Vận chuyển hàng Bắc Nam sau tết

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Hoàng Phát trở lại hoạt động vận chuyển hàng hóa nội thành, đi tỉnh, Bắc Trung Nam. Chào đón năm mới, chúng tôi giảm sâu cước phí vận chuyển trên tất cả các tuyến.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sau tết

Mục lục

Nhu cầu vận chuyển hàng sau tết

Mọi hoạt động lại trở lại sau một kỳ nghỉ dài. Đội ngũ của Hoàng Phát lại tiếp tục mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hoàn hảo. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, và mang đến giải pháp tối ưu nhất.

Nhu cầu vận tải nội địa hiện nay đang ngày càng tăng cao, kéo theo đó là các Công ty Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cũng “mọc lên như nấm”. Rất nhiều đơn vị cung cấp những loại hình vận chuyển khác nhau: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không. Hoàng Phát là một trong những doanh nghiệp vận tải đường bộ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sau tết

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam sau tết

Không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu gửi nhiều hàng một lúc. Đa số khách hàng gửi hàng nhỏ lẻ từng kiện nhỏ. Bạn có thể tham khảo bài viết Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam để xem chi tiết về dịch vụ.

Hàng lẻ của khách hàng sẽ được ghép với nhau trên cùng một chuyển hàng. Hàng lẻ thường được giao dọc Quốc lộ 1A hoặc tăng bo xe nhỏ đến điểm nhận.

Vận chuyển hàng lẻ là giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sau tết

Vận chuyển hàng bao xe Bắc Nam sau tết

Bao xe là hình thức thuê xe riêng. Nó được áp dụng khi khách hàng có nhiều hàng hoặc hàng hóa giá trị cao.

Bao xe thì thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn rất nhiều so với ghép hàng. Theo đó thì cước phí sẽ cao hơn so với gửi hàng ghép.

Chúng tôi có các dòng xe từ hạng trung đến hạng nặng để khách hàng lựa chọn.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam sau tết

Liên hệ gửi hàng nhiều ưu đãi

Hoàng Phát uy tín trong làng vận tải, mang đến dịch vụ tốt, giá tốt. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính.

Chúng tôi luôn có chính sách giá ưu đãi cho tất cả khách hàng, kể cả khách hàng mới.

Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Khu vực miền Bắc:

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên:

Khu vực miền Nam: