Nhà xe gửi hàng đi Quảng Bình giảm giá tới 20%

Bạn đang tìm kiếm một chành xe gửi hàng đi Quảng Bình hay bất kỳ một nơi nào? Điều bạn mong muốn là được hợp tác với một đơn vị vận tải uy tín. Với hàng ngàn công ty với những cam kết đều “lọt lỗ tai” là một khó khăn trong chọn lựa.

Bạn là một người may mắn. Đúng như vậy, nếu như bạn tiếp tục đọc hết bài viết này. Bạn sẽ biết cách tìm được công ty làm đối tác vận chuyển cho mình.

Mục lục

Sơ lược về Quảng Bình

Nếu như bạn đã biết rõ về vùng đất Quảng Bình thì có thể bỏ qua phần này hoặc tham khảo thêm.

Song Son đoạn chảy vào động Phong Nha. Ảnh: Wikipedia

Quảng Bình là một tỉnh thuộc duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ, Việt Nam.

Năm 2018, Quảng Bình là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 47 về số dân, xếp thứ 50 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 51 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 55 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 887,6 nghìn dân[6], GRDP đạt 33.282 tỉ Đồng (tương ứng với 1,444 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 37,5 triệu đồng (tương ứng với 1.628 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,03%.

Quảng Bình có các tuyến giao thông huyết mạch quan trọng Bắc – Nam Việt Nam chạy qua: Quốc lộ 1A, Đường Hồ Chí Minh, Đường sắt Bắc – Nam. Ngoài ra, tỉnh này còn có giao thông hàng hải (cảng Hòn La, cảng Gianh) và hàng không (sân bay Đồng Hới).

Cách tìm nhà xe gửi hàng đi Quảng Bình

Khi bạn tìm kiếm trên Google từ khóa “gửi hàng đi quảng bình” có đến hàng trăm triệu kết quả liên quan. Bạn sẽ gặp kết quả của quảng cáo trả tiền và kết quả tự nhiên. Đây thật sự là một khó khăn cho sự lựa chọn của bạn.

Tìm kiếm gửi hàng đi Quảng Bình trên Google
Có khoảng 156 triệu kết quả tìm kiếm của từ khóa “gửi hàng đi quảng bình” tại thời điểm viết bài này.

Thông thường, bạn sẽ truy cập vào những trang web được hiển thị ở những trang đầu. Bạn không có nhiều thời gian để đọc chi tiết tất cả các trang web đó. Cho nên dưới đây là một số mẹo vặt.

Cách gửi hàng tại công ty uy tín

Sau khi truy cập vào website hãy xem có chỉnh chu không hay sơ sài, có thông tin đầy đủ không. Trong những thông tin bạn lưu ý 2 cái quan trọng: mã số thuế và bản đồ chỉ dẫn. Bạn nên ưu tiên truy cập vào các website có tên miền .vn, .com.vn. Bởi vì đây là những tên miền Quốc gia, được pháp luật Việt Nam bảo hộ.

Bạn kiểm tra mã số thuế xem có đúng với thông tin đăng tải không nhé. Hai website chúng tôi thường dùng là: http://tracuunnt.gdt.gov.vnhttps://masothue.com. Dưới đây là kết quả tra cứu:

Và bạn xem họ có dẫn bản đồ chỉ đường đến văn phòng và kho bãi không. Vì thực tế nhiều công ty không hề có văn phòng, kho, xe như họ nói.

Bản đồ chỉ đường đến Công ty vận tải Hoàng Phát

Nói nhỏ: Bạn hãy cho Hoàng Phát xin một đánh giá 5 SAO vào 3 địa chỉ bản đồ chỉ dẫn để chúng tôi có thêm động lực phục vụ bạn tốt hơn nhé. Hoàng Phát vô cùng cảm tạ!

OK, trên là mẹo nhỏ, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Hoàng Phát – Nhà xe gửi hàng đi Quảng Bình uy tín

Công ty Hoàng Phát là một doanh nghiệp trẻ, năng động và sáng tạo. Chúng tôi được thành lập bởi những con người có cùng lý tưởng. Hoàng Phát mong muốn mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, hợp tác hai bên cùng có lợi.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên và lái xe được trưởng thành từ những doanh nghiệp vận tải. Chúng tôi thấy việc lừa dối khách hàng là vô đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi hợp tác với nhau để tạo nên một Hoàng Phát chuyên nghiệp mang đến dịch vụ chất lượng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nhà xe gửi hàng đi Quảng Nam uy tín
Hoàng Phát nhận gửi tất cả hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường

Hoàng Phát cam kết là đơn vị gửi hàng đi Quảng Bình hay đi bất kỳ nơi đâu bạn có thể gửi trọn niềm tin.

Con người có tâm, văn phòng, kho bãi đầy đủ, xe an toàn, … Tất cả đều làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình hỗ trợ.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết về Hoàng Phát, hãy thử một lần, hợp tác với chúng tôi. Hotline: 0962.98.98.95 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí cho bạn.

Giá cước gửi hàng đi Quảng Bình

Công ty Hoàng Phát luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng chúng tôi quyết định giảm 10% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

  • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
  • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí nhà xe gửi hàng đi Quảng Bình hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Làm thế nào để gửi hàng đi Quảng Bình?

Đến với Hoàng Phát, việc gửi hàng đi Quảng Bình trở nên rất dễ dàng. Để được tư vấn miễn phí bạn có thể gọi vào bất kỳ số điện thoại nào được dẫn trên website. Hoặc nhắn tin Facebook, Zalo, gửi liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển tiết kiệm.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Bình
Công ty Hoàng Phát vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Hoàng Phát hiện đang có văn phòng, kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Với những tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện chúng tôi có thể đến nhận hàng hoặc bạn có thể gửi tại đối tác của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Bình

Văn phòng – Kho bãi tại Hà Nội:

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Bình

Văn phòng – Kho bãi tại Đà Nẵng:

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Quảng Bình

Văn phòng – Kho bãi tại TPHCM:

Vận chuyển hàng từ tỉnh đi Quảng Bình

Với những tỉnh thành chúng tôi chưa có văn phòng, kho bãi bạn chúng tôi có thể đến nơi nhận hàng. Hoặc bạn có thể gửi hàng tại đối tác của chúng tôi. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn thêm.

Quy trình gửi hàng đi Quảng Bình của Hoàng Phát

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Hoàng Phát có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Hoàng Phát sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

  • Nhận hàng tại kho Hoàng Phát: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi chúng tôi.
  • Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, chúng tôi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Tại sao nên chọn Hoàng Phát gửi hàng đi Quảng Bình?

  • Hoàng Phát là một công ty vận tải chính thống, được Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp phép số: 0109563096. Chúng tôi có 3 văn phòng và kho bãi ở cả 3 miền thuận tiện cho việc gửi hàng hóa.
  • Đội ngũ nhân viên, lái xe nhiệt tình, tận tâm, làm việc có trách nhiệm cao.
  • Văn phòng, kho bãi rộng rãi đảm bảo an toàn cháy nổ.
  • Miễn phí lưu kho, nâng hạ với hàng hóa trong phạm vi xe nâng.
  • Tư vấn giải pháp tiết kiệm, minh bạch trong quá trình vận chuyển
  • Xuất đầy đủ hóa đơn VAT
Tại sao nên chọn Hoàng Phát là đối tác vận chuyển?
Hoàng Phát miễn phí tư vấn, miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ

Hoàng Phát vận chuyển hàng hóa Bắc Namvận chuyển hàng đi tỉnh chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ bạn đang cần. Bạn đang tìm hiểu dịch vụ gửi hàng đi Quảng Bình hay bất kỳ tỉnh thành nào? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683

Một số câu hỏi về gửi hàng đi Quảng Bình

Hoàng Phát hỗ trợ những gì trong quá trình vận chuyển?

Hoàng Phát luôn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Đó là, hỗ trợ giá từ 10 – 20% thị trường, miễn phí lưu kho, nâng hạ, hỗ trợ bốc xếp có thể.

Hoàng Phát có vận chuyển hàng tận nơi không?

Hoàng Phát giao hàng tận nơi cho khách hàng với điều kiện xe vào được. Với nguyên chuyến sẽ giao tận nơi miễn phí, hàng ghép sẽ tăng bo cho khách hàng có thêm phí nhỏ.

Thời gian vận chuyển hàng đến Quảng Bình trong bao lâu?

Từ Hà Nội và TPHCM đi Quảng Bình: Với nguyên lô giao khoảng 1-2 ngày, hàng ghép 2-3 ngày. Từ Đà Nẵng đi Quảng Bình giao động khoảng 1 ngày.