Vận chuyển pin năng lượng mặt trời

Pin năng lượng mặt trời là loại hàng hóa đặc biệt, việc vận chuyển cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công ty Hoàng Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng dễ vỡ sẽ là một lựa chọn tốt cho khách hàng.

Pin năng lượng mặt trời

Mục lục

Đánh giá chất lượng vận chuyển của Hoàng Phát

⭐️ Đội ngũ nhân sự phục vụ✅ Đội ngũ nhân sự đông đảo, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
⭐️ Hệ thống đội ngũ xe lớn✅ Đầu tư cơ sở vật chất với nhiều bãi đỗ xe, hệ thống đội ngũ xe vận tải có mặt trên toàn quốc
⭐️ Chính sách an toàn hàng hóa✅ Chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, bảo đảm an toàn, giấy tờ hóa đơn sao kê minh bạch
⭐️ Giá tốt trên thị trường✅ Mức chi phí vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cạnh tranh nhất trên thị trường, không ép giá khách hàng

Cách thức vận chuyển pin năng lượng mặt trời

Thông thường, các hãng pin Trina Solar và Jinko Solar sẽ đóng 27 tấm pin trên 1 thùng/pallet. Một container 20 feed vận chuyển được 12 pallet tương đương với 324 tấm; container 40 FT được 24 pallet là 648 tấm. Điều này sẽ giúp các tấm pin năng lượng mặt trời được an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Nhưng cần cẩn thận khi nâng hạ các pallet pin này. Các pallet phải được đặt vuông vắn từng li tránh sai lệch. Vì khi vận chuyển đường dài, các pallet pin rất dễ bị rung lắt và ngã.

Vận chuyển pin năng lượng mặt trời
Thiết bị giá đỡ pin năng lượng mặt trời

Nhưng nếu các cá nhân muốn mua 2 hay 3 tấm thì vận chuyển thế nào? Nếu vận chuyển số lượng tấm pin năng lượng không đủ một pallet thì phải dùng carton bao bọc lại. Và khi sắp xếp lên xe tải, container thì không được để các loại hàng hóa khác đè lên. Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bắc nam

Lưu ý khi vận chuyển pin năng lượng mặt trời

Không giống như các sản phẩm thông thường khác, pin mặt trời vừa là sản phẩm có giá trị cao vừa có giá trị cao. Việc vận chuyển pin mặt trời đòi hỏi sự chú ý đặc biệt về cách nâng và dỡ hàng hóa, đóng gói chúng vào xe tải .

“Nâng như nâng trứng, hứng ‘pin’ là tâm tư Hoàng Phát vận tải trong khi vận chuyển pin năng lượng mặt trời từ các cảng biển và các nhà máy pin mặt trời đi 63 tỉnh thành.

Vận chuyển pin năng lượng mặt trời

Xe nâng hàng nên căn chỉnh từng pallet khi dỡ hàng từ container lên xe tải để vận chuyển vì một va chạm nhỏ có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc làm hỏng toàn bộ thùng.

Việc đóng đầy 1 xe tải chở hàng pin mặt trời như vậy tốn nhiều thời gian và công sức hơn bình thường và cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tài xế xe tải và xe nâng.

Công ty Hoàng Phát với đội ngũ nhân viên kho bãi được đào tạo bài bản về đóng gói và vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ cũng như đội xe tải đảm bảo chất lượng và an toàn để vận chuyển tất cả các mặt hàng hoá.

Dịch vụ vận chuyển pin năng lượng mặt trời

Mục tiêu của Hoàng Phát là mang đến sự đa dạng hóa dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc vào Nam và ngược lại. Do đó, công ty đưa ra nhiều phương thức vận chuyển, đa dạng hóa các loại hàng hóa vận chuyển.

Vận chuyển pin năng lượng mặt trời
Các phụ kiện lắp đặt pin năng lượng mặt trời được Hoàng Phát vận chuyển

Điều quan trọng nhất, công ty vận tải Hoàng Phát đang muốn hướng đến là một công ty vận tải được nhiều người dùng tin tưởng. Và là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh an toàn, chất lượng và giá cước cạnh tranh nhất hiện nay. Đây cũng là một trong những chính sách để đa dạng hóa dịch vụ của công ty. Đây vừa là cơ hội, vừa là thử thách cho Hoàng Phát, bởi vì tính rủi ro cao của mặt hàng này. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với cơ sở vật chất chất lượng cao, đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi.