Cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn giá rẻ nhất Bắc Bộ

Xe tải chở hàng 15 tấn sắp xếp được khối lượng hàng lớn. Dòng xe này thường được dùng nhiều trong tuyến đường dài Bắc Nam.

Bạn đang cần thuê xe tải 15 tấn hay xe 3 giò, xe 3 chân để chuyển hàng? Bạn đang không biết thuê xe tải ở đâu vừa rẻ lại uy tín? Hãy liên hệ với Hoàng Phát, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam 15 tấn

Mục lục

Xe tải chở hàng 15 tấn Bắc Nam và đi tỉnh

Xe ba chân là dòng xe chủ yếu của Hoàng Phát trong việc vận chuyển hàng Bắc Nam. Chúng tôi có đội xe lớn đáp ứng các nhu cầu chở hàng khác nhau của khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng chuyên nghiệp và uy tín. Nên việc lựa chọn được một đơn vị “ruột” là một việc khó khăn.

Hoàng Phát cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng. Xe cộ luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, thường xuyên được kiểm định. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, có kỹ năng sắp xếp hàng hóa, trách nhiệm cao với công việc. Giá thuê xe ở Hoàng Phát thường được giảm giá tới 10% – 20% so với thị trường.

Khách hàng khi sử dụng xe tải chở hàng Bắc Nam và đi tỉnh của Hoàng Phát hoàn toàn yên tâm. Tất cả mọi hoạt động trong quá trình vận chuyển đều công khai, minh bạch.

Cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam 15 tấn

Xe tải 15 tấn chở được bao nhiêu hàng hóa?

Thông thường xe tải 15 tấn chở được khối lượng thể tích khoảng 54 khối với trọng tải chính xác là 15 tấn hàng hóa dài 8m thông thường xếp vừa thùng xe không thò thụt hay tràn ra khỏi thùng xe.

Hiện nay các công ty vận tải luôn đúng quy định tuyệt đối không quá khổ quá tải hay các mặt hàng cồng kềnh lấn chiếm gây ảnh hưởng đến các phương tiện lưu thông khác. Với trọng tải 15 tấn khách hàng có thể chở nhiều mặt hàng khác nhau từ lương thực thực phẩm, dọn kho, hàng nội thất … tùy vào khối lượng hàng bạn có bao nhiêu có thể chọn xe phù hợp.

Tại Hoàng Phát, chúng tôi cũng sử dụng loại xe này để vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Hàng hóa được ghép với nhau trên cùng một thùng xe với kỹ thuật sắp xếp an toàn.

Cho thuê xe tải chở hàng Bắc Nam 15 tấn

Liên hệ đơn vị cho thuê xe chở hàng uy tín

Để chọn được một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín là một việc khó khăn. Bạn có thể gặp phải tình trạng xe cũ nát, che chắn không đảm bảo, lái xe thiếu trách nhiệm, thường xuyên trễ hẹn, v.v … Những vấn đề này làm bạn đau đầu.

Đến với công ty Hoàng Phát nỗi đau của bạn sẽ được giải quyết. Bạn có thể đặt trọn niềm tin vào đội ngũ của chúng tôi và yên tâm làm việc của mình.

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn miễn phí để có những giải pháp vận chuyển phù hợp, an toàn và tiết kiệm.

Khu vực miền Bắc:

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên:

Khu vực miền Nam: