Xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín, giá rẻ cước giảm tới 50%

Đội xe tải chở hàng Bắc Nam của công ty Hoàng Phát đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Với nhiều chủng loại và tải trọng giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp và tiết kiệm.

Khách hàng có nhiều lựa chọn cho việc vận chuyển hàng hóa Bắc Nam như: đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không. Trong đó, đường bộ là sự lựa chọn hàng đầu, bởi xe tải rất cơ động.

Mục lục

Các loại xe tải chở hàng Bắc Nam

Vận tải Bắc Nam là quãng đường dài nên các đơn vị thường dùng xe lớn để chuyên chở. Ở bài viết này chúng ta chỉ xét về xe tải. Ở đây chúng tôi phân tích theo chủng loại.

Xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín

Xe tải thùng

Loại xe có thùng, kín hoặc hở mái. Loại này phù hợp với hàng nội địa các cự ly ngắn (taxi tải) vừa (liên tỉnh) và dài (bắc nam), những lô hàng xuất nhập khẩu nhỏ (không đủ đóng container), hoặc những lô hàng lớn tập kết cho tàu hàng rời. Đây cũng là phương tiện vận chuyển chủ yếu của Hoàng Phát.

Xe container

Chuyên dụng để chở container các loại 20’, 40’, flatrack… Với xe container loại rơ-mooc sàn, có thể chở hàng thép cuộn, thép thanh, thép bó, hay những loại hàng nặng cần vận chuyển bằng xe sàn.

Xe bồn

Vận chuyển hàng lỏng, hoặc hóa lỏng: xăng dầu, ga hóa lỏng, hóa chất

Xe fooc

Chở hàng siêu trường siêu trọng cho các công trình, dự án. Với những hàng thiết bị, kích thước vượt qua tiêu chuẩn của xe thùng, hoặc xe container, thì phải dùng xe chuyên dụng loại này.

Thuê xe tải chở hàng Bắc Nam

Hiện nay có hai hình thức cho thuê xe tải: tự lái và có lái. Với việc vận chuyển đường dài thì đa phần là thuê có lái. Tại Hoàng Phát, đội xe 100% có lái với nhiều năm kinh nghiệm và trách nhiệm cao trong công việc. Xe tải luôn được các lái xe kiểm tra, chăm chút nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đồng thời, những tài xế này luôn hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa khoa học.

Xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín

Khi bạn gửi hàng lẻ Bắc Nam có thể bạn không quan tâm đến chất lượng xe cộ mấy. Nhưng khi bạn gửi số lượng lớn, chất lượng là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn hàng hóa của bạn. Cho nên khi thuê xe tải chở hàng Bắc Nam bạn cần lưu ý vấn đề này. Kèm theo đó là những an toàn về dịch bệnh. Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa mùa dịch

Thuê xe tải Bắc Nam tại Hà Nội và khu vực miền Bắc

Tại khu vực miền Bắc chúng tôi có văn phòng và kho bãi tại Hà Nội. Bạn có thể đến địa điểm hoặc liên hệ trực tuyến để được tư vấn. Các thông tin:

Thuê xe tải Bắc Nam tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên chúng tôi có văn phòng và kho bãi tại Đà Nẵng. Bạn có thể đến địa điểm hoặc liên hệ trực tuyến để được tư vấn. Các thông tin:

Thuê xe tải Bắc Nam tại TPHCM và khu vực miền Nam

Tại khu vực miền Nam chúng tôi có văn phòng và kho bãi tại Sài Gòn. Bạn có thể đến địa điểm hoặc liên hệ trực tuyến để được tư vấn. Các thông tin:

Tìm xe tải chở hàng ở đâu uy tín?

Với hàng triệu kết quả trả về trên công cụ tìm kiếm là việc khó khăn cho bạn. Để tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín không phải dễ dàng. Để đảm bảo cho hàng hóa của bạn được an toàn, bạn cần lưu ý một số điểm sau.

Khi bạn truy cập vào một website cung cấp dịch vụ nào đó, phải xem các thông tin giới thiệu, liên hệ đầy đủ. Các thông tin cần thiết như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, email, số điện thoại, bản đồ chỉ đường.

Bạn hãy dùng mã số thuế và check xem thông tin đã nêu có chính xác không.

Xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín

Với Hoàng Phát, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và gửi trọn miền tin ở chúng tôi. Bạn sẽ nhận được giá trị thật sự với thời gian bạn lắng nghe tư vấn từ chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Hà Nội và khu vực phía Bắc: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91 => Xem bản đồ

Đà Nẵng – Miền Trung – Tây Nguyên: 0962.98.98.95 – 0369.85.46.91 => Xem bản đồ

TPHCM và khu vực miền Nam: 0962.98.98.95 – 0338.584.683 => Xem bản đồ