Cách gửi hàng Bắc Nam mùa dịch Covid-19

Gửi hàng Bắc Nam được rất nhiều khách hàng quan tâm. Và đây cũng là dịch vụ chủ yếu mà các công ty vận tải đầu tư khai thác.

Tuyến đường Quốc lộ 1A và cao tốc Bắc Nam(đang thi công) là tuyến giao thông huyết mạch của Việt Nam. Hoạt động vận tải trên cung đường này mang lại giá trị kinh tế to lớn cho đất nước.

Việc vận chuyển hàng hóa mùa dịch được siết chặt bởi các quy định chung. Điều này mang lại sự an toàn trong dịch bệnh, nhưng cũng gây nhiều khó khăn.

Bạn đang muốn gửi hàng Bắc Nam trong mùa Covid-19 thì nên đọc bài này để tránh việc hàng bị delay, thất lạc, thậm chí mất hàng.

Mục lục

Bạn đã từng gửi hàng Bắc Nam ở những đâu?

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam ở một đơn vị nào đó?

Bạn có hài lòng không?

Chúng tôi hi vọng bạn đã được tiếp cận được một dịch vụ tốt từ một doanh nghiệp có tâm, có tầm. Và khi bạn đang ở đây rồi thì hãy dành một chút thời gian ghi tên chúng tôi vào danh bạ. Đồng thời hãy tương tác để chúng ta bắt đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp.

Địa chỉ gửi hàng Bắc Nam uy tín
Hoàng Phát nâng hạ miễn phí cho khách hàng

Hiện tại, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được khai thác 4 đường. Đó là đường bộ, đường hàng không, đường sắt và đường thủy. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng. Ở đây chúng tôi không phân tích vấn đề này.

Công ty Hoàng Phát cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ với phương tiện chủ yếu là xe tải thùng mui bạt.

Bạn đã gửi hàng Bắc Nam qua đường nào rồi? Nếu chưa gửi hàng ở công ty chúng tôi, hãy thử một lần nhé. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng.

Hàng bạn từng gửi Bắc Nam gồm những gì?

Các công ty vận chuyển thường sẽ nhận cả những hàng nhỏ lẻ. Những món hàng này sẽ được ghép với nhau đi chung một chuyến xe. Việc ghép hàng như thế này sẽ giảm được chi phí cho khách hàng.

Bạn tham khảo thêm bài: “Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam” để biết thông tin chi tiết.

Địa chỉ gửi hàng Bắc Nam uy tín
Khách hàng có thể mang hàng đến muộn ngoài giờ khi hẹn trước

Bạn là khách hàng thường chỉ gửi hàng lẻ hay gửi những món hàng lớn? Dù là lớn hay bé, công ty chúng tôi đều nhận vận chuyển. Bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp phù hợp.

Công ty Hoàng Phát nhận gửi tất cả các mặt hàng được phép lưu thông trên thị trường. Cho nên khi bạn có hàng cần vận chuyển, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Gửi hàng thế nào để đảm an toàn mà giá lại rẻ?

Khi bạn tìm kiếm trên internet, bạn sẽ được rất nhiều kết quả trả về. Điều này rất tốt cho bạn vì bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, nó lại gây khó khăn cho việc tìm được một đơn vị uy tín.

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn cách để tìm nơi có bước đầu có thể tin tưởng.

Bạn tìm kiếm và truy cập vào website đọc xong bài viết bạn lấy các thông tin của họ. Mã số thuế là thông tin quan trọng nhất bạn cần lấy. Thường các website sẽ dẫn mã số thuế ở chân trang. Hãy kéo xuống và copy. Bạn vào website: masothue.com rồi dán mã số thuế của họ vào. Bạn so sánh kết quả xem có khớp không nhé.

Kết quả trả về khi tra từ mã số thuế

Tiếp đến bạn cần quan tâm đến văn phòng, kho bãi của họ. Bạn cần xem họ có công khai về bản đồ chỉ đường đến nơi không.

Website nào không dẫn đầy đủ thông tin liên hệ kèm mã số thuế và bản đồ chỉ đường thì bạn phải bỏ qua nhé.

Địa chỉ để bạn gửi hàng Bắc Nam tốt dành cho bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để gửi hàng, thì chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn tốt. Với tình hình phức tạp của dịch bệnh việc tìm được một đơn vị đủ năng lực là vô cùng quan trọng. Công việc của bạn sẽ được xử lý nhanh gọn và suôn sẻ.

Địa chỉ gửi hàng Bắc Nam uy tín
Tất cả khách hàng đều được Hoàng Phát hỗ trợ lưu kho miễn phí

Bạn cần gửi hàng Bắc Nam và chưa từng biết đến chúng tôi. Hãy thử một lần, chắc chắn giá trị bạn nhận lại được là xứng đáng.

Hãy dành một chút thời gian và liên hệ với chúng tôi để nhận được giải pháp vận chuyển an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí.

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91 => Xem bản đồ

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91 => Xem bản đồ

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683 => Xem bản đồ