Vận chuyển hàng hóa đi Sapa – Lào Cai

Sapa là thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Theo Google Maps, Sapa cách Hà Nội khoảng 315km tính theo đường cao tốc số 05 Hà Nội – Lào Cai.

Nhờ có đường giao thông thuận tiện, việc vận chuyển hàng hóa đi Sapa trở nên dễ dàng. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, Hoàng Phát là một trong số đó.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ những nơi khách hàng yêu cầu. Hoặc khách hàng có thể mang hàng đến hệ thống kho bãi của chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

Mục lục

Vận chuyển hàng đi Sapa gồm những gì?

Cũng như chuyển hàng đi các địa phương trong cả nước, chúng tôi nhận tất cả các loại hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi nhận từ những hàng lẻ, ghép với các hàng hóa khác trên một chuyến xe, đến các lô lớn. Tuy nhiên chúng tôi là đơn vị xe tải nên những mặt hàng nhỏ quá, khách hàng nên gửi ở các đơn vị vận chuyển phát nhanh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sapa - Lào Cai

Các mặt hàng thông thường được gửi:

Quy tình vận chuyển hàng đi Sapa

Sau khi hai bên thống nhất giá cả và địa điểm giao nhận, có 2 cách để nhận hàng:

– Nhận tại kho Hoàng Phát: Khách hàng chở hàng đến kho chúng tôi. Tại đây hàng hóa sẽ được nâng hạ miễn phí nếu xe nâng có khả năng.

– Nhận tại kho khách hàng: Chúng tôi đến nhận hàng tại kho Quý khách.

Nếu hàng hóa xuất phát từ TP HCM, Đà Nẵng sẽ được vận chuyển ra kho Hà Nội đối với hàng lẻ, hoặc chuyển thẳng lên Sapa nếu hàng nguyên xe.

Nếu hàng hóa xuất phát từ Hà Nội, chúng tôi sẽ chuyển hàng lên thẳng Sapa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sapa - Lào Cai

Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi giao tận nơi hoặc ra kho chúng tôi nhận hàng.

Giấy tờ ràng buộc giữa hai bên là Hợp đồng vận chuyển hoặc Biên bản giao nhận hàng hóa.

Liên hệ nhà xe gửi hàng đi Sapa

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa bắc nam dọc theo quốc lộ 1A. Chúng tôi có kho tại TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội, thuận tiện cho việc gửi và lưu kho. Nếu bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng đi Sapa thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Sapa - Lào Cai

Với gần 100 đầu xe các loại, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi tự tin với năng lực của mình. Bạn có hể đặt trọn miền tin ở đội ngũ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng ngay lần đầu tiên.