhà xe gửi hàng đi Lào Cai

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Hoàng Phát có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Hoàng Phát sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

 • Nhận hàng tại kho Hoàng Phát: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi chúng tôi.
 • Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, chúng tôi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Tại sao nên chọn Hoàng Phát để gửi hàng đi Lào Cai?

 • Hoàng Phát là một công ty vận tải chính thống, được Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp phép số: 0109563096. Chúng tôi có 3 văn phòng và kho bãi ở cả 3 miền thuận tiện cho việc gửi hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe nhiệt tình, tận tâm, làm việc có trách nhiệm cao.
 • Văn phòng, kho bãi rộng rãi đảm bảo an toàn cháy nổ.
 • Miễn phí lưu kho, nâng hạ với hàng hóa trong phạm vi xe nâng.
 • Tư vấn giải pháp tiết kiệm, minh bạch trong quá trình vận chuyển
 • Xuất đầy đủ hóa đơn VAT
Nhà xe vận chuyển gửi hàng đi Lào Cai
Hoàng Phát miễn phí tư vấn, miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ

Hoàng Phát vận chuyển hàng hóa Bắc Namvận chuyển hàng đi tỉnh chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ bạn đang cần. Bạn đang tìm hiểu nhà xe gửi hàng đi Lào Cai hay bất kỳ tỉnh thành nào? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683

Hỏi đáp về chành xe gửi hàng đi Lào Cai

Giá cước gửi hàng đi Lào Cai là bao nhiêu?

Hoàng Phát có chính sách giá đặc biệt ưu đãi với tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn giảm giá từ 10% – 20% giá cước so với thị trường. Riêng đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi áp dụng chính sách giá ưu đãi đặc biệt.

Hoàng Phát hỗ trợ những gì trong quá trình vận chuyển?

Hoàng Phát luôn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Đó là, hỗ trợ giá từ 10 – 20% thị trường, miễn phí lưu kho, nâng hạ, hỗ trợ bốc xếp có thể.

Hoàng Phát có vận chuyển hàng tận nơi không?

Hoàng Phát giao hàng tận nơi cho khách hàng với điều kiện xe vào được. Với nguyên chuyến sẽ giao tận nơi miễn phí, hàng ghép sẽ tăng bo cho khách hàng có thêm phí nhỏ.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây bạn đã có cho mình thêm những thông tin hữu ích về địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tới Lào Cai. Nếu như bạn có nhu cầu thuê xe chuyển hàng đi Lào Cai của Hoàng Phát, bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0962.98.98.95 để được tư vấn và báo giá cụ thể.