Tại sao vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ lại được ưa chuộng?

Với đông đảo khách hàng, vận chuyển hàng Bắc Nam bằng đường bộ là một lựa chọn tối ưu. Tại sao hình thức này lại ưu việt và được nhiều người chọn lựa? Hãy cùng Hoàng Phát phân tích qua bài viết này nhé!

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Mục lục

Vận chuyển Bắc Nam đường bộ ngày càng hiện đại

Với tuyến đường bộ Bắc Nam đang được đầu tư hiện đại, mặt đường rộng hơn, tốt hơn, tốc độ cao hơn, … Là những yếu tố giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng.

Hiện tại, chuyển hàng Bắc Nam chạy trên Quốc lộ 1A. Cao tốc Bắc Nam đang hoàn thành, tuyến đường này sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn giữa hai miền.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Những trạm thu phí trên các tuyến đường ấp dụng thu phí không dừng, giảm thiểu ùn tắc.

Áp dụng công nghệ trong vận chuyển, bạn có thể theo dõi được hàng hóa bất cứ lúc nào.

Vận chuyển Bắc Nam đường bộ cơ động, linh hoạt

So với các hình thức khác, vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cơ động hơn cả.

Vận chuyển đường bộ linh hoạt trong quá trình vận tải hàng hóa, không phụ thuộc vào giờ giấc và không có quy định thời gian cụ thể nào mà chỉ cần các bên tự thống nhất thời gian cũng như có thể thay đổi trong quá trình vận chuyển. Có thể lựa chọn được phương tiện, số lượng hàng hóa hay tuyến đường theo yêu cầu.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Vì thế hình thức này giúp tiết kiệm được chi phí và nhân công, trừ trường hợp vận chuyển đường dài có thể phát sinh thêm chi phí phụ.

Vận chuyển đường bộ đa dạng về phương tiện vận chuyển

Phương tiện vận chuyển đường bộ rất đa dạng. Chúng ta có từ xe máy, các dòng xe tự chế, các dòng xe tải theo quy định. Với vận chuyển đường dài thì phương tiện chủ yếu là các dòng xe tải hạng trung đến hạng nặng.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ có thể giao hàng đến những nơi mà các đường sắt, đường biển, đường hàng không không thể đến được.

Do đó, vận chuyển hàng bằng đường bộ rất linh hoạt. Chúng ta có thể gửi từ hàng lẻ hàng ghép đến các lô hàng lớn.

Vận chuyển Bắc Nam đường bộ rất nhanh chóng

Ngoài đường hàng không, thì đường bộ có thời gian vận chuyển nhanh hơn đường sắt và đường biển. Xe hàng có thể chạy xuyên suốt ngày đêm, đảm bảo hàng hóa đến nơi giao nhanh nhất.

Kết luận

Vận chuyển Bắc Nam đường bộ là một lựa chọn rất tuyệt vời. Đến với Hoàng Phát khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn cố gắng cao nhất để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Bạn đang cần tư vấn về dịch vụ hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi. Tin rằng bạn sẽ hài lòng về những gì nhận được.