Gửi hàng đi Quảng Ngãi | Chành xe vận chuyển hàng an toàn, giá rẻ

Hoàng Phát là chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng với chi phí thấp.

Mục lục

Gửi hàng đi Quảng Ngãi chuyên nghiệp, trách nhiệm

Hoàng Phát có nhiều kinh nghiệm cũng như trách nhiệm cao với công việc. Công ty đáp ứng được hầu hết các nhu cầu vận chuyển hàng hóa thông thường đi Quảng Ngãi. Và nếu khách hàng cần thì sẽ có nhân viên hỗ trợ bốc và xếp hàng một cách cẩn thận nhất.

Khi đến với Hoàng Phát, tư vấn viên sẽ hỗ trợ trả lời mọi thắc mắc của bạn 24/7. Đồng thời họ cũng sẽ giúp bạn phân tích hàng hóa, lựa chọn trọng tải và cung cấp giá cước vận chuyển hợp lý nhất. Các nhân viên của công ty luôn giữ thái độ niềm nở, nhiệt tình trong suốt quá trình làm việc với khách hàng.

Gửi hàng đi Quảng Ngãi chi phí dịch vụ hợp lý

Hoàng Phát cung cấp đầy đủ các loại xe tải như xe 500kg, 850kg, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn… phù hợp với các loại hàng hóa từ nhẹ đến nặng. Vì vậy bạn có thể lựa chọn loại xe với mức giá phù hợp nhất.

Đặc biệt khi bạn lựa chọn dịch vụ của công ty thì tư vấn viên đưa ra phương án tốt nhất để giảm thiểu chi phí. Quy trình làm việc rõ ràng và chỉ khi khách hàng đồng ý với mức chi phí công ty đưa ra thì mới ký hợp đồng.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi
Hoàng Phát nhận gửi tất cả hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường

Gửi hàng đi Quảng Ngãi an toàn, giao đúng hẹn

Nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ bê vác, sắp xếp hàng hóa theo trật tự để đảm bảo không bị hư hỏng hay bị mất trong suốt quá trình vận chuyển. Hàng sẽ được chuyển đến Quảng Ngãi đúng thời gian đã giao hẹn. Dịch vụ linh hoạt, không phụ thuộc vào giờ giấc hay quy định về thời gian nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi của công ty vận tải Hoàng Phát đã được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Với mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất nên công ty vẫn luôn cố gắng xây dựng và phát triển lớn mạnh hơn. Và đặc biệt luôn hướng tới phương châm “Uy tín – nhanh chóng – giá rẻ”.

Hoàng Phát cam kết là chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi hay đi bất kỳ nơi đâu bạn có thể gửi trọn niềm tin.

Con người có tâm, văn phòng, kho bãi đầy đủ, xe an toàn, … Tất cả đều làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình hỗ trợ.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết về Hoàng Phát, hãy thử một lần, hợp tác với chúng tôi. Hotline: 0962.98.98.95 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí cho bạn.

Cước phí gửi hàng đi Quảng Ngãi bao nhiêu?

Công ty Hoàng Phát luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng chúng tôi thường giảm 10% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

  • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
  • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi  hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Cách để gửi hàng đi Quảng Ngãi an toàn

Đến với Hoàng Phát, việc gửi hàng đi Quảng Ngãi trở nên rất dễ dàng. Để được tư vấn miễn phí bạn có thể gọi vào bất kỳ số điện thoại nào được dẫn trên website. Hoặc nhắn tin Facebook, Zalo, gửi liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển tiết kiệm.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi
Công ty Hoàng Phát vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Hoàng Phát hiện đang có văn phòng, kho bãi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Với những tỉnh thành chưa có văn phòng đại diện chúng tôi có thể đến nhận hàng hoặc bạn có thể gửi tại đối tác của chúng tôi.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi

Văn phòng – Kho bãi tại Hà Nội:

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi

Văn phòng – Kho bãi tại Đà Nẵng:

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Ngãi

Văn phòng – Kho bãi tại TPHCM:

Vận chuyển hàng từ tỉnh đi Quảng Ngãi

Với những tỉnh thành chúng tôi chưa có văn phòng, kho bãi bạn chúng tôi có thể đến nơi nhận hàng. Hoặc bạn có thể gửi hàng tại đối tác của chúng tôi. Liên hệ với nhân viên để được tư vấn thêm.

Quy trình chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Hoàng Phát có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Hoàng Phát sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

  • Nhận hàng tại kho Hoàng Phát: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi chúng tôi.
  • Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, chúng tôi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Tại sao nên chọn Hoàng Phát là chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi

  • Hoàng Phát là một công ty vận tải chính thống, được Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp phép số: 0109563096. Chúng tôi có 3 văn phòng và kho bãi ở cả 3 miền thuận tiện cho việc gửi hàng hóa.
  • Đội ngũ nhân viên, lái xe nhiệt tình, tận tâm, làm việc có trách nhiệm cao.
  • Văn phòng, kho bãi rộng rãi đảm bảo an toàn cháy nổ.
  • Miễn phí lưu kho, nâng hạ với hàng hóa trong phạm vi xe nâng.
  • Tư vấn giải pháp tiết kiệm, minh bạch trong quá trình vận chuyển
  • Xuất đầy đủ hóa đơn VAT
Chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi
Hoàng Phát miễn phí tư vấn, miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ

Hoàng Phát vận chuyển hàng hóa Bắc Namvận chuyển hàng đi tỉnh chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ bạn đang cần. Bạn đang tìm hiểu chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi hay bất kỳ tỉnh thành nào? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683

Hỏi đáp về chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi

Giá cước gửi hàng đi Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Hoàng Phát có chính sách giá đặc biệt ưu đãi với tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn giảm giá từ 10% – 20% giá cước so với thị trường. Riêng đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi áp dụng chính sách giá ưu đãi đặc biệt.

Hoàng Phát hỗ trợ những gì trong quá trình vận chuyển?

Hoàng Phát luôn dành cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt. Đó là, hỗ trợ giá từ 10 – 20% thị trường, miễn phí lưu kho, nâng hạ, hỗ trợ bốc xếp có thể.

Hoàng Phát có vận chuyển hàng tận nơi không?

Hoàng Phát giao hàng tận nơi cho khách hàng với điều kiện xe vào được. Với nguyên chuyến sẽ giao tận nơi miễn phí, hàng ghép sẽ tăng bo cho khách hàng có thêm phí nhỏ.

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp có chi nhánh cả 3 miền đất nước. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh là cao về chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc.

Bạn đang tìm kiếm chành xe gửi hàng đi Quảng Ngãi? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng các tiện ích: chat với nhân viên, nhắn tin Zalo, gửi liên hệ, …

chành xe quảng ngãi, chành xe đi quảng ngãi, gửi xe máy về quảng ngãi, gửi hàng về quảng ngãi, gửi hàng từ bình dương đi quảng ngãi, chành xe gửi hàng đi quảng ngãi, gửi hàng xe phương trang quảng ngãi, chành xe về quảng ngãi, gửi hàng xe khách đi quảng ngãi