Dịch vụ vận tải hai chiều Bắc Nam hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ vận tải hai chiều là hình thức vận tải phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Dịch vụ vận tải này tiến hành giữa 2 bên bên cung cấp dịch vụ và bên thuê dịch vụ.

Vận tải hai chiều Bắc Nam

Mục lục

Đối tượng sử dụng dịch vụ vận tải hai chiều

Vận tải hai chiều không giới hạn đối tượng, bất kì ai cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Các xe tải, xe khách cũng sẽ được thực hiện dịch vụ tương tự. Với những xe chở khách một chiều đi xa, khi chiều về nếu không có khách có thể bắt khách dọc đường để kiếm thêm chi phí xăng xe. Đây là cách mà các nhà xe thường dùng để giảm chi phí và tiết kiệm được rất nhiều các chi phí khác.

Mặt khác, nếu khách hàng cần di chuyển, cũng không ngần ngại thuê những xe này bởi giá cước rẻ. Hơn nữa, việc chở khách hàng còn đơn giản hơn chở hàng hóa rất nhiều, nên các nhà xe thường rất linh động trong vấn đề này. Bởi khi thực hiện chở hàng hóa thường phải lên kế hoạch sẵn sàng mới có thể tiến hành. Xe tải chở hàng thường chỉ giao hàng 1 chiều và qua về nơi nhận hàng. Chỉ những xe quen mới dám nhận khác dọc đường.

Các đối tượng thuê xe tải 2 chiều thông thường đều là những công ty xuất nhập khẩu. Họ thuê xe để vận chuyển hàng ra cảng biển, cửa khẩu. Sau khi chở hàng, có thể đi chiều ngược lại để chở nguyên vật liệu để phục vụ sản xuất.

Ví dụ như các công ty chế biến gỗ xuất khẩu

Họ sẽ thuê dịch vụ vận tải hai chiều:

  • 1 chiều để chở gỗ nguyên liệu từ cửa khẩu hoặc cảng về xưởng
  • Chiều còn lại chở các mặt hàng nội thất, gỗ chế biến mang đi xuất khẩu

Vận tải 2 chiều có tác dụng rất lớn đối với vận tải hàng hóa, đặc biệt hữu ích với các công ty xuất nhập khẩu.

Ngoài dịch vụ vận tải hai chiều, ngày nay các dịch vụ vận tải chở hàng đi các tỉnh, vận chuyển hàng vừa và nhỏ ngày càng phát triển.

Vận tải hai chiều Bắc Nam

Ưu điểm của dịch vụ vận tải hai chiều

Giá cước vận chuyển khi thực hiện dịch vụ vận tải 2 chiều thường sẽ rẻ hơn so với việc thuê từng chiều. Mức giá này được ưu đãi hơn rất nhiều. Trong khi vận tải một chiều sẽ phải cộng thêm chi phí xe chạy không về trong giá cước. Còn vận tải hai chiều lại bỏ qua phần chi phí xe chạy không đó. Chi phí chiều về sẽ được tính thành một chiều khác nên bạn thường mất thêm chi phí gấp đôi.

Các doanh nghiệp có thể ghép cùng nhau để vận chuyển hàng hóa đến những đích đến chung. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể chia sẻ tiền vận chuyển, giúp cho giá cước vấn chuyển được giảm đến mức thấp nhất có thể.

Hạn chế của dịch vụ vận tải hai chiều

Sự chậm trễ là điều không tránh khỏi khi sử dụng dịch vụ này. Bởi các nhà xe thường phải cân đối khi đợi hàng về, đồng thời cũng chờ ghép hàng khi cần thiết. Chính vì vậy, các bạn cũng cần cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này.

Vận tải hai chiều Bắc Nam

Tìm xe tải hai chiều uy tín và nhanh nhất

Bạn đang lo lắng về những hạn chế của loại hình dịch vụ này? Hãy xóa đi nỗi lo của bạn. Với một doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên về tốc độ giao hàng, thái độ phục vụ và giá trị mà bạn nhận được.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam chất lượng với chi phí thấp nhất. Chúng tôi khẳng định bằng uy tín doanh nghiệp và giá trị mang đến cho khách hàng.

Hãy dành một chút thời gian để nhận được sự hài lòng ngoài mong đợi!

Khu vực miền Bắc:

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên:

Khu vực miền Nam: