Chọn công ty vận chuyển, ship hàng trong mùa dịch

Việc vận chuyển hàng trong mùa dịch cần đảm bảo tuân thủ những Quy định của Bộ Y tế. Đồng thời việc ship gửi hàng mùa dịch vừa phải an toàn hàng hóa, tránh để lây lan dịch bệnh. Để đảm bảo việc này, cần những doanh nghiệp vận tải có trách nhiệm với cộng đồng. Khách hàng cần sáng suốt lựa chọn để không đặt lòng tin sai chỗ.

Chúng ta thường xuyên nhắc đến hai từ “an toàn”. Tại Hoàng Phát đây là hai từ vô cùng quan trọng. Đó chính là an toàn dịch bệnh, an toàn hàng hóa và an toàn lao động. Và hai từ này được khách hàng công nhận và là điểm chất lượng của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với tinh thần và trách nhiệm công đồng, chúng tôi luôn cố gắng vượt qua tất cả.

Vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch

Mục lục

Tình hình vận chuyển ship gửi hàng trong mùa dịch

Từ khi dịch bệnh bùng phát, các doanh nghiệp vận tải chịu nhiều tác động mạnh. Thực tế cho thấy nhiều đơn vị đã không thể trụ nổi, phải ngừng hoạt động.

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã xẩy ra 4 lần bùng phát dịch bệnh. Đợt bùng phát lần thứ tư này là vô cùng phức tạp, tác động mạnh nhất với biến chủng Delta lây lan siêu nhanh.

Các tỉnh thành phố có dịch áp dụng các biện pháp phòng chống dịch cao nhất. Các doanh nghiệp vận chuyển hành khách ảnh hưởng nặng nề khi các tuyến vận chuyển bị dừng hoạt động.

Các doanh nghiệp làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng không ngoại lệ. Nhiều đơn vị hoạt động cầm chừng để duy trì mong cho dịch bệnh qua nhanh.

Tuy nhiên, dịch vụ ship hàng mùa dịch lại “ăn nên làm ra” như ship đồ ăn trong nội thành là ví dụ.

Tất cả đều vì sự an toàn phòng chống dịch bệnh, để Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch Covid-19 và tăng trưởng kinh tế.

Lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa mùa dịch nào uy tín?

Dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề cho nền kinh tế, gây tình trạng khan hàng ở các công ty vận tải nhỏ. Để có được một chuyến xe chạy Bắc Nam nhiều khi là khó khăn. Bởi với những kiện hàng nhỏ lẻ cần phải ghép với nhau. Chính vì thế tình trạng “om hàng” thường xẩy ra. Và hàng hóa của khách không đến nơi theo thời gian dự kiến.

Chúng tôi khuyên khách hàng nếu có kiện hàng nhỏ nhẹ thì nên sử dụng dịch vụ chuyển phát của một số đơn vị như GHN, GHTK, Viettel Post, Vietnam Post, …

Trong thời gian này, nhiều đơn vị đang hoạt động cầm cự. Hoàng Phát với năng lực của mình, trách nhiệm với cộng đồng, những chuyến xe của chúng tôi vẫn chạy đều đi khắp cả nước.

Vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch

Hoàng Phát hoạt động kinh doanh vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, đảm bảo an toàn như nói ở phần trên. Chúng tôi mang đến lợi ích thật sự cho khách hàng bằng dịch vụ chất lượng. Trong những lần xuất bến có nhiều chuyến xe tiếp tế cho vùng dịch, góp một phần nhỏ nhoi đẩy lùi kẻ thù Covid-19.

Bất kể khi nào, nhất là trong thời gian dịch bệnh đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với xã hội luôn được Hoàng Phát đặt ở vị trí cao.

Để nhận được tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển hàng hóa mùa dịch, hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể nhắn Zalo, Facebook, hoặc gọi số hotline: 0962.98.98.95 để được tư vấn.

Làm thế nào để gửi hàng trong mùa dịch?

Dù trong thời điểm nào thì Hoàng Phát cũng đều phải đảm bảo an toàn. Tại thời điểm này thì an toàn dịch bệnh để ngăn chặn sự lây lan trong cộng đồng là quan trọng nhất. Cái quan trọng thứ hai là an toàn con người và hàng hóa của khách hàng.

Việc gửi hàng trong mùa dịch cũng rất dễ dàng, chỉ cần tuân thủ các quy định của Bộ Y tế.

Cũng như thông thường, khách hàng muốn gửi chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp tốt nhất. Khách hàng có thể mang hàng đến kho chúng tôi hoặc chúng tôi đến tận nơi lấy hàng. Hoàng Phát đảm bảo an toàn tuyệt đối về phòng chống dịch bệnh.

Dưới đây là một số thông tin về văn phòng và kho bãi ở ba miền của Hoàng Phát. Với những tỉnh thành chưa có văn phòng khách hàng có thể gửi qua đối tác của chúng tôi.

Văn phòng – Kho bãi tại Hà Nội:

Văn phòng – Kho bãi tại Đà Nẵng:

Văn phòng – Kho bãi tại TPHCM:

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng hóa mùa dịch Covid-19. Bạn đang quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hoàng Phát nhất định sẽ làm bạn hài lòng!