Vận chuyển thiết bị sự kiện Bắc – Trung – Nam

Vận chuyển thiết bị sự kiện là một công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp. Nó là một phần quan trọng trong việc làm nên một sự kiện thành công.

Để tổ chức được một sự kiện thành công thì thất định không thể thiếu các loại cơ sở vật chất và thiết bị. Công ty bạn có đủ các loại trang thiết bị cần thiết nhưng lại không biết cách nào để vận chuyển chúng đến địa điểm tổ chức chương trình? Hãy để Vận tải Hoàng Phát giúp bạn giải quyết vấn đề này với dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện do chúng tôi cung cấp. Gọi điện ngay đến số điện thoại  để chúng tôi có hân hạnh được phục vụ bạn.

Một chương trình diễn ra thuận lợi và hoàng tránh thì không thể thiếu những loại thiết bị như: hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, thảm trải sàn, màn hình led, bục sân khấu,… Tuy nhiên, có thể thấy rằng mỗi thiết bị lại có đặc trưng riêng và cần bảo quản, vận chuyển theo phương thức khác biệt. Bạn không thể cùng chất tất cả mọi thứ lên xe hay sắp xếp không theo nguyên tắc nào. Vậy phải làm sao?

Hoàng Phát đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển thiết bị sự kiện. Chúng tôi hiểu rõ tính chất của từng loại hàng hóa và có phương án vận chuyển an toàn. Chưa kể, nếu khách hàng cần thì sẽ được hỗ trợ bốc xếp, tháo dỡ một cách gọn gàng và khoa học nhất.

Dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện Bắc - Trung - Nam

Mục lục

Hoàng Phát vận chuyển thiết bị sự kiện nào?

+ Bàn ghế tổ chức sự kiện.

+ Dây nhung đỏ, cột inox, thảm trải sàn.

+ Dụng cụ phục vụ cắt băng khánh thành, khởi công.

+ Cổng hơi, kinh khí cầu, dù đơn, dù đôi.

+ Nhà giàn tổ chức sự kiện.

+ Thiết bị âm thanh, ánh sáng, loa đài, đèn chiếu.

+ Màn hình led tổ chức sự kiện.

+ Và tất cả những gì khách hàng yêu cầu để phục vụ cho công tác tổ chức diễn ra suôn sẻ nhất. Hãy để Hoàng Phát giúp bạn hoàn thiện chương trình mà không thiếu bất kỳ thứ gì.

Lợi ích Hoàng Phát vận chuyển thiết bị sự kiện mang lại

+ Vận chuyển nhanh: Chúng tôi hiểu rõ bạn cần chuẩn bị rất nhiều trước chương trình và còn phải lắp đặt các chi tiết. Chỉ cần gọi là sẽ có mặt ngay, mọi thao tác diễn ra trong tích tắc và toàn bộ đồ sẽ được đặt đúng tại nơi bạn cần nhờ sự phối hợp ăn ý của khách hàng, nhân viên và tài xế.

+ Vận chuyển khoa học, cẩn thận: Tính chất của các loại thiết bị sự kiện là khá cồng kềnh, không theo một hình dạng cố định và khó vận chuyển. Điều này không làm khó nhân viên của chúng tôi, mọi thao tác diễn ra nhanh gọn, sắp xếp khoa học và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị.

+ Vận chuyển thiết bị sự kiện an toàn: Đặt tiêu chí về sự an toàn tài sản của khách hàng lên hàng đầu, do đó nhân viên bốc xếp sẽ thực hiện các thao tác một cách cẩn trọng. Đội ngũ tài xế đã có nhiều năm chuyên chở hàng hóa, thông thạo các tuyến đường và chuyển các thiết bị một cách an toàn nhất.

+ Chi phí ưu đãi: Hoàng Phát liên tục có ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng các dịch vụ. Phí vận chuyển sẽ được tính dựa vào khối lượng thiết bị, quãng đường vận chuyển và nhân lực cần thiết. Chi phí này được tính rất hợp lý để khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa nhất.

Dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện Bắc - Trung - Nam

Quy trình vận chuyển thiết bị sự kiện

Bước 1: Khách hàng liên hệ tổng đài khi có nhu cầu.

Bước 2: Nhân viên tư vấn, thu thập thông tin và báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng và thực hiện hợp đồng vận chuyển thiết bị sự kiện.

Bước 4: Kiểm tra lại tình hình thiết bị và thanh toán hợp đồng.

Ngoài dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện, chúng tôi còn giúp quý khách hàng chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng bắc nam, vận chuyển hàng cồng kềnh, … Đặc biệt, khi khách hàng kết hợp các dịch vụ với nhau Hoàng Phát sẽ có những ưu đãi lớn. Liên hệ ngay cho cho chúng tôi để biết thêm những ưu đãi này. Tổng đài luôn mở để chào đón quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện Bắc - Trung - Nam

Liên hệ nhà xe vận chuyển uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển bất kỳ món hàng nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm.

Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi.

Khu vực miền Bắc:

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên:

Khu vực miền Nam: