Nhà xe gửi hàng đi Thừa Thiên Huế nhiều ưu đãi

Công ty Hoàng Phát là nhà xe gửi hàng đi Huế uy tín, giá cước rẻ, giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi nhận hàng từ Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn và tất cả các tỉnh thành theo yêu cầu.

Thừa Thiên Huế (còn được viết là Thừa Thiên – Huế) là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ, miền Trung, Việt Nam.

Năm 2018, Thừa Thiên Huế là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 36 về số dân, xếp thứ 39 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 42 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 52 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.163.500 người dân, GRDP đạt 47.428 tỉ Đồng (tương ứng với 2,0600 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 40,76 triệu đồng (tương ứng với 1.770 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,08%.

Tỉnh Thừa Thiên Huế có tọa độ ở 16° – 16,8° Bắc và 107,8° – 108,2° Đông. Diện tích của tỉnh là 5.048,2 km², dân số theo kết quả điều tra tính đến năm 2019 là 1.128.620 người. Thành phố Huế thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế từng là thủ đô thời kỳ cận đại của Việt Nam từ năm 1802 đến năm 1945 dưới triều Nguyễn.

Mục lục

Nhà xe gửi hàng đi Huế bao gồm gì?

Công ty Hoàng Phát nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường. Để liệt kê ra đây thì rất dài và tốn thời gian của bạn. Cho nên nếu bạn có một nón đồ cần vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nếu bạn chỉ có chút hàng nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ ghép với các mặt hàng khác. Việc ghép hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Nếu bạn có lô hàng lớn, chúng tôi sẽ vận chuyển theo hình thức nguyên chuyến. Bao xe sẽ giúp hàng hóa của bạn đến điểm giao nhận nhanh nhất.

Nhà xe gửi hàng đi Huế uy tín

Quy trình của nhà xe gửi hàng đi Huế

Để việc vận chuyển hàng hóa thành công tốt đẹp, Hoàng Phát có quy trình rõ ràng, minh bạch. Nó được thể hiện với các bước dưới đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Chúng tôi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa, khối lượng, địa chỉ và thông tin giao nhận, … Đồng thời là những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng nêu ra.

Bước 2: Báo giá cước vận chuyển

Căn cứ vào những thông tin đã thu thập, Hoàng Phát sẽ báo giá phí vận chuyển cho khách hàng. Hai bên cùng thỏa thuận, thống nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi thống nhất về giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển hoặc biên bản giao nhận nếu là hàng nhỏ lẻ. Đây là loại giấy tờ ràng buộc giữa hai bên, thể hiện trách nhiệm của bên vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng hóa vận chuyển

Có hai cách để chúng tôi nhận hàng hóa cần vận chuyển:

  • Nhận hàng tại kho Hoàng Phát: Là khách hàng tự chở hàng đến kho bãi chúng tôi.
  • Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa chỉ có hàng cần vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa

Chúng tôi tiến hành vận chuyển hàng đến địa chỉ theo yêu cầu trong hợp đồng hoặc biên bản giao nhận. Trước khi hàng hóa tới nơi, chúng tôi sẽ liên hệ trước để khách hàng chủ động sắp xếp cho việc nhận hàng.

Bước 6: Thanh toán kết thúc hợp đồng

Việc thanh toán rất linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng.

Nhà xe gửi hàng đi Huế uy tín

Bảng giá cước nhà xe gửi hàng đi Huế

Công ty Hoàng Phát luôn có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng. Giá cả mỗi thời điểm có thể thay đổi, nhưng chúng tôi quyết định giảm 10% so với thị trường. Đồng thời, chúng tôi có chính sách giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Cách tính giá cước như sau:

  • Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo thể tích, cụ thể là mét khố (m3).
  • Với những mặt hàng nặng như máy móc công nghiệp, … chúng tôi tính theo trọng lượng, cụ thể là tấn.

Nếu bạn muốn biết cụ thể cước phí nhà xe gửi hàng đi Huế hãy liên hệ với nhân viên để tính chính xác giá vận chuyển.

Nhà xe gửi hàng đi Huế uy tín

Nhà xe Hoàng Phát gửi hàng đi Huế đến những đâu?

Chúng tôi giao hàng đến tất cả các huyện thị của Thừa Thiên Huế. Hai bên thống nhất với nhau địa điểm giao nhận trước khi vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa đi về Hương ThủyVận chuyển hàng hóa đi về Hương Trà
Vận chuyển hàng hóa đi về A LướiVận chuyển hàng hóa đi về Nam Đông
Vận chuyển hàng hóa đi về Phong ĐiềnVận chuyển hàng hóa đi về Phú Lộc
Vận chuyển hàng hóa đi về Phú VangVận chuyển hàng hóa đi về Quảng Điền

Làm sao để gửi được hàng về Huế?

Để hàng được gửi đến địa chỉ nhận, bạn cần mang hàng đến kho bãi chúng tôi hoặc chúng tôi đến chỗ bạn lấy hàng. Việc lấy hàng có thể phải mất thêm cước phí. Tuy nhiên, nó cũng tùy thuộc vào tình hình cụ thể. Nên bạn cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Nếu bạn mang hàng đến kho bãi của Hoàng Phát bạn sẽ được miễn phí nâng hạ và lưu kho. Tuy nhiên, hàng của bạn phải trong phạm vi nâng hạ mà xe nâng chúng tôi cho phép.

Hoàng Phát Hà Nội:

Hoàng Phát Đà Nẵng:

Hoàng Phát HCM:

Nhà xe gửi hàng đi Huế uy tín

Tại sao nên chọn Hoàng Phát là đối tác gửi hàng đi Huế?

Hoàng Phát là một công ty vận tải chính thống, được Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp phép số: 0109563096. Chúng tôi có 3 văn phòng và kho bãi ở cả 3 miền thuận tiện cho việc gửi hàng hóa.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tự xưng là “vận tải …” này, “vận tải …” kia nhưng không có một chiếc xe nào. Đó là những “cò mồi” vận tải. Cho nên bạn cần check thông tin, trước khi quyết định hợp tác.

Cũng có những đơn vị không có xe, nhưng họ làm thương mại, họ kết hợp với những cá nhân, công ty vận tải khác để hợp tác làm ăn. Có đơn vị cũng uy tín. Nhưng rủi ro luôn tiềm ẩn.

Đến với Hoàng Phát, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về giải pháp vận chuyển tiết kiệm tối đa chi phí. Hàng hóa lưu kho và nâng hạ miễn phí, đảm bảo an toàn.

Đội xe đa dạng về chủng loại, trọng tải, an toàn kỹ thuật đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Theo đó là đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hỗ trợ bốc xếp.

Chúng tôi minh bạch trong vận chuyển, xuất hóa đơn VAT theo đúng quy định.

Nhà xe gửi hàng đi Huế uy tín

Là một đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam chuyên nghiệp, Hoàng Phát cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt với chi phí tiết kiệm.

Nếu bạn đang tìm nhà xe gửi hàng đi Huế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện, nhắn Zalo hoặc Facebook, hoặc chat với nhân viên. Hotline: 0962.98.98.95

Hoàng Phát nhất định sẽ làm bạn hài lòng! Nếu bạn nghi ngờ hãy thử ngay để biết!