Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ

Cùng với sự kích cầu của nền kinh tế Việt Nam thì nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam càng được đẩy mạnh. Nhiều loại hình vận tải ra đời nhằm đáp ứng nhu càn của thị trường.

Ngoài việc tìm kiếm các đơn vị vận tải phù hợp chủ hàng nên quan tâm lựa chọn các phương tiện chuyên chở, các loại hàng lẻ và chi phí cần phải trả. Mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ..

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ

Mục lục

Phương thức vận chuyển tuyến Bắc Nam

Hệ thống giao thông Việt Nam đang được nâng cấp và mở rộng nên việc vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam bằng đường bộ trở nên phổ biến và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam sẽ đi qua rất nhiều tỉnh thành với nhiều tuyến đường khác nhau. Vì vậy, chọn đường bộ là giải pháp vận chuyển truyền thống, lâu đời và cũng là giải pháp tối ưu nhất, được lựa chọn nhiều nhất bởi sự tiện lợi và tính linh hoạt của nó.

Việc vận chuyển hàng hóa có thể phải thực hiện trong các điều kiện thời tiết khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng to lớn của người dân. Đặc biệt, khi thời tiết đang biến đổi thất thường hay trái ngược nhau giữa các vùng miền thì càng thấy rõ lợi ích của việc vận chuyển bằng đường bộ.

Ngoài ra, tuyến đường vận chuyển rất xa. Nếu sử dụng các phương thức vận chuyển khác sẽ rất tốn kém. Trong khi đó, vận chuyển bằng đường bộ lại có chi phí không quá cao và còn có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khác của các chủ hàng.

Hàng hóa khi vận chuyển sẽ được bốc xếp lên các xe tải hoặc xe container chuyên dụng tùy thuộc vào loại mặt hàng, số lượng hàng gửi và yêu cầu của chủ hàng nếu có.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ

Các loại xe sử dụng trong dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Cách loại xe chở hàng được sử dụng để vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam gồm:

 • Xe tải: Được nhiều người lựa chọn bởi chuyên chở được rất nhiều loại hàng hóa như thực phẩm, nông sản, điện tử, đồ gia dụng.
 • Xe tải hạng nhẹ (1 – 5 tấn), hạng trung (5 – 10 tấn), hạng nặng (10 – 30 tấn).
 • Thùng xe bao gồm thùng kín, thùng bạt để chở mặt hàng tươi sống, cần bảo quản
 • Xe đầu kéo: Chuyên chở khối lượng hàng lớn trong đó có các dòng xe như Mooc thùng, Mooc sàn, xe Fooc, container.
 • Xe bồn: Kích thước lớn, được thiết kế đặc biệt để chứa đựng chất lỏng, hóa lỏng như xăng dầu, hóa chất, ga hóa lỏng.
 • Xe chuyên dụng: Chuyên chở hàng cho công trình dự án trong đó có fooc lùn do sàn xe thiết kế thấp để tận dụng chiều cao chuyên chở hàng hóa siêu trường, siêu trọng thích hợp với hàng thiết bị, kích thước vượt tiêu chuẩn xe thùng, xe container.

Các loại hàng hóa được vận chuyển theo hàng lẻ Bắc Nam

Hầu hết các đơn vị vận tải đều nhận vận chuyển những loại hàng hóa trừ những loại nằm trong danh sách cấm vận chuyển theo quy định từ pháp luật. Phổ biến nhất vẫn là một số mặt hàng lẻ chính như:

 • Mặt hàng nông sản: Hoa quả, sắn lát, bắp, gạo
 • Mặt hàng vật liệu xây dựng: Ống nhựa, xi măng, cát, gạch men, thạch cao, nội thất
 • Mặt hàng sản xuất công nghiệp: Bao bì, dệt vải, thức ăn chăn nuôi, máy móc thiết bị công trình.
 • Mặt hàng điện tử: Đầu máy, máy tính, linh kiện điên tử
 • Hàng điện máy: Máy ấp trứng, máy rửa chén, máy giặt, máy quạt, lò vi sóng
 • Mặt hàng hóa chất: Nhựa đường, dầu nhớt, phụ gia
 • Mặt hàng siêu trường, siêu trọng.

Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam đang ngày càng được quan tâm do sự phát triển lớn mạnh của các shop online và mua bán hàng qua mạng. Chính vì có rất nhiều chủ hàng mong muốn vận chuyển hàng hóa của shop mình bán đi khắp mọi miền tổ quốc nên dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ trở nên phổ biến hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ

Chi phí vận chuyển theo đường bộ Bắc – Nam

Vận chuyển hàng trên đường bộ thường được các chủ hàng lựa chọn do chi phí vận chuyển không quá cao.

Bảng giá vận chuyển trung bình một tấn hàng nặng vận chuyển từ miền Bắc tới các tỉnh ở miền Nam sẽ có giá tầm 2.000.000đ, đến các tỉnh ở miền Trung khoảng 1.500.000đ

Đối với một khối hàng nhẹ xuất phát từ miền Bắc tới các tỉnh ở miền Nam có giá khoảng 500.000đ, tới các tỉnh ở miền Trung khoảng 450.000đ

Khi vận chuyển hàng hóa hai chiều, sẽ có giá rẻ hơn với nhiều ưu đãi hơn tùy thuộc vào độ thân thiết giữa chủ hàng với dịch vụ cũng như các chính sách của công ty dịch vụ đó.

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ

Thời gian vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam

Các chuyến hàng Bắc Nam hoạt động liên tục và xuyên suốt kể cả các ngày Tết hay các dịp lễ đặc biệt. Điều này khiến các chủ hàng có thể yên tâm khi việc cung ứng hàng hóa không bị tắc nghẽn và ứ đọng do không có các chuyến xe vận chuyển vào các dịp đặc biệt.

Mỗi ngày có rất nhiều các chuyến xe vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam xuất phát từ nhiều tỉnh thành khác nhau khiến cho thị trường vận chuyển luôn nhộn nhịp và có sự cạnh tranh về chất lượng, hiệu quả và thời gian.

Thời gian vận chuyển hàng Bắc Nam thường được giới hạn trong vòng một tuần. Tùy các loại hàng hóa, nơi vận chuyển cũng như hình thức gửi hàng mà thời gian vận chuyển các lô hàng có thể chênh nhau từ 1 – 3 ngày.

Hàng hóa được vận chuyển tuyến Hà Nội – Hồ Chí Minh trung bình mất khoảng 3 ngày. Tuyến Hà Nội – Đà Nẵng mất khoảng 2 ngày.

Khi vận chuyển bằng xe container với khối lượng hàng lớn sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam uy tín

Công ty Hoàng Phát tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng lẻ uy tín thì chúng tôi chính là nơi bạn cần. Bạn hãy đặt trọn niềm tin ở chúng tôi, bạn sẽ rất hài lòng.

Khu vực miền Bắc:

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên:

Khu vực miền Nam: