Dịch vụ vận chuyển bánh kẹo ba miền Bắc – Trung – Nam

Nhu cầu vận chuyển bánh kẹo ngày càng tăng, đặc biệt là trong dịp lễ tết. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn, hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển của Hoàng Phát.

Dịch vụ vận chuyển bánh kẹo

Mục lục

Dịch vụ vận chuyển bánh kẹo của Hoàng Phát

Hoàng Phát là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển bằng đường bộ với 10 năm kinh nghiệm. Dịch vụ của Hoàng Phát được thực hiện chuyên nghiệp và đồng bộ trong từng khâu. Quy trình vận chuyển hàng bánh kẹo của Hoàng Phát gồm 8 bước chuyên nghiệp, bao gồm đóng gói, lưu kho bãi, cho thuê xe nâng, xe cẩu, thu tiền hộ, bốc xếp và vận chuyển bằng xe tải/container thùng kín và mui bạt hoặc bằng xe tải/container.

Hoàng Phát cam kết thực hiện đúng cam kết mọi điều khoản trong hợp đồng, hàng hóa được vận chuyển an toàn, giá cả cạnh tranh và hợp lý, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển nhanh, chính xác và chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% thiệt hại xảy ra (nếu có).

Dịch vụ vận chuyển bánh kẹo

Những lưu ý khi vận chuyển bánh kẹo

Khi vận chuyển bánh kẹo, việc đóng gói và bảo quản là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng. Khi đóng gói bánh kẹo, bạn cần lưu ý những điểm dưới đây:

  • Thông báo trước thời gian vận chuyển để đơn vị vận chuyển có thể sắp xếp hàng trước khi vận chuyển.
  • Đóng gói bánh kẹo trong thùng mút hoặc carton.
  • Tránh để nơi ẩm ướt sẽ gây hư hỏng.
  • Không để chung với các mặt hàng hóa chất, dung môi,…sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Bảng giá cước vận chuyển bánh kẹo

Bảng giá dịch vụ tại Hoàng Phát cạnh tranh nhất thị trường, cam kết giá cước công khai và minh bạch, ít bị ảnh hưởng theo sự biến động của giá xăng dầu. Chi tiết bảng giá dịch vụ chuyển hàng tuyến Hà Nội – Sài Gòn và ngược lại tại Hoàng Phát như sau:

TuyếnHàng nặngHàng nhẹ
Hà Nội – Sài Gòn900đ/kg270.000đ/m3
Sài Gòn – Hà Nội1000đ/kg350.000đ/m3
Bảng giá chỉ mang tính tham khảo và thay đổi tùy từng thời điểm

Tuy nhiên, tùy từng loại hàng, từng nhu cầu gửi hàng của mỗi khách hàng là khác nhau nên giá cước cũng sẽ khác nhau. Chính vì lý do đó, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa để được Hoàng Phát báo giá chính xác cụ thể và chi tiết nhất.

Dịch vụ vận chuyển bánh kẹo

Hy vọng bài viết của tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng bánh kẹo của Hoàng Phát. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với Hoàng Phát qua số Hotline: 0962989895 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7.