Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín, chất lượng

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam gặp rất nhiều khó khăn về thời gian giao hàng, mức giá, thất thoát, hư hỏng hàng hóa,… gây khó khăn cho khách hàng. Biết được điều đó, công ty Hoàng Phát luôn tâm huyết mang đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín, chất lượng nhất. Hãy tìm hiểu về dịch vụ đang rất được các chủ hàng quan tâm của chúng tôi!

Mục lục

Tại sao dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải lại được sử dụng phổ biến?

Có nhiều cách vận chuyển hàng hóa bắc nam như: máy bay, tàu hỏa, tàu biển, xe tải,… Trong số đó, vận chuyển xe tải luôn được các chủ hàng lựa chọn. Lý do là vì tính linh hoạt của dịch vụ này.

Cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam
Vận chuyển bắc nam bằng xe tải ưu việt hơn so với các phương thức khác

Nếu vận chuyển đường hàng không gặp cản trở về chi phí; tàu biển, tàu hỏa giới hạn về địa điểm giao hàng thì xe tải khắc phục được tất cả những nhược điểm trên. Với mức giá phải chăng, địa điểm giao hàng linh hoạt, có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa khối lượng khác nhau, xe tải trở thành lựa chọn hàng đầu khi muốn vận chuyển bắc nam.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng Bắc Nam Hoàng Phát

Công ty Hoàng Phát là đối tác vận chuyển được các chủ hàng đánh giá rất cao. Không chỉ nhận vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, Hoàng Phát còn đưa ra các cam kết về đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất. Sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của công ty Hoàng Phát, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Các dịch vụ xe tải chở hàng bắc nam đa dạng, phong phú

Công ty Hoàng Phát cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam, phù hợp với nhiều mặt hàng và đối tượng kinh doanh khác nhau như:

  • Vận chuyển hàng số lượng lớn theo hợp đồng
  • Vận chuyển các loại hàng trang trí sự kiện, quảng cáo
  • Vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng ghép
  • Vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng
  • Vận chuyển các loại hàng cơ khí, máy móc hạng nặng, xe cơ giới
  • Vận chuyển, hỗ trợ di dời nhà xưởng, máy móc
  • Vận chuyển hàng hóa, phân phối hàng hóa cho công ty sản xuất

Ngoài ra, công ty Hoàng Phát còn cho thuê xe tải bắc nam theo chuyến hoặc cho thuê dài hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam
Dịch vụ vận chuyển Hoàng Phát đa dạng, phong phú

Giá vận chuyển bắc nam cạnh tranh nhất thị trường

Công ty Hoàng Phát là đối tác vận chuyển hàng bắc nam của rất nhiều chủ hàng. Công ty vận chuyển 2 chiều bắc – nam, nam – bắc với từ 6-10 chuyến xe mỗi ngày. Do đó, chúng tôi luôn cân nhắc mức giá cước thấp nhất dành cho khách hàng.

Mức giá cụ thể sẽ được tính toán dựa trên các yếu tố như: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước,… và được báo giá cụ thể cho khách hàng. Giá cả có thể dao động tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, tuy nhiên không đáng kể. Ngoài ra, hiểu được sự khó khăn trong kinh doanh giai đoạn hiện nay, công ty Hoàng Phát có chính sách chiết khấu rất hấp dẫn dành cho khách hàng ký hợp đồng dài hạn hoặc vận chuyển hàng hóa 2 chiều.

Cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam
Công ty Hoàng Phát luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của Hoàng Phát nhờ chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Toàn bộ hàng hóa giá trị cao đều được công ty mua bảo hiểm vận chuyển. Mặc khác, trong quá trình vận chuyển, công ty luôn kiểm tra, gia cố lại những kiện hàng chưa đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp, vận chuyển của công ty Hoàng Phát luôn thân thiện, nhanh nhẹn và làm việc hết mình. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật để tính toán, tư vấn phương án vận chuyển thích hợp cho khách hàng.

Công ty Hoàng Phát có lịch chạy xe tải chở hàng bắc nam hàng ngày với thời gian giao hàng chính xác nhất. Hãy gọi ngay hotline: 0962989895 để được tư vấn cụ thể về cách vận chuyển và mức giá cho bạn.