Dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

Công ty vận tải Hoàng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Đà Nẵng từ Hà Nội, Sài Gòn và các địa điểm khách hàng yêu cầu. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt với chi phí thấp nhất có thể. Hàng hóa của Quý khách sẽ được giao đến nơi đúng hẹn với sự hỗ trợ về bốc xếp, nâng hạ.

Bạn đang có nhu cầu hoặc tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi sẽ có rất nhiều cách cho bạn tiếp cận. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bất kỳ số điện thoại nào của công ty được dẫn cuối bài viết này. Hoặc bạn có thể chat Zalo, Facebook với nhân viên. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Bạn muốn tự tìm hiểu chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Đà Nẵng thì hãy đọc hết bài viết này. Nếu bạn có bất kỳ một thắc mắc gì hoặc muốn tư vấn kỹ hơn, hãy liên hệ qua các kênh đã nêu trên.

Các địa điểm nhận gửi hàng đi Đà Nẵng của Hoàng Phát

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với đội xe tải chở hàng đi tỉnh lớn. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng từ nhỏ lẻ đến bao xe. Đội xe từ 1,25 tấn đến 33 tấn và các loại xe đầu kéo, xe chuyên dụng, … Bạn có thể lựa chọn để tiết kiệm tối đa chi phí.

Các chành xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của Hoàng Phát luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách!

Chành xe dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Đà Nẵng từ Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Hoàng Phát chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và con người nhằm mang tới khách hàng dịch vụ tốt. Việc gửi hàng đi Đà Nẵng hay bất kỳ tỉnh thành nào cũng trở nên dễ dàng.

Tại Hà Nội, chúng tôi nhận hàng tại kho hoặc tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến địa điểm yêu cầu theo đúng cam kết trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận.

Bạn có thể xem bản đồ chỉ đường đến văn phòng và kho bãi bằng nút Chỉ đường dưới chân website. Hoặc bạn có thể click vào link này để dẫn tới: https://goo.gl/maps/oBF9moG77UoF7qQX8

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Khách hàng sẽ dễ dàng gửi hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng với công ty Hoàng Phát. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có giải pháp vận chuyển tốt nhất.

Đội xe và tài xế nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ bạn với tinh thần trách nhiệm cao.

Vận chuyển hàng từ tỉnh đi Đà Nẵng

Hoàng Phát hợp tác với nhiều doanh nghiệp vận tải trên khắp cả nước. Với những nơi chưa có chi nhánh, việc gửi hàng đi Đà Nẵng cũng dễ dàng và giá rất cạnh tranh. Dù bạn ở tỉnh thành nào có nhu cầu vận chuyển hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

Hoàng Phát cam kết mang đến dịch vụ tốt, tiết kiệm tối đa chi phí cho bất kỳ khách hàng nào.

Chành xe dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Đà Nẵng từ Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh

Bảng giá cước gửi hàng đi Đà Nẵng

Công ty Hoàng Phát nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa cho phép. Với phương tiện đa dạng sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau. Việc này giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hoàng Phát có chính sách giá ưu đãi cho tất cả khách hàng. Chúng tôi luôn giảm từ 10%, 20%, thậm chí đến 50% cước phí. Chính sách giá sẽ áp dụng cho những trường hợp cụ thể. Nên muốn biết chi tiết bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Hiện chúng tôi đang tính giá theo m3 và kg. Hoặc tính theo dạng bao xe theo yêu cầu của khách hàng.

Dù tính giá theo cách nào, chúng tôi cũng đều hướng tới giá trị cốt lõi. Đó chính là, chất lượng dịch vụ, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Chành xe dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Đà Nẵng từ Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh

Để biết chi tiết về cước phí vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bạn thực hiện theo các cách. Hoặc bạn gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Hoặc bạn chat Zalo, Facebook với chúng tôi. Hoặc bạn điền vào form ngay dưới bài viết này gửi cho chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về một giải pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm.

Cách gửi hàng vận chuyển đi Đà Nẵng

Việc gửi hàng đi Đà Nẵng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn được tư vấn, báo giá và các lợi ích nhận được. Việc liên hệ có thể trực tiếp, chat hoặc gửi thông tin theo form dưới đây:

    Đặt lịch vận chuyển để nhận được ưu đãi về giá

    Sau khi hai bên thống nhất về địa điểm giao nhận, giá cước, thời gian, … Bạn có thể chở hàng đến kho hoặc chúng tôi đến nơi lấy hàng theo thỏa thuận.

    Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi theo như những điều khoản đã được thống nhất.

    Trên đây là các thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng của Hoàng Phát. Nếu bạn đang quan tâm, hoặc có bất kỳ một thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.