Dịch vụ vận chuyển Đào, Mai, Quất (Tắc), hoa cây cảnh Tết 2024

Đào, Mai, Quất (Tắc), … là những loại hoa cây cảnh không thể thiếu trong dịp Tết đến xuân về. Đáp ứng nhu cầu của người dân, Hoàng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển Đào, Mai, Quất (Tắc) và các loại hoa cây cảnh phục vụ bà con.

Mục lục

Ý nghĩa của các loại cây cảnh trong ngày Tết

Mỗi loại hoa, loại cây cảnh đều có ý nghĩa khác nhau và phù hợp với không gian riêng nên việc lựa chọn được loại cây vừa đẹp trang trí tết vừa hút tài lộc như ước nguyện của mình thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là những loại cây cảnh và ý nghĩa của chúng giúp các bạn tham khảo để lựa chọn trang trí cho ngôi nhà của mình.

Dịch vụ vận chuyển Đào, Mai, Quất (Tắc), hoa cây cảnh Tết

Đào

Hoa đào được coi là tinh hoa của ngũ hành, là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, nhân duyên, lễ cưới. Theo phong thủy, hoa đào có thể trị bách quỷ. Chính vì vậy, trong năm mới ở các gia đình người Việt ở miền Bắc thường có bày cây hoặc cành hoa đào với mong muốn cầu xin may mắn, thuận lợi cả năm.

Mai vàng

Màu vàng của hoa mai tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển. Theo quan niệm của người xưa, hoa mai nở vào ngày Tết sẽ đem lại may mắn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, tấn lộc tấn tài.

Cây quất

Cây quất tượng trưng cho sự may mắn, bình an, sức khỏe, trường thọ, niềm vui, hút tài lộc. Chính vì vậy, trong những ngày Tết, hầu hết các gia đình, công ty, cửa hàng kinh doanh đều chọn cây quất để trưng bày.

Cây sung

Cây sung là biểu tượng cho sự sung mãn, tròn đầy nên cây sung rất được người Việt ưa chuộng trồng làm cảnh. Cây sung còn được xếp đứng đầu trong bộ tam đa, là biểu tượng của phúc (cây sung) cùng với lộc (cây lộc vừng), thọ (vạn tuế). Quả sung cũng được nhiều người lựa chọn để bày trên mâm ngũ quả cúng tổ tiên ngày Tết.

Hoa cúc

Trong dân gian, hoa cúc là loài hoa quý nằm trong tứ quý “tùng, cúc, trúc, mai”, tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Theo phong thủy, hoa cúc mang lại may mắn, cuộc sống bình yên cho gia chủ. Bởi vậy, đây là một trong những loại hoa không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về, có thể là một chậu hoa cúc nhỏ đặt trước nhà hoặc những bông hoa cúc trên bàn thờ tổ tiên.

Và nhiều loại hoa cây cảnh khác, sẽ mang đến tài lộc cho mọi nhà.

Dịch vụ vận chuyển Đào, Mai, Quất (Tắc), … của Hoàng Phát

Hoàng Phát mang tinh thần góp phần làm nên một cái Tết đủ đầy, an toàn, ấm cúng. Chúng tôi nhận vận chuyển Đào, Mai, Quất (Tắc) và các loại hoa cây cảnh phục vụ bà con dịp Tết. Với kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển hoa cây cảnh, chúng tôi là một địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển Đào, Mai, Quất (Tắc), hoa cây cảnh Tết

Hoàng Phát sở hữu gần 100 đầu xe các loại, hệ thống kho bãi trên cả ba miền đất nước. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Hiện tại, Hoàng Phát là một trong những đơn vị có tiếng cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam, liên tỉnhnội thành.

Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được giá ưu đãi.

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683