Vận chuyển nội thất, bàn ghế, giường tủ

Vận chuyển nội thất là công việc đòi hỏi sự an toàn cao. Bởi vì nội thất là mặt hàng thẩm mỹ và yêu cầu sự cẩn thận.

Bàn ghế, giường, tủ, giá kệ, … là những món đồ thường được Hoàng Phát vận chuyển nhiều. Với kinh nghiệm nhiều năm về tháo lắp, bọc, sắp xếp trên thùng xe, đồ của bạn luôn được đảm bảo an toàn.

Dịch vụ vận chuyển nội thất an toàn

Mục lục

Nội thất là gì?

Nội thất hiểu đơn giản nhất là thuật ngữ chỉ về những loại tài sản và các vật dụng khác được bài trí trong một không gian nhất định. Không gian đó có thể là một ngôi nhà, căn phòng hay quán cafe …

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất thì nội thất được định nghĩa là từ chỉ chung về cách mà bạn bố trí không gian cho ngôi nhà bằng các vật dụng ở bên trong của công trình, tức là các căn hộ, biệt thự,… Ở đây, bản thân của nội thất đã được bao gồm luôn phần không gian.

Những lưu ý khi vận chuyển nội thất

Khi vận chuyển đồ nội thất, bạn phải biết các kỹ thuật nâng thích hợp để tránh chấn thương cá nhân. Nếu bạn tự chuyển đồ, cần tuân thủ các tư thế khuân vác đồ đạc đúng kỹ thuật, để không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Để chuyển đồ nội thất sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn cần phải thực hiện cùng lúc nhiều người, không thể làm cá nhân được. Nếu chuyển đồ một mình bạn sẽ không thể mang vác được những đồ nội thất to lớn và cồng kềnh như bàn gỗ, ghế gỗ hay tủ gỗ.

Hãy nhớ rằng có nhiều rủi ro khi di chuyển đồ đạc nặng. Trong trường hợp bạn không có bạn bè để giúp đỡ vào lúc này, đừng ngần ngại thuê dịch vụ. Cần xác định khối lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng như những vấn đề mà bạn quan tâm, từ đó lựa chọn đơn vị cùng xe có tải trọng hợp lý, tiết kiệm.

Khi chất đồ đạc lên xe, đừng vì tiết kiệm diện tích để đồ mà nhồi nhét, chất quá nhiều thùng hộp sẽ khiến đồ điện tử điện lạnh bị va chạm, trầy xước, hỏng hóc, bạn lại tốn tiền sửa chữa, sắm mới. Cần lưu ý buộc chặt và không để đồ vật bị rơi ra ngoài khi tiến hành vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển nội thất Bắc Nam, liên tỉnh

Hoàng Phát nhận vận chuyển những đồ nội thất nào?

Hoàng Phát nhận vận chuyển tất cả những mặt hàng nội thất được phép lưu hành:

 • Vận chuyển đồ nội thất trang trí nhà cửa bằng kim loại như sắt, inox,…
 • Chuyển đồ nội thất trang trí nhà cửa bằng gỗ các loại
 • Chuyển đồ nội thất bằng đá, ngọc
 • Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất trang trí nhà cửa bằng kính, pha lê
 • Dịch vụ vận chuyển đồ nội thất bằng nhựa…và còn nhiều mặt hàng nội thất khác nữa.

Tại sao chọn Hoàng Phát để vận chuyển hàng nội thất của bạn?

Có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình di dời, vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là mặt hàng nội thất.

Kỹ thuật đóng gói chuyên nghiệp, khoa học trước khi vận chuyển. Đồ nội thất, trang trí có nhiều chất liệu khác nhau như: kính, gỗ, nhựa, da, vải … Để bảo vệ các mặt hàng không bị ảnh hưởng khi di chuyển, chúng tôi đưa ra công nghệ đóng gói hàng hóa thông minh, phù hợp với từng chất liệu và đặc thù của món đồ.

Đội ngũ bốc xếp có tâm huyết và trách nhiệm, nhẹ nhàng và tỉ mỉ với những món đồ như chính gia tài của mình.

Kho lưu trữ hàng hóa hiện đại phục vụ quá trình xử lý, đóng gói và lưu trữ hàng hóa an toàn trước khi di chuyển.

Hệ thống xe tải đa trọng tải, có bàn nâng hạ, xe kéo container hiện đại giúp quá trình vận chuyển linh hoạt, hiệu quả.

Luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thất tận nơi hoàn chỉnh trong tất cả các khâu từ: Nhận hàng tận nơi- Bốc xếp, dỡ hàng – Giao hàng tận nơi – Lắp ráp tại nhà.

Dịch vụ vận chuyển nội thất Bắc Nam, liên tỉnh

Địa chỉ vận chuyển đồ nội thất an toàn và tiết kiệm

Hoàng Phát tự tin là địa chỉ vận chuyển hàng Bắc Nam và liên tỉnh an toàn và tiết kiệm dành cho bạn. Bạn đang cần vận chuyển giường, tủ, bàn ghế, giá kệ, đồ trang trí, v.v? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Bạn sẽ nhận được gì?

 • Tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm.
 • Miễn phí nâng hạ.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
 • Giá cước hợp lý.
 • Hỗ trợ đóng gói, bốc xếp, lắp đặt.
 • Đền bù đến 150% nếu xảy ra hỏng hóc.

Liên hệ với Hoàng Phát ngay nhé!

Khu vực miền Bắc:

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên:

Khu vực miền Nam:

Mọi người cũng tìm: Vận chuyển bàn ghế / Vận chuyển đồ nội thất Hà Nội / Vận chuyển bàn ghế gỗ / Tháo dỡ vận chuyển lắp đặt nội thất văn phòng / Vận chuyển bàn ghế đi tỉnh / Dịch vụ vận chuyển bàn ghế / Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải / Ship bàn ghế / Vận chuyển bàn ghế Hà Nội