Xe tải ghép hàng Bắc – Trung – Nam đi 63 tỉnh thành

Xe tải ghép hàng là hình thức vận tải tiết kiệm chi phí. Loại hình này được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Khách hàng cũng rất ưa chuộng xe ghép. Bởi vì không phải ai cũng có nhiều hàng để thuê nguyên xe. Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Hải Phòng, … là những địa phương có nhiều công ty cung cấp xe ghép.

Xe tải ghép hàng Bắc - Trung - Nam

Mục lục

Ưu điểm của xe tải ghép hàng

Với các công ty, nhà máy hay xí nghiệp sản xuất, việc vận chuyển và phân phối luôn là mối quan tâm hàng đầu. Thông thường, họ thường đóng 1 loại hàng lên đầy một xe tải hoặc thùng container để dễ dàng. Song nếu số lượng hàng ít, không đủ để chứa đầy thùng, những đơn vị này cần đến sự hỗ trợ của xe tải ghép hàng.

Ghép hàng xe tải cho phép những công ty, nhà máy chuyển hàng với số lượng ít. Hàng sẽ được tập kết tại Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Sài Gòn … rồi phân phối đi các tỉnh.

Ghép hàng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí. Cho nên bạn có hàng lẻ nên lựa chọn xe tải ghép để tối ưu cước phí vận chuyển.

Xe tải ghép hàng Bắc - Trung - Nam

Xe tải ghép hàng đi 63 tỉnh thành

Hoàng Phát xây dựng đội xe lớn với đa dạng chủng loại, trọng tải, đáp ứng nhu cầu vận chuyển khác nhau của khách hàng. Chúng tôi nhận ghép hàng đi 63 tỉnh thành trong cả nước. Tuyến hoạt động chính của chúng tôi là dọc theo Quốc lộ 1A. Nên khách hàng ở những tỉnh thành trên tuyến đường này sẽ thuận tiện và giá cước sẽ thấp hơn.

Xe ghép hàng Hà Nội

Tại Hà Nội hàng hóa sẽ được phân phối đi các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Xe tải ghép hàng Hà Nội đi Hà Nam, Ninh Bình, Vinh, …

Bạn quan tâm liên hệ ngay với đội ngũ của Hoàng Phát để được tư vấn miễn phí.

Xe ghép hàng Đà Nẵng

Hoàng Phát có kho ở Đà Nẵng, thuận tiện cho khách hàng ở miền Trung và Tây Nguyên. Tại đây hàng hóa được phân phối đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, đi miền Bắc và vào miền Nam.

Hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xe ghép hàng Sài Gòn

Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi rất sôi động với các nhiều hình vận tải. Công ty Hoàng Phát tạo mọi điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng khu vực miền Nam. Chúng tôi đã mở kho bãi tại Sài Gòn với đội xe ghép đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Hoàng Phát để được tư vấn miễn phí.

Xe tải ghép hàng Bắc - Trung - Nam

Câu hỏi về xe tải ghép hàng của Hoàng Phát

Xe ghép của Hoàng Phát có giao hàng tận nơi không?

Với những hàng ghép điểm giao nhận ở dọc Quốc lộ 1A chúng tôi có thể giao tận nơi. Hoặc tăng bo xe nhỏ và thêm một khoản phí. Liên hệ với đội ngũ tư vấn để được giải đáp chi tiết.

Giá cước xe tải ghép hàng là bao nhiêu?

Tùy theo loại hàng hóa, và thời điểm mà giá cước có sự thay đổi. Tuy nhiên, thông thường Hoàng Phát luôn giảm từ 10% – 20% cước phí so với thị trường.

Hoàng Phát có hỗ trợ gì cho hàng ghép không?

Chúng tôi miễn phí nâng hạ và lưu kho cho tất cả hàng ghép của khách hàng. Bạn chỉ cần mang hàng đến kho hoặc chúng tôi đến lấy (thêm phí nhỏ) mọi việc đội ngũ của chúng tôi sẽ lo liệu.