Dịch vụ vận chuyển quà Giáng Sinh – Noel

Hoàng Phát nhận vận chuyển hàng hóa, quà Giáng sinh – Noel. Chúng tôi hi vọng góp một phần nhỏ làm nên những ngày cuối năm thêm ý nghĩa.

Những món quà Noel sẽ được đội ngũ chúng tôi chuyển đến địa chỉ mong muốn. Cái lạnh của mùa đông sẽ được xua tan bởi hơi ấm tình thân.

Giáng sinh

Mục lục

Ý nghĩa của lễ Giáng sinh

Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmas hay Xmas (từ tiếng Pháp Noël, là viết tắt từ gốc Emmanuel, nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”) là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su thành Nazareth sinh ra đời của phần lớn người Cơ Đốc Giáo. Họ tin là Giê-su được sinh tại Bethlehem thuộc tỉnh Judea của nước Do Thái, lúc bấy giờ đang dưới quyền thống trị của Đế quốc La Mã giữa năm 6 TCN và năm 6.

Ngoài ý nghĩa kỷ niệm ngày ra đời của chúa Giesu. Noel cũng là ngày tụ họp, quây quần của các thành viên trong gia đình. Giáng sinh là cũng là ngày để tạo ra những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình.

Giáng sinh cũng mang thông điệp của hoà bình: “Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế”. Và cũng là ngày người ta chia sẻ với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, già yếu…

Những món quà giúp bạn biểu lộ tình yêu đối với mọi người trong gia đình và bạn bè của mình. Một số người còn có tín ngưỡng sâu sắc đối với quà Giáng sinh. Được xem là món quà mà Chúa ban tặng cho con người.

Dịch vụ vận chuyển quà tặng Giáng sinh - Noel

Dịch vụ vận chuyển quà Giáng sinh

Công ty Hoàng Phát chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải. Đội xe đa dạng về chủng loại và trọng tải, đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau.

Noel sắp đến, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển quà Giáng sinh, hàng hóa phục vụ Noel. Hi vọng dịch vụ này sẽ góp phần cho mùa Giáng sinh thêm phần ý nghĩa.

Tùy theo mối quan hệ và điều kiện tài chính mà bạn tặng những món đồ như:

Vận chuyển quà Giáng sinh: Cây thông Noel

Cây thông Noel được ví như cây phục sinh. Nó tượng trưng cho sự sống mạnh mẽ, vượt qua tất cả trở ngại, có khả năng xua đuổi tà ma để mang lại cuộc sống phồn vinh, no ấm cho mọi người.

Cây thông sống trong môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất. Dù có lạnh giá đến đâu nó vẫn giữ được dáng vẻ mạnh mẽ, xanh tươi và mang một màu xanh vĩnh cửu. Vậy nên, cây thông được xem là biểu tượng sự sống của người cổ đại.

Vận chuyển quà Giáng sinh: Hoa tươi

Món quà này có vẻ hơi phổ biến song chúng không bao giờ “lỗi thời”, nó là kiểu cổ điển và luôn quyến rũ, đầy lãng mạn. Đặc biệt hơn nếu bạn gửi thẳng chúng đến cơ quan của cô nàng mà mình đang theo đuổi thì sẽ càng làm nàng cảm thấy tự hào trước các đồng nghiệp.

Vận chuyển quà Giáng sinh: Đồ ấm

Noel thường trúng vào thời kì lạnh nhất trong năm nên đây là dịp tốt để chúng ta tặng nhau các đồ mùa đông như khăn len, mũ len, áo ấm, găng tay, bít tất…vv.

Vận chuyển quà Giáng sinh: Nước Hoa

Đây là món quà kinh điển nhưng không bao giờ lỗi thời vì nước hoa là sản phẩm cần thiết cho mọi đối tượng nhất là những người trẻ tuổi. Tùy theo độ tuổi, giới tính và túi tiền mà khách hàng có thể chọn lựa những lọ nước hoa phù hợp nhất cho đối tượng.

Vận chuyển quà Giáng sinh: Mỹ phẩm

Mỹ phẩm luôn là món đồ mà phái nữ yêu thích. Phụ nữ khi nhận được quà tặng là mỹ phẩm luôn cảm thấy tự hào theo kiểu “ mình đích thực là phụ nữ”.

Vận chuyển quà Giáng sinh: Tờ thiệp, lịch tự làm

Đây là món quà ý nghĩa mà các cô nàng khéo tay có thể làm để gửi tặng cho những người thân yêu trong dịp giáng sinh. Với sự kì công, tỉ mỉ chắc chắn món quà này sẽ khiến người nhận thích thú dù giá trị vật chất của nó không lớn.

Vận chuyển quà Giáng sinh: Túi xách, quần áo

Những vật dụng hữu ích này không bao giờ là lỗi thời trong việc làm quà tặng. Hãy chọn những bộ quần áo vừa vặn, hợp lý nhất để tặng cho người thân trong dịp Noel.

Dịch vụ vận chuyển quà tặng Giáng sinh - Noel

Liên hệ gửi hàng mùa Giáng sinh

Bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị vận chuyển quà Giáng sinh nào? Hoàng Phát sẽ là một sự lựa chọn thông minh của bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và thái độ trong công việc.

Hãy dành một chút thời gian liên hệ với đội ngũ của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về giải pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí.

Khu vực miền Bắc:

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên:

Khu vực miền Nam: