Dịch vụ gửi hàng đi Hòa Bình chất lượng cao và đảm bảo an toàn

Công ty Vận tải Hoàng Phát cung cấp xe tải gửi hàng đi Hòa Bình đảm bảo an toàn, giao hàng nhanh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội, Sài Gòn, các tỉnh đi Hòa Bình và ngược lại.

Mục lục

Hàng gửi đi Hòa Bình gồm những gì?

Công ty Hoàng Phát nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường. Để liệt kê ra đây thì rất dài và tốn thời gian của bạn. Cho nên nếu bạn có một nón đồ cần vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nếu bạn chỉ có chút hàng nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ ghép với các mặt hàng khác. Việc ghép hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Nếu bạn có lô hàng lớn, chúng tôi sẽ vận chuyển theo hình thức nguyên chuyến. Bao xe sẽ giúp hàng hóa của bạn đến điểm giao nhận nhanh nhất.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hòa Bình

Quy trình gửi hàng đi Hòa Bình

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Hoàng Phát có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Hoàng Phát sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

  • Nhận hàng tại kho Hoàng Phát: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi chúng tôi.
  • Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, chúng tôi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Bảng giá cước gửi hàng đi Hòa Bình

Công ty Hoàng Phát luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng chúng tôi quyết định giảm 10% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

  • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
  • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí gửi hàng đi Hòa Bình hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hòa Bình

Hoàng Phát vận chuyển hàng đi Hòa Bình đến những đâu?

Chúng tôi giao hàng đến tất cả các huyện thị của Hòa Bình. Hai bên thống nhất với nhau địa điểm giao nhận trước khi vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa đi về TP Hòa BìnhVận chuyển hàng hóa đi về Mai Châu
Vận chuyển hàng hóa đi về Đà BắcVận chuyển hàng hóa đi về Lạc Sơn
Vận chuyển hàng hóa đi về Yên ThủyVận chuyển hàng hóa đi về Tâm Lạc
Vận chuyển hàng hóa đi về Lạc ThủyVận chuyển hàng hóa đi về Kim Bôi
Vận chuyển hàng hóa đi về Lương Sơn Vận chuyển hàng hóa đi về Cao Phong

Làm sao để gửi được hàng về Hòa Bình?

Để hàng được gửi đến địa chỉ nhận, bạn cần mang hàng đến kho bãi chúng tôi hoặc chúng tôi đến chỗ bạn lấy hàng. Việc lấy hàng có thể phải mất thêm cước phí. Tuy nhiên, nó cũng tùy thuộc vào tình hình cụ thể. Nên bạn cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Nếu bạn mang hàng đến kho bãi của Hoàng Phát bạn sẽ được miễn phí nâng hạ và lưu kho. Tuy nhiên, hàng của bạn phải trong phạm vi nâng hạ mà xe nâng chúng tôi cho phép.

Bản đồ địa chỉ văn phòng và kho bãi tại Hà Nội: https://goo.gl/maps/oBF9moG77UoF7qQX8

Bản đồ địa chỉ văn phòng và kho bãi tại Đà Nẵng: https://goo.gl/maps/UfjpuhPRUktdMrLW7

Bản đồ địa chỉ văn phòng và kho bãi tại TP. HCM: https://goo.gl/maps/MVXkNEKfNHfDSa1o9

Tại sao nên chọn Hoàng Phát là đối tác vận chuyển?

Hoàng Phát là một công ty vận tải chính thống, được Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp phép số: 0109563096.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tự xưng là “vận tải …” này, “vận tải …” kia nhưng không có một chiếc xe nào. Đó là những “cò mồi” vận tải. Cho nên bạn cần check thông tin, trước khi quyết định hợp tác.

Cũng có những đơn vị không có xe, nhưng họ làm thương mại, họ kết hợp với những cá nhân, công ty vận tải khác để hợp tác làm ăn. Có đơn vị cũng uy tín. Nhưng rủi ro luôn tiềm ẩn.

Đến với Hoàng Phát, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về giải pháp vận chuyển tiết kiệm tối đa chi phí. Hàng hóa lưu kho và nâng hạ miễn phí, đảm bảo an toàn.

Đội xe đa dạng về chủng loại, trọng tải, an toàn kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Theo đó là đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hỗ trợ bốc xếp.

Chúng tôi minh bạch trong vận chuyển, xuất hóa đơn VAT theo đúng quy định.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hòa Bình

Là một đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam chuyên nghiệp, Hoàng Phát cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt với chi phí tiết kiệm.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Hòa Bình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện, nhắn Zalo hoặc Facebook, hoặc chat với nhân viên. Các số điện thoại liên hệ ngay dưới bài viết này.

Hoàng Phát nhất định sẽ làm bạn hài lòng! Nếu bạn nghi ngờ hãy thử ngay để biết!