Vận tải Bắc Nam dọc Quốc lộ 1A | Cước phí giảm tới 50%

Vận tải hàng hóa Bắc Nam là dịch vụ trọng yếu của các công ty vận tải nội địa. Quốc lộ 1A chạy suốt theo chiều dài đất nước là tuyến giao thông huyết mạch. Đây là tuyến đường được khai thác và mang lại những giá trị kinh tế to lớn.

Ngoài việc vận chuyển hàng từ Bắc vào Nam và ngược lại còn có đường thủy, đường hàng không và đường sắt. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến dịch vụ vận chuyển đường bộ. Đây cũng là dịch vụ chính mà Hoàng Phát đang phục vụ được khách hàng đánh giá cao.

Mục lục

Ưu điểm vận tải Bắc Nam bằng đường bộ

Mỗi loại hình vận chuyển đều có những ưu điểm riêng của nó. Vận chuyển hàng bằng đường bộ thường rất linh hoạt và cơ động.

Phương tiện vận chuyển đường bộ rất đa dạng, phù hợp với nhiều địa hình giao thông. Từ hàng lẻ hàng ghép đến lô lớn hay siêu trường siêu trọng đều có thể vận chuyển.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín

Vận chuyển thằng từ kho tới kho, từ nơi sản xuất đên nơi tiêu thụ, rất cơ động

Vận chuyển linh hoạt, không đòi hỏi các quy trình kỹ thuật quá phức tạp như vận tải bằng hàng không. Có thể kết hợp linh hoạt với các loại phương tiện vận tải khác.

Thủ tục vận tải đơn giản, có khả năng thích nghi cao với các điều kiện địa hình, khí hậu.

Vận tải Bắc Nam tại Hoàng Phát có gì đặc biệt?

Công ty Hoàng Phát đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với nhiều ưu đãi:

  • Tư vấn miễn phí giải pháp vận chuyển an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Miễn phí lưu kho, miễn phí nâng hạ. (Trong phạm vi kho và xe nâng)
  • Luôn giảm giá từ 10% – 20% so với thị trường. Đặc biệt trong mùa dịch có thể giảm tới 50%.
  • Đền bù thỏa đáng nếu có sự cố hỏng hóc, mất mát.
  • Giao hàng nhanh, đúng hẹn.
  • Thanh toán linh hoạt.
Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín

Phương tiện chủ yếu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Hoàng Phát với hàng chục đầu xe các loại đáp ứng các nhu cầu vận chuyển khác nhau. Phương tiện chủ yếu là xe tải thùng mui bạt trọng tải từ 1,25 tấn trở lên. Ngoài ra là các xe đầu kéo, xe container, xơ mi rơ-mooc.

Chúng tôi chọn xe thùng mui bạt bởi rất tiện lợi cho việc ghép hàng. Đây là nhu cầu của đa số khách hàng, không phải ai cũng có nhu cầu thuê nguyên xe. Đồng thời xe mui bạt cũng dễ dàng bốc xếp hơn.

Tuy nhiên tùy vào yêu cầu và loại hàng hóa, chúng tôi sẽ sử dụng những loại xe phù hợp nhất. Điều này đảm bảo về sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

Tuyến đường vận tải Bắc Nam theo Quốc lộ 1A

Công ty Hoàng Phát chạy suốt từ Bắc vào Nam và ngược lại theo Quốc lộ 1A. Hiện nay, chúng tôi đang có văn phòng và kho bãi ở ba miền thuận tiện cho trung chuyển hàng hóa.

Với những tỉnh thành không nằm trên Quốc lộ 1A, có thể mang hàng đến địa điểm gần nhất hoặc chúng tôi đến lấy hàng.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín

Khu vực miền Bắc: Lạng Sơn<->Bắc Giang<->Bắc Ninh<->Hà Nội<->Hà Nam<->Ninh Bình

Khu vực miền Trung: Thanh Hóa<->Nghệ An<->Hà Tĩnh<->Quảng Bình<->Quảng Trị<->Thừa Thiên Huế<->Đà Nẵng<->Quảng Nam<->Quảng Ngãi<->Bình Định<->Phú Yên<->Khánh Hòa<->Ninh Thuận<->Bình Thuận

Khu vực miền Nam: Đồng Nai<->Bình Dương<->TP.HCM<->Long An<->Tiền Giang<->Vĩnh Long<->Cần Thơ<->Hậu Giang<->Sóc Trăng<->Bạc Liêu<->Cà Mau

Hình thức giao nhận hàng vận tải Bắc Nam của Hoàng Phát

Dịch vụ vận tải Bắc Nam của Hoàng Phát tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc giao nhận hàng hóa. Các hình thức thông dụng nhất là:

Giao nhận tại kho Hoàng Phát

Khách hàng mang hàng đến kho Hoàng Phát và nhận hàng tại kho Hoàng Phát nơi gần nhất. Hiện tại chúng tôi đang có hệ thống kho tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM.

Giao nhận tại kho hoặc địa điểm khách hàng chỉ định

Khách hàng yêu cầu chúng tôi đến nhận hàng tại địa điểm và giao tại địa điểm yêu cầu. Hình thức này có thể chi phí vận chuyển tăng lên.

Với những đơn hàng xe lớn không vào được có thể dùng xe nhỏ trung chuyển đến địa điểm cần giao.

Địa chỉ nào vận chuyển hàng Bắc Nam uy tín?

Khi lựa chọn đơn vị vận chuyển không chỉ cần giá cả phải chăng, mà cần phải uy tín. Điều này đảm bảo an toàn cho hàng hóa, giao hàng đúng hẹn và chi phí thấp.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín

Với hàng trăm sự lựa chọn, trong đó có Hoàng Phát. Hãy chọn chúng tôi! Tại sao lại kêu gọi như vậy? Bởi chúng tôi mang đến giá trị thật với việc thực hiện những cam kết. Hãy kéo lên trên để xem những ưu đãi của chúng tôi.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ vận tải Bắc Nam của chúng tôi. Hay bạn đang có những thắc mắc nào liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi. Dù bạn không gửi hàng ở chúng tôi cũng đều được tư vấn miễn phí về giải pháp vận chuyển.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng qua: Hotline, Zalo, Facebook, Email, …

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91 => Xem bản đồ

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91 => Xem bản đồ

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683 => Xem bản đồ